Giá EOS hôm nay bao nhiêu?

Giá EOS hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến EOS. 1 EOS có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá EOS hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi EOS quan tâm. Giá trị của đồng EOS như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về EOS và những yếu tố ảnh hưởng đến giá EOS ở bài viết dưới nhé?

EOS là gì?

EOS là một dự án được phát triển bởi Dan Larimer, một chuyên gia thiết kế và kỹ thuật của Steem. EOS sẽ cho phép các hợp đồng thông minh tương tự với Ethereum nhưng với hiệu suất hoạt động và khả năng mở rộng tốt hơn.

EOS sử dụng Web Assembly, một ngôn ngữ định hướng theo hiệu suất hoạt động.

Web Assembly là một mô hình mới cho các nhà phát triển web, có thể sử dụng và biên soạn nhiều ngôn ngữ lập trình như C, C++, Rust, thậm chí cả Solidity. Điều này sẽ cho phép EOS có thể chuyển đổi mã code một cách nhanh chóng.

Giá EOS hôm nay bao nhiêu ?

Giá của EOS khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá EOS hôm nay bao nhiêu nhé.

EOS
EOS
% 1h
0.09
% 24h
1.32
% 7d
4.43
USD
3.69
EUR
3.25
VND
85,794.41

Tương lai của EOS

Block.One, công ty đứng sau công nghệ EOS, vừa công bố việc thành lập quỹ đầu tư độc quyền sử dụng phần mềm EOS.IO. Đây là thông báo đầu tiên cho chương trình hợp tác EOS VC của công ty để kích thích sự đổi mới của EOS.IO và TomorrowBC.

Chúng ta đã biết rằng Schmidt, tỉ phú và chủ tịch điều hành Alphabet, là một fan hâm mộ lớn về tiềm năng của công nghệ blockchain và TomorrowBC đang điều hành Block.One tạo ra một liên kết trực tiếp giữa tỷ phú Google và công ty EOS.

Đây là cột mốc phát triển rất quan trọng đối với Block.One và là một dấu hiệu cho thấy EOS cuối cùng cũng có thể phát triển tiềm năng của nó và bắt đầu cạnh tranh với Ethereum trong lĩnh vực này.

Hãy nhớ rằng công nghệ EOS đang trong quá trình phát triển, với mạng lưới thử nghiệm EOS.IO đã được đưa ra vào đầu tháng trước.

Các ứng dụng phân quyền đang được xây dựng trên mạng lưới thử nghiệm và công ty đằng sau công nghệ này sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư.

Lời kết

Hi vọng Bài viết “Giá EOS hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công

Telegram