Giá Bitcoin Cash hôm nay bao nhiêu?

Giá Bitcoin Cash hôm nay bao nhiêu?

Bitcoin Cash là một khái niệm vẫn còn khá mới mẻ trên thế giới. Nhưng những giá trị mà nó đem lại đang ngày một chứng tỏ sức hút cực lớn của mình với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, xã hội, du lịch. 1 Bitcoin Cash có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Bitcoin Cash hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Bitcoin Cash quan tâm. Giá trị của đồng Bitcoin Cash như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Bitcoin và tiềm năng của Bitcoin Cash ở bài viết dưới nhé.

Bitcoin Cash là gì?

Bitcoin Cash được chính thức phát hành vào ngày 01/08/2017 – tách ra sau đợt hard fork của Bitcoin. Bitcoin đã vô cùng đau đầu vì giới hạn tối đa của 1 block chỉ là 1MB, thực hiện được 3 giao dịch trong 1 giây, trong khi đó, Bitcoin lại phát triển quá nhanh và ngày càng có nhiều nhà đầu tư dòm ngó đến đồng tiền này, giao dịch càng nhiều thì Bitcoin càng không thể kham nổi. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn khiến nhiều người phải chờ đợi quá lâu, từ đó hard fork mới được ra đời để giải quyết vấn đề này, họ tách Bitcoin ra thêm một nhánh với tên gọi Bitcoin Cash.

Giá Bitcoin Cash hôm nay bao nhiêu ?

Giá của Bitcoin Cash khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Bitcoin Cash hôm nay bao nhiêu nhé.

BCH
Bitcoin Cash
% 1h
0.85
% 24h
2.53
% 7d
24.82
USD
159.62
EUR
140.65
VND
3,710,301.16

Tính năng của Bitcoin Cash

Như đã đề cập ở phần trước, đồng tiền điện tử này được khai sinh là để giải quyết những vấn đề mà Bitcoin gặp phải, nên tất nhiên Bitcoin Cash cần có nhiều tính năng thực sự cần thiết cho thị trường tiền điện tử:

+ Kích thước Block của Bitcoin Cash lên đến 8MB!

+ Cung cấp replay protection và wipeout protection như là những biện pháp bảo vệ tối ưu.

+ Có sự khác biệt về chữ ký giao dịch, block fork phải đảm bảo lớn hơn 1 MB.

+ Hỗ trợ phương pháp mới để tùy chỉnh độ khó của thuật toán (Proof-Of-Work) nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Có nên đầu tư vào Bitcoin Cash?

Ngay từ khi mới ra mắt, Bitcoin Cash đã chứng tỏ sức hút vô cùng mạnh mẽ của mình và nhanh chóng trở thành một trong số những đồng tiền điện tử đáng đầu tư nhất hiện nay với những lý do sau đây:

  • Tốc độ tăng trường cực nhanh: Nhớ lại lúc mới ra mắt vào tháng 8, chỉ sau vài giờ đồng hồ, Bitcoin Cash lập tức tăng 122% giá trị. Hiện nay, Bitcoin Cash là đồng tiền có giá trị lớn thứ 2 thế giới, chỉ sau Bitcoin, giá trị của 1 BHC tương đương $1.608,5 (03/12/2017).
  • Giao dịch nhanh gọn, chuẩn xác: Các giao dịch Bitcoin Cash được thực hiện vô cùng nhanh chóng vì đồng tiền này sở hữu kích thước block gấp 8 lần Bitcoin.
  • An toàn, bảo mật chặt chẽ: Bitcoin Cash đã tạo nên bức tường thành vững chắc để chống lại bọn hacker vào trộm tiền của bạn nhờ công nghệ replay protection và wipeout protection.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Bitcoin Cash thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Bitcoin Cash hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.

Telegram