Giá Golem hôm nay bao nhiêu?

Giá Golem hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Golem. 1 GNT có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Golem hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Golem quan tâm. Giá trị của đồng Golem như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Golem và tiềm năng của Golem ở bài viết dưới nhé.

Golem là gì?

Golem (GNT) là đồng tiền mã hóa của hệ sinh thái Golem, một hệ sinh thái với tham vọng trở thành một siêu máy tính phân quyền trên toàn thế giới kết hợp sức mạnh điện toán của mọi máy tính trên mạng lưới. Trong hệ sinh thái Golem, có thể mượn các tài nguyên dự phòng của máy tính cho những ai cần thêm sức mạnh để thực hiện các phép tính và nhiệm vụ phức tạp. Theo xu hướng tương tự như Uber và Airbnb, đây là một cách chắc chắn để kiếm thêm thu nhập với các tài nguyên không sử dụng và / hoặc không tận dụng.

Mặt khác, bạn có thể thuê điện toán từ mạng lưới này để thực hiện hoặc thậm chí là chỉ tăng tốc các tác vụ mà máy tính gặp sự cố khi xử lý. Điều này là lý tưởng nếu thường xuyên thực hiện các phép tính chuyên sâu cho các hoạt động như xử lý ngôn ngữ tự nhiên (natural language processing – NLP), trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence – AI), hoặc thậm chí là machine learning – hoặc máy thăm dò DNA. Tuy nhiên, đội ngũ Golem lần đầu tiên tập trung vào việc dựng hình CGI – một lĩnh vực còn bí ẩn khá mắc mỏ và thời gian chờ đợi lâu.

Website: https://golem.network/

Giá Golem hôm nay bao nhiêu?

Giá Golem khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Golem hôm nay bao nhiêu nhé.

GNT
Golem
% 1h
3.73
% 24h
10.50
% 7d
11.39
USD
0.0822
EUR
0.0724
VND
1,909.20

Những hiểu biết cơ bản về Golem

Hiện dự án Golem vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, mong muốn phân quyền trang web như đã đề cập ở trên, thực hiện bằng cách sử dụng phần cứng của tất cả máy tính trên toàn cầu. Nếu làm được điều này, việc Golem sẽ tạo ra một World Wide Web phân quyền rất hiệu quả, vì lúc này các máy tính có thể đáp ứng tất cả các phần cứng cần thiết để khắc phục những nhược điểm quan trọng.

Với tầm nhìn xa như vậy có thể thấy rằng các nhà phát triển dự án Golem là xây dựng nên một mạng lưới ngang hàng thực sự, được tạo ra và hỗ trợ bởi các máy tính hiện đại, tiện ích chạy trên ứng dụng Golem. Ứng dụng có một lợi thế nổi bật là bất cứ ai cũng có thể sử dụng Golem App để gửi task tính toán đến mạng lưới của nó, hoặc người khác có thể mượn máy trong mạng lưới.

Hiện nay, không có task nào là quá khó để giải quyết với Golem Project, chỉ cần nó có thể được phân phối. Dự án Golem sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội đầu thú vị cho các doanh nghiệp đặc biệt là những người đang có ý định khởi nghiệp (Starup), từ khoa học cho đến kinh doanh và kể cả thị trường chứng khoán. Khả năng tiếp thu và học của máy đã đạt được rất nhiều từ khái niệm này, ở đây giả sử rằng các nhà phát triển có thể tạo ra thành công cho dự án Golem trong thời gian đầu.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Golem thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Golem hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram