Giá Binance Coin hôm nay bao nhiêu?

Giá Binance Coin hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Binance Coin. 1 BNB có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Binance Coin hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Binance Coin quan tâm. Giá trị của đồng Binance Coin như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Binance Coin và những yếu tố ảnh hưởng đến giá Binance Coin ở bài viết dưới nhé?

Binance Coin là gì?

Binance là một sàn giao dịch lớn mới nổi gần đây, Binance hiện đang sở hữu một cộng đồng người dùng lớn với khối lượng giao dịch 24h đạt hơn 500 triệu USDT. Binance cho ra đời đồng tiền của chính mình với tên gọi Binance Coin (BNB) với mục đích làm phương tiện giao dịch trung gian khi giao dịch các đồng Coin khác trên sàn Binance (cùng với BTC, ETH và USDT). Khi giao dịch bằng đồng BNB, người dùng sẽ được hưởng mức phí giao dịch đặc biệt chỉ bằng một nửa so với khi giao dịch thông qua các đồng khác.

Website: https://www.binance.com/vn

Giá Binance Coin hôm nay bao nhiêu?

Giá của Binance Coin khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Binance Coin hôm nay bao nhiêu nhé.

BNB
Binance Coin
% 1h
1.20
% 24h
7.22
% 7d
7.34
USD
4.61
EUR
4.06
VND
107,545.25

Có nên đầu tư vào Binance Coin?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên đầu tư vào Bitcoin hay không thì sao không thử đầu tư vào Binance Coin, bởi vì theo các nhà đầu tư thì đây là một Coin đang có tiềm năng rất lớn trong thời gian tới, nhờ vào các lý do sau:

  • Binance đã công bố họ sẽ tạo ra một hệ sinh thái riêng cho nền tảng ICO của họ. Những dự án ICO được tài trợ bởi BNB, điều này sẽ thu hút những nhà đầu tư mới tham gia Binance và mua đồng BNB. Đồng TRON là một ví dụ.
  • Binance có chính sách mua và đốt 100 triệu token BNB, điều này sẽ làm cho đồng tiền của sàn này lên giá theo quy luật cung – cầu.
  • Mức phí giao dịch với BNB thấp hơn một nửa so với mức phí giao dịch bình thường. Điều này tạo động lực để các traders sở hữu đồng BNB khi họ vừa hưởng mức phí giao dịch ưu đãi, vừa hưởng mức chênh lệch khi đồng BNB lên giá.
  • Binance đã đưa ra một tuyên bố táo bạo bằng cách dán tem tên của mình lên đồng xu BNB và biến nó thành gương mặt của công ty. Điều này cho thấy niềm tin của họ vào giá trị của sản phẩm họ đang muốn người tiêu dùng mua và sử dụng. Sự thành công hay thất bại của công ty sẽ phản ánh giá trị thị trường của đồng xu. Binance cũng sẽ bổ sung giao dịch ký quỹ, tương lai, và tiện ích bổ sung cho đồng tiền BNB.

Đó là những điều bạn cần biết về Binance Coin, ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu chơi Bitcoin là gì để có cái nhìn tổng thể và so sánh được thị trường Coin đầy biến động hiện nay.

Kết luận

Hi vọng Bài viết “Giá Binance Coin hôm nay bao nhiêu?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công!