Giá BitShares hôm nay bao nhiêu?

Giá BitShares hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến BitShares. 1 BTS có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá BitShares hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi BitShares quan tâm. Giá trị của đồng BitShares như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về BitShares và tiềm năng của BitShares ở bài viết dưới nhé.

BitShares

BitShares được xây dựng để trở thành một nền tảng sàn giao dịch phi tập trung. BitShares nhanh, hiệu quả và có khả năng mở rộng để giải quyết 10.000 giao dịch mỗi giây. BitShares sử dụng nền tảng blockchain với thuật toán Delegated Proof of Stake (DPoS).

BitShares được tạo ra vào năm 2014 bởi Dan Larimer (nickname “Bytemaster“), đồng sáng lập của Steemit, EOS và Cryptonomex.

Website: https://bitshares.org/

Giá BitShares hôm nay bao nhiêu ?

Giá BitShares khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Bitshares hôm nay bao nhiêu nhé.

BTS
BitShares
% 1h
0.13
% 24h
0.39
% 7d
3.11
USD
0.0499
EUR
0.0437
VND
1,151.77

Ưu Điểm BitShares

BitShares không sử dụng thuật toán bảo mật Proof of Work của Bitcoin mà sử dụng DPos giúp cho giao dịch diễn ra gần như lập tức, phí cực thấp với cơ sở hạ tầng mở rộng tương đương VISA, Paypal hoặc hơn nữa.

Với BitShares bạn có thể dễ dàng trao đổi nhiều loại tài sản với tư cách như một loại tiền ảo.

Những đồng tiền thông minh Smart Coins được BitShares tạo ra như bitUSD, bitGOLD, bitCNY có thể theo dõi giá trị của đồng tiền tương ứng, nghĩa là 1 bitUSD sẽ có giá trị tương đương 1 USD vào thời điểm giao dịch. Với Smart Coins, bạn có thể tận hưởng mọi lợi thế của nền tảng thanh toán blockchain.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào BitShares thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá BitShares hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram