Giá Aeternity hôm nay bao nhiêu?

Giá Aeternity hôm nay bao nhiêu?

Nếu đã tham gia tìm hiểu tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến Aeternity. 1 AE có giá bao nhiêu VNĐ, hay giá Aeternity hôm nay bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người chơi Aeternity quan tâm. Giá trị của đồng Aeternity như thế nào hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Aeternity và tiềm năng của Aeternity ở bài viết dưới nhé.

Aeternity là gì?

Aeternity là một nền tảng blockchain với khả năng tạo ra những ứng dụng phân quyền thực sự. Aeternity có thể được mô tả như một Ethereum mở rộng bởi nó có thể giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, cải thiện bảo mật của các đoạn mã và khiến cho việc truy cập hợp đồng thông minh tiết kiệm hơn.

Các nhà phát triển của Aeternity đã phân tích được những điểm yếu chính của blockchain hiện tại. Đầu tiên, hợp đồng thông minh được phát triển trên một nền tảng khó phân tích, làm tăng đáng kể chi phí để có được chúng. Thứ hai, phí hoa hồng cao để mang nguồn tài nguyên blockchain đến thế giới thật có nghĩa là sẽ có nhiều dự án gặp khó khăn để thành công, bên cạnh đó nền tảng cũng sẽ gặp những hạn chế khi cần cập nhật.

Aeternity mang tới những giải pháp giúp cải thiện những vấn đề trên.

Website: https://www.aeternity.com/

Giá Aeternity hôm nay bao nhiêu ?

Giá Aeternity khá thất thường và không thể biết được nó tăng hay giảm lúc nào. Bạn có thể theo dõi bảng biểu dưới đây để biết được giá Aeternity hôm nay bao nhiêu nhé.

AE
Aeternity
% 1h
0.15
% 24h
3.43
% 7d
0.42
USD
0.381
EUR
0.337
VND
8,905.33

Các tính năng đặc biệt của Aeternity

Ngôn ngữ lập trình Erlang:

Blockchain và Aeternity được viết bằng Erlang. Theo trang web của Aeternity, ngôn ngữ này đặc biệt phù hợp để xây dựng một blockchain. Nó có thể chỉnh sửa  các lỗi, do đó nó mạnh mẽ và ổn định hơn so với các ngôn ngữ lập trình khác.

Không có quy định cho các hợp đồng thông minh:

Hình thức hợp đồng thông minh này rất đặc biệt thân thiện với người sử dụng. Nó cho phép viết các ứng dụng phân tán, kháng lỗi, ngắn hạn hoặc lâu dài. Điều này làm cho việc tạo ra các hợp đồng thông minh dễ dàng hơn và linh hoạt hơn.

Dữ liệu oracle:

Trong các hợp đồng thông minh, “sứ mệnh” thường không thể tránh khỏi là một dịch vụ tìm và xác nhận các sự kiện thực sau đó chuyển những thông tin này tới một blockchain.

Dữ liệu này sau đó có thể được sử dụng bởi các hợp đồng thông minh để xem xét các điều khoản và điều kiện quy định trong hợp đồng nếu có. Vì các Blockchain không thể truy cập các dữ liệu bên ngoài mạng lưới của chúng nên chúng phụ thuộc vào các oracle. Một ví dụ nếu nó là một trò cá cược thì kết quả của trò chơi phải được biết đến để quyết định ai thắng và phải bỏ tiền.

Các blockchain của Aeternity hỗ trợ oracle với “Máy Oracle”. Oracle liên quan chặt chẽ với blockchain của Aetenity và hiện đang làm việc với nhau như là một cơ chế đồng thuận.

Thuật toán khai thác Cuckoo Cycle:

Aeternity có một thuật toán khai thác hiệu quả về bộ nhớ để giải quyết các vấn đề ASIC ảnh hưởng đến thuật toán bằng chứng công việc được sử dụng bởi blockchain. Thuật toán khai thác được cho là cung cấp tiềm năng phân quyền lớn. Theo bản cáo bạch, thuật toán này hiệu quả đến nỗi thậm chí các thiết bị có điện năng thấp, chẳng hạn như điện thoại thông minh cũng có thể được khai thác coin được.

Kết luận

Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Aeternity thì bạn cần có chiến lược rõ ràng và theo dõi tỷ giá và vốn hóa của nó biến đổi như thế nào để có những quyết định đúng đắn.

Hi vọng Bài viết Giá Aeternity hôm nay bao nhiêu ?” đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui vẻ thành công.