Giá Bytecoin hôm nay bao nhiêu?

Giá Bytecoin hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Bytecoin. 1 BCN có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Bytecoin hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Bytecoin quan tâm. Giá trị của đồng Bytecoin như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Bytecoin và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Bytecoin ở bài viết dưới nhé?

Bytecoin là gì?

Bytecoin là đồng tiền mã hóa có một hệ thống mã hóa phức tạp (hay một giao thức mật mã dùng để chuyển hóa dữ liệu bí mật), Bytecoin được tạo ra bằng công nghệ CryptoNote.

Những giao dịch đồng Bytecoin sẽ được xử lý trong vòng 120 giây. Thợ đào coin phải đảm bảo các giao dịch đều chính xác và cung cấp sự bảo vệ mật mã cho các giao dịch và dữ liệu cá nhân.

Nhưng, những thợ đào coin sẽ không thể truy cập vào dữ liệu tài chính của người dùng vì Bytecoin bảo vệ thông tin của người gửi và người nhận, cũng như che giấu số tiền được chuyển.

Bytecoin có thời gian khóa 120 giây. Phải mất 120 giây để kiểm tra tính xác thực của một giao dịch và xử lý nó. Thời gian này được sử dụng để áp dụng các thuật toán mật mã và thực hiện thanh toán an toàn.

Website: https://bytecoin.org/

Giá Bytecoin hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Bytecoin khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Bytecoin hôm nay bao nhiêu nhé.

BCN
Bytecoin
% 1h
0.48
% 24h
1.86
% 7d
14.09
USD
0.000513
EUR
0.000453
VND
11.91

Tiềm năng của Bytecoin

Bytecoin là thế hệ tiếp theo của tiền mã hóa và là coin đầu tiên được tạo ra bằng công nghệ CryptoNote. Công nghệ chữ ký vòng được sử dụng để cung cấp cho Bytecoin các giao dịch không thể tra cứu và hoàn toàn ẩn danh.

Cơ sở mã mô đun

Bằng mô-đun mã nguồn Bytecoin giúp xây dựng ứng dụng của bạn dễ dàng. Cơ sở mã được thiết kế với các tiêu chuẩn hiện đại và công nghệ.

API mạnh mẽ và linh hoạt

API Bytecoin đa mục đích và đa lớp phù hợp với nhu cầu cụ thể của người dùng. Có thể liên tục tích hợp giải pháp thanh toán Bytecoin hoặc xây dựng các ứng dụng mỏ và ví của riêng bạn, bằng API cấp cao cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chức năng cốt lõi của Bytecoin.

Multisignature

API Bytecoin cung cấp quyền truy cập vào chức năng đa chữ ký. Nó đòi hỏi một vài bên tham gia vào một giao dịch để ký giải phóng các quỹ. Multisig cho phép tạo ra các dịch vụ ký quỹ bản địa, ví sách nền tảng. Ngoài ra nó còn cung cấp các dịch vụ với các yêu cầu chuyển tiền phức tạp khác.

Lời kết

Hi vọng Bài viết “Giá Bytecoin hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.