Galactrum là gì? Tìm hiểu đồng ORE Coin

Galactrum là gì? Tìm hiểu đồng ORE Coin

Galactrum là gì?

Galactrum được tìm thấy trực tuyến tại galactrum.org, là một loại crypto tự trị, tự điều chỉnh thực sự lý tưởng cho bất kỳ ai muốn kiểm soát tương lai tài sản mã hóa của mình. Dường như đồng coin này được thiết kế để cung cấp cho sức mạnh vào tay của ngay cả những trader mới làm quen hoặc những có nhiều kinh nghiệm khi giao dịch tiền mã hóa. Các bên liên quan đều có thể sử dụng và phát triển các tính năng đáng kể của nó.

Galactrum (ORE) hoạt động như thế nào?

Bất kỳ ai trên mạng Galactrum đều có khả năng cải thiện các dự án hiện tại. Họ có thể nhận ORE và sau đó sử dụng chúng để hoàn thành mục tiêu. Hoặc các bên liên quan cũng có thể chọn bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau. Mô hình của họ được thiết kế để giúp mọi người tự tài trợ cho dự án của họ và bất kỳ dự án nào hiện đang chạy mà họ đang tham gia. Galactrum có mục tiêu chính là đưa cộng đồng vào tay cộng đồng.

Đó là một công ty phi tập trung, rất kiên cường với lý tưởng khai thác token của họ được gọi là Ore. Đây là đơn vị cơ bản được sử dụng bởi Galactrum, và được tối ưu hóa lý tưởng cho các card đồ họa. Các tối ưu hóa quan trọng đã được sử dụng khi phát triển công ty để tạo ra một blockchain kháng Asic được phát triển xung quanh tự quản trị. Nó cho phép nền tảng loại bỏ bất kỳ nhu cầu nào về ảnh hưởng của bên thứ ba và trên DAO Galactrum hoặc Tổ chức tự chủ phân cấp.

Công ty sẽ tạo ra một số giao dịch nhanh và an toàn nhất. Chúng được xác nhận một cách an toàn trong vài giây, làm nền tảng lý tưởng cho các nhà bán lẻ cũng là những người xử lý thanh toán. Đối với một khoản phí nhỏ, ORE cũng có thể được ẩn danh bằng cách sử dụng một số kỹ thuật che giấu tiên tiến nhất hiện có.

Nền tảng này vẫn đang được phát triển và được cho là đang đi đúng hướng với lộ trình hiện tại của họ. Họ đã phát triển ví desktop mới trong quý 4 năm 2017. Và họ hiện đang trên đường phát hành Android và iPhone Wallet trong quý 2 và 3 năm 2018. Kể từ quý thứ ba, họ cũng sẽ bắt đầu chu kỳ phiếu bầu đầu tiên với nền tảng. Quý cuối cùng của năm 2018 được dự kiến sẽ cung cấp nền tảng theo dõi đề xuất của họ và trong quý II năm 2019, là tích hợp các khoản thanh toán bán lẻ cho nền tảng này.

Cũng có một số khía cạnh kỹ thuật khác nhau để nghĩ tới. Ví dụ, ký hiệu là ORE – thời gian khối chỉ là khoảng 2 phút và phần thưởng khối là 10 Ore mỗi khối giảm 50% mỗi 5 năm. Và nguồn cung quặng Ore tối đa là 26 triệu ORE.

Với một thuật toán PoW là thuật toán kháng Asic LyraRev2 với độ khó nhắm mục tiêu trên Wave Gravity Dark v3. Bạn có thể xem mã nguồn của họ trên Github và thậm chí tham gia vào nhóm discord cũng như theo dõi họ trên Twitter và Bitcointalk của Bitcointalk.

Kết luận

Hãy để mắt đến Galactrum trong thời gian này, vì vẫn còn rất nhiều điều xảy ra trong các hình thức phát triển. Trước khi bạn tiến hành đầu tư một khoản tiền vào chương trình, bạn cần đảm bảo rằng họ là một nền tảng chất lượng cao có thể được tin cậy. Quá dễ dàng để mọi người đưa ra tuyên bố táo bạo trong ngành này vì vậy hãy cẩn thận.