Giá Basic Attention Token hôm nay bao nhiêu?

Giá Basic Attention Token hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Basic Attention Token. 1 BAT có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Basic Attention Token hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Basic Attention Token quan tâm. Giá trị của đồng Basic Attention Token như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Basic Attention Token và tiềm năng của Basic Attention Token ở bài viết dưới nhé.

Basic Attention Token là gì?

Basic Attention Token (BAT) là một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số phân quyền và minh bạch dựa trên blockchain Ethereum. Đặc điểm nổi bật về công nghệ trong hệ sinh thái BAT được hình thành từ nhiều yếu tố:

  • Trao đổi quảng cáo kỹ thuật số cho phép các nhà quảng cáo mua không gian quảng cáo để giới thiệu sản phẩm và thu hút sự chú ý của người dùng.
  • Kết hợp các thuật toán ML (Machine Learning – Tức là máy tính sẽ tự động học theo các điều kiện mà nó ghi nhận lại để tự đưa ra quyết định sau này). Brave sử dụng trí tuệ nhân tạo để đánh giá sở thích và hành vi của người sử dụng nhằm đưa đến những quảng cáo hữu ích.
  • BAT có hệ thống đo lường BAM (Basic Attention Metric) để đánh giá điểm số quan tâm cũng như điểm số phân phối quảng cáo của bên quảng cáo, và hệ thống phần thưởng.

Website: https://basicattentiontoken.org/

Giá Basic Attention Token hôm nay bao nhiêu?

Giá Basic Attention Token khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Basic Attention Token hôm nay bao nhiêu nhé.

BAT
Basic Attention Token
% 1h
0.79
% 24h
4.05
% 7d
2.36
USD
0.133
EUR
0.117
VND
3,110.27

Tại sao nên quan tâm tới Basic Attention Token?

Basic Attention Token là một giải pháp tuyệt vời cho một vấn đề mang tính hệ thống, được sáng tạo bởi người sáng lập của JavaScript, đồng sáng lập của Mozilla và Firefox, cùng với một đội ngũ toàn ngôi sao.

Ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số trị giá hàng tỉ đô la đang trong cơn khủng hoảng. Sự riêng tư của người dùng trở thành nạn nhân trong mô hình quảng cáo giám sát người dùng và điều này ngày càng tăng bởi việc theo dõi và định hình khách hàng. Các nhà sản xuất và sáng tạo nội dung đang bị trả đũa và phải ngưng hoạt động bởi người dùng sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo, các chương trình theo dõi vi phạm bản quyền, các quảng cáo không liên quan và quảng cáo thương mại. Gian lận quảng cáo tràn lan toàn hệ thống và các nhà quảng cáo đang vật lộn tìm giải pháp tuân theo quy định ePrivacy mới.

BAT tokens khắc phục các nhược điểm về kinh tế bằng cách xác định chính xác sự chú ý của người dùng, tuân thủ sự riêng tư, tính ẩn danh của người dùng và đưa ra mô hình quảng cáo kỹ thuật số win-win-win mới cho nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Basic Attention Token thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Basic Attention Token hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.