Giá Cardano hôm nay bao nhiêu?

Giá Cardano hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Cardano. 1 ADA có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Cardano hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Cardano quan tâm. Giá trị của đồng Cardano như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Cardano và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Cardano ở bài viết dưới nhé?

Cardano là gì?

Cardano (ADA) là một đồng tiền kỹ thuật số phi tập trung và là nguồn mở hoàn toàn, được sử dụng để gửi và nhận tiền kỹ thuật số. Cardano sẽ là đại diện cho đồng tiền của tương lai, làm cho việc chuyển tiền nhanh chóng, trực tiếp và đảm bảo an toàn thông qua việc sử dụng mật mã.

Tương tự như Ethereum, Cardano là một nền tảng hợp đồng thông minh, tuy nhiên Cardano cung cấp khả năng mở rộng và bảo mật thông qua kiến ​​trúc phân lớp. Cardano có một sự đổi mới nổi bật khi nó là Blockchain đầu tiên sử dụng thuật toán proof-of-stake trong khi Bitcoin và hầu hết các đồng tiền mã hóa khác sử dụng thuật toán proof-of-work.

Cardano không chỉ là một đồng tiền điện tử, nó còn là một nền tảng công nghệ sẽ có khả năng chạy các ứng dụng tài chính hiện đang được sử dụng hàng ngày bởi các cá nhân, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới.

Giá Cardano hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Cardano khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Cardano hôm nay bao nhiêu nhé.

ADA
Cardano
% 1h
0.11
% 24h
3.61
% 7d
10.52
USD
0.0516
EUR
0.0455
VND
1,198.55

Cardano có đáng để đầu tư không?

Cardano được xây dựng nhằm mục đích trở thành loại tiền tệ kỹ thuật số mà thế giới cần đến, cung cấp một loạt các tính năng đặc biệt và hữu ích.

Đặc biệt, nó được cố tình thiết kế để tuân thủ tốt các quy định và hầu hết tất cả mọi người đều có thể truy cập vào nó. Ví dụ, nó đã có kế hoạch phát hành máy bán hàng tự động ADA tại Nhật Bản, và có một ví tiền dễ sử dụng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ chuyên dụng để loại bỏ hầu hết các trở ngại.

Lãi suất tăng tương ứng với mức giá của ADA.

Tuy nhiên, loại coin này vẫn đang không ngừng phát triển và có một số tính năng sẽ không khả dụng trong một thời điểm nào đó.

Tính đến hiện nay, chỉ có lớp settlement đang hoạt động và những khó khăn không thể lường trước vẫn có thể làm hỏng dự án.

Kết luận

Hi vọng Bài viết “Giá Cardano hôm nay bao nhiêu?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công!

Telegram