Giá Bitconnect hôm nay bao nhiêu?

Giá Bitconnect hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Bitconnect. 1 BCC có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Bitconnect hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Bitconnect quan tâm. Giá trị của đồng Bitconnect như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Bitconnect và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Bitconnect ở bài viết dưới nhé?

Bitconnect là gì?

Bitconnect là một trong những mô hình ứng dụng công nghệ được thành lập từ năm 2016 tại nước Anh, tên gọi của chúng là Bitconnect  LTD. Nó hoạt động như các quỹ tài chính ủy thác, tức là nhà đầu tư đem tiền của mình để người khác kinh doanh sau thời gian cam kết bạn sẽ nhận lại lãi suất đồng thời cũng có thể rút lại số tiền mình đầu tư ban đầu.

Đồng tiền thuật toán Bitconnect có ký hiệu là BCC. Nó được tạo ra vào thời điểm đồng tiền Bitcoin có sự tăng trường mạnh mẽ nhất. Với cam kết đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư đồng tiền này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Giá Bitconnect hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Bitconnect khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Bitconnect hôm nay bao nhiêu nhé.

?
?
% 1h
---
% 24h
---
% 7d
---
USD
---
EUR
---
VND
---

Sự sụp đổ của Bitconnect

Bitconnect đã đi tiên phong trong lĩnh vực Lending, đúng lúc mà cơn sốt Bitcoin và công nghệ blockchain được cả thế giới quan tâm. Chính vì vậy mà Bitconnect đã rất thành công, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia.

Mặc dù ngay lúc đó, đã có rất nhiều chuyên gia về tài chính và blockchain cảnh báo. Đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin cũng đã cảnh báo bất kỳ hình thức huy động tài chính nào có lãi suất cao hơn 1% một ngày đều là lừa đảo Ponzi.

Các cryptocurrency MLM Lending như Bitconnect không tạo ra giá trị thực sự nào. Chính vì vậy mà các crypto này không thể tự sinh ra lợi nhuận để các nền tảng trả cho nhà đầu tư mỗi tháng. Vậy số tiền này từ đâu mà ra?

Đầu tiên là từ giá trị của Bitcoin. Khi tham gia các mô hình MLM Lending, các nhà đầu tư sẽ phải chuyển Bitcoin vào và mua các đồng crypto của nền tảng Lending như Bitconnect để tham gia. Nhà cái sẽ giữ Bitcoin của nhà đầu tư, và giá trị của Bitcoin tăng rất nhanh trong năm 2017. Trên thực tế số tiền lãi mà nhà đầu tư nhận được chỉ là một phần từ giá trị Bitcoin tăng trưởng.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Bitconnect thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Bitconnect hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.