Giá Bitcoin Diamond hôm nay bao nhiêu?

Giá Bitcoin Diamond hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Bitcoin Diamond. 1 BCD có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Bitcoin Diamond hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Bitcoin Diamond quan tâm. Giá trị của đồng Bitcoin Diamond như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Bitcoin Diamond và tiềm năng của Bitcoin Diamond ở bài viết dưới nhé.

Bitcoin Diamond là gì?

Bitcoin Diamond (BCD) là một đồng tiền kỹ thuật số được đội ngũ phát triển tạo ra sau đợt Fork từ nền tảng Blockchain của Bitcoin, với mục đích khắc phục những hạn chế về kích thước block, thời gian giao dịch và bảo mật của Bitcoin.

So với Bitcoin, công nghệ của Bitcoin Diamond vẫn giữ những tính năn ban đầu nhưng được nâng cấp hơn. Một loạt các kỹ thuật mã hóa mới đã được sử dụng để giúp Bitcoin Diamond có tăng cường sự riêng tư và tăng số lượng tiền được mã hóa trong một quá trình giao dich, hơn nữa còn tăng thời gian giao dịch lên nhiều lần.

Hiện vẫn chưa biết được chính xác đội ngũ phát triển Bitcoin Diamond gồm những ai, ngoại trừ những bí danh như Evey, 007 của những thành viên chủ chốt. Đồng crypto này cũng có một cộng đồng riêng của mình mang tên Bitcoin Diamond Foundation.

Website: http://btcd.io/#/

Giá Bitcoin Diamond hôm nay bao nhiêu?

Giá Bitcoin Diamond khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Bitcoin Diamond hôm nay bao nhiêu nhé.

BCD
Bitcoin Diamond
% 1h
0.12
% 24h
2.30
% 7d
3.13
USD
0.702
EUR
0.621
VND
16,301.40

Đánh giá Bitcoin Diamond

Như đã nói ở trên, Bitcoin Diamond ra đời với mục đích là khắc phục những bất cập của Bitcoin: Mất nhiều thời gian để xử lý giao dịch trong khi phí giao dịch ngày càng cao do kích thước block Bitcoin bị giới hạn ở mức 1MB, nghĩa là chỉ xử lý được 3 giao dịch/ giây.

Bitcoin Diamond tuyên bố sẽ mở rộng block lên thành 8 MB để cải thiện kích thước giao dịch và tiết kiệm thời gian tạo block mới gấp 5 lần.

Không giống như Bitcoin khi các giao dịch đều được công khai, Bitcoin Diamond sẽ mã hoá số lượng và số dư tài khoản nhằm tăng cường mức độ riêng tư cho người dùng.

Thông tin Bitcoin Diamond đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch trên thế giới như: Binance, Huobi, Yobit, KuCoin, Gate.io,… Đồng coin này cũng được hỗ trợ bởi ít nhất 6 ví điện tử, có cả BitGo, Bitpie, Coldlar và ATOKEN.

Đội ngũ quản lý Bitcoin Diamond đã có sự tham gia của Linke Yang – đồng sáng lập BTCC, sàn giao dịch crypto đầu tiên tại Trung Quốc, hứa hẹn có thêm nhiều chỗ đứng ở thị trường đông dân nhất thế giới.

Cộng đồng người dùng Bitcoin Diamond cũng đã được hình thành tại Trung Quốc, Italia và Hàn Quốc, sắp tới có thể có thêm các tổ chức cộng đồng Bắc Mỹ và Australia, mở ra nhiều tương lai tươi sáng, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển, đồng thời mở rộng sự phổ biến của Bitcoin Diamond.

Với những tính năng cải thiện từ Bitcoin như bảo vệ sự riêng tư của người dùng, giảm độ khó cho người đào coin mới, rút ngắn thời gian xác nhận, Bitcoin Diamond đem đến cho các công ty của hệ sinh thái crypto một giải pháp tài chính tốt hơn.

Vì là đồng tiền kỹ thuật số dựa trên nền tảng blockchain của Bitcoin nên bạn có thể dùng các loại ví Bitcoin để lưu trữ BCD. Một số lựa chọn phổ biến là BitGo, Bitpie, Coldlar và ATOKEN.

Hiện tại, những chỉ trích lớn nhất mà Bitcoin Diamond nhận được là về việc không công khai đội ngũ phát triển. Tuy nhiên hãy nhớ rằng chính cha đẻ của Bitcoin cũng còn là một ẩn số.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Bitcoin Diamond thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Bitcoin Diamond hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.