Giá Bytom hôm nay bao nhiêu?

Giá Bytom hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Bytom. 1 BTM có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Bytom hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Bytom quan tâm. Giá trị của đồng Bytom như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Bytom và tiềm năng của Bytom ở bài viết dưới nhé.

Bytom là gì?

Bytom là một giao thức trung gian kết nối các blockchain tổng quát với các blockchain chuyên biệt lại với nhau. Bytom được thiết kế đặc biệt cho lãnh vực quản lý tài sản, làm cầu nối giữa thế giới thực và thế giới số để thúc đẩy dòng chảy hiệu quả của tài sản trên chuỗi và ngoại chuỗi.

Bytom Coin hay BTM là tài sản kỹ thuật số nội bộ của Bytom. Giá trị của Bytom Coin xuất phát từ khả năng dễ dàng mô tả và đo lường hoạt động kinh tế kỹ thuật số trên Bytom Blockchain. Bytom Coin đại diện cho cả hai quyền sở hữu của Blockchain Bytom và quyền sử dụng nó. Sử dụng Bytom Blockchain sẽ phải chịu một khoản phí trả bằng Bytom Coin, phản ánh quyền sử dụng đặc trưng của Bytom Coin. Việc nắm giữ Bytom Coin đại diện cho việc sở hữu một phần của Blockchain Bytom. Về cơ bản là một cổ đông của Blockchain Bytom, và do đó chủ sở hữu có thể tham gia vào quản trị cấp cao nhất của Blockchain Bytom, phản ánh đặc tính sở hữu của Bytom Coin.

Website: https://bytom.io/

Giá Bytom hôm nay bao nhiêu?

Giá Bytom khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Bytom hôm nay bao nhiêu nhé.

BTM
Bitmark
% 1h
0.41
% 24h
16.11
% 7d
2.66
USD
0.0141
EUR
0.0124
VND
329.37

Bytom hoạt động như thế nào?

Bytom sử dụng mô hình UTXO tương thích có ba lớp:

Giao dịch và truyền tải dữ liệu: tương thích với mô hình UTXO và cấu trúc dữ liệu giao dịch của Bitcoin để đạt được tốc độ cao nhất với kiểm soát ẩn danh.

Hợp đồng thông minh: Call contract là loại hợp đồng có những điều khoản mở, cho phép người tham gia có thể đòi hỏi những điều kiện tốt về mình.

Tương tác tài sản: Lớp tương tác tài sản hoạt động trên tài sản bằng hợp đồng mở

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Bytom thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Bytom hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.