Giá Dash hôm nay bao nhiêu?

Giá Dash hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Dash. 1 DASH có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Dash hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Dash quan tâm. Giá trị của đồng Dash như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Dash và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Dash ở bài viết dưới nhé?

Dash là gì?

Dash là sự kết hợp giữa “Digital” và “Cash” có nghĩa là tiền mặt điện tử. Đó là giao dịch tức thời, dựa trên phần mềm Bitcoin. Dash từng có rất nhiều tên gọi kể từ khi được ra mắt. Đầu tiên là XCoin, sau đó đổi thành Darkcoin, và cuối cùng là Dash.

Ưu điểm vượt trội của Dash là tính ẩn danh của các giao dịch (giống như các giao dịch tiền mặt). Dash sử dụng một mạng lưới duy nhất của máy chủ được gọi là masternodes.

Website: https://www.dash.org/

Giá Dash hôm nay bao nhiêu?

Giá của Dash khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Dash hôm nay bao nhiêu nhé.

DASH
Dash
% 1h
1.77
% 24h
3.46
% 7d
15.98
USD
66.25
EUR
58.36
VND
1,538,997.28

Ưu điểm và khuyết điểm của Dsah

Ưu điểm

  • Tính bảo mật, riêng tư
  • Tốc độ
  • An toàn
  • Chi phí giao dịch thấp
  • Phạm vi toàn cầu

Do đó, 2017 là năm bùng nổ của Dash, khi giá Dash tăng trưởng mạnh mẽ trong những tháng gần đây.

Khuyết điểm

Nếu Dash là thực sự bảo mật và riêng tư, thì làm thế nào mà tin tức về 100 địa chỉ giàu nhất trong mạng lưới Dash lại có thể bị công khai?

Câu trả lời có thể là, sự riêng tư là tùy chọn. Câu trả lời khác là một người hoặc một nhóm người có liên quan kiểm soát tất cả các masternodes mà một giao dịch đi qua, nghĩa là giao dịch đó không còn riêng tư nữa.

Một số nhà phê bình nói rằng tính năng PrivateSend là không có gì ngoài sự pha trộn của cryptocurrency, đây là một tính năng được chấp nhận bởi nhiều cryptocurrency khác. Vì vậy, nó không phải là tính năng độc nhất.

Dash “instamine controversy”. Trong hai ngày đầu tiên kể từ khi Dash (XCoin) được phát hành, 11% của mức hard cap 19 triệu đã được phát hành. Điều này làm dấy lên sự nghi ngờ về tính hợp pháp của Dash. Nhưng bây giờ dường như không còn ai quá quan tâm đến điều này.

Kết luận

Hi vọng Bài viết “Giá Dash hôm nay bao nhiêu?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công!