FunFair là gì? Tìm hiểu đồng FUN Coin

FunFair là gì? Tìm hiểu đồng FUN Coin

FunFair là gì?

FunFair là một nền tảng dựa trên Ethereum cho phép chơi game trực tuyến. Với mục tiêu là thị trường cờ bạc trực tuyến $ 47B, tuy nhiên FunFair không thực sự là một sòng bạc. Thực chất, đó là không gian chơi game minh bạch, an toàn, vô cùng thú vị và công bằng. Đó là lý do tại sao nó được gọi là FunFair.

Nhóm FunFair đang cố gắng giải quyết một số vấn đề lớn nhất mà sòng bạc trực tuyến phải đối mặt: hiệu suất chậm, chi phí hoạt động cao và thiếu sự tin tưởng của người dùng. Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain và Fate Channels, một phiên bản được xây dựng có khả năng khắc phục tất cả chúng.

Nguyên lý hoạt động FunFair

Là một nhà điều hành sòng bạc, bạn có thể cấp phép cho công nghệ FunFair và vận hành một sòng bạc chỉ với 2 lần nhấp chuột. Nền tảng này rất linh hoạt và cho phép bạn tùy chỉnh theo những yếu tố riêng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất về trò chơi cho người dùng của mình.

Bạn cũng có thể thêm các phòng VIP đưa ra những chính sách khuyến khích và trả thưởng cho người chơi của mình. Bạn thậm chí có thể chọn những trò chơi cụ thể mà bạn muốn giới thiệu.

Xóa bỏ rào cản cho người dùng

Nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và thường bỏ qua các ứng dụng khi họ được yêu cầu phải tải ứng dụng xuống khi mà chúng chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ của điện thoại. Thêm vào đó, các quy trình đăng ký chống gian lận liên quan đến cờ bạc và tuân thủ quy định KYC (biết khách hàng của bạn) có thể là điểm dừng trong việc thu hút người dùng.

Tất cả các trò chơi của FunFair đều được xây dựng bằng ngôn ngữ HTML5 và chạy trong trình duyệt web – không cần phải tải xuống ứng dụng riêng biệt. Công ty này cũng đang lên kế hoạch tận dụng dịch vụ xác minh danh tính Civic để mang tới một quy trình đăng ký đơn giản hơn với chỉ một cú nhấp chuột cho người dùng.Giảm thiểu chi phí tốn kém

Hầu hết các nền tảng cờ bạc dựa trên Ethereum là những khái niệm mới lạ và dẫn đến rất nhiều rắc rối trong quá trình khuyến khích sự chấp nhận người dùng. Hạ tầng phải dựa vào các thợ mỏ và tốc độ mạng lưới chậm khiến trò chơi trở nên chậm chạp và có thể gây tắc nghẽn bất cứ khi nào.

 Phí GAS liên quan đến việc đặt cược cũng là một rào cản lớn và khá bất hợp lý – đôi khi nó có thể lên tới 50% số tiền đặt cược. Điều này sẽ càng tồi tệ hơn khi giá đồng Ethereum tăng lên.

Để giải quyết những vấn đề này, nhóm FunFair đã xây dựng và tích hợp kênh Fate Channel vào nền tảng của họ. Kênh Fate Channel là phiên bản tùy chỉnh của các kênh trạng thái, nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về điều này sau.Giải quyết vấn đề niềm tin

Khi bạn chơi tại một sòng bạc trực tuyến truyền thống, bạn không có cách nào để biết liệu tỷ lệ cược của trò chơi được quảng cáo có trung thực hay không. Hoạt động trong một khu vực với nhiều cấm đoán, không có gì ngạc nhiên khi sự tin tưởng của người chơi với các sòng bạc là rất thấp.

FunFair sử dụng hợp đồng thông minh có thể kiểm chứng để chứng minh rằng các trò chơi là công bằng và tỷ lệ cược là chính xác như công bố.

Kênh Fate Channel

Nhóm FunFair đã xây dựng một hệ thống kênh trạng thái tùy biến được gọi là kênh Fate Channel để giải quyết các vấn đề liên quan đến các hoạt động trên mạng Ethereum.

Mỗi phiên trò chơi đều diễn ra trên kênh Fate. Kênh Fate cung cấp cơ chế giao tiếp giữa sòng bạc và người chơi, kích hoạt các phiên chơi trò chơi, tạo số ngẫu nhiên cho các phiên và thanh toán hợp đồng thông minh cho các phiên cược.

Tương tác duy nhất với blockchain Ethereum được thực hiện ở đầu và cuối phiên. Nhờ đó bạn chỉ cần trả một khoản phí gas ngay cả khi bạn đã tham gia hàng trăm lần đặt cược trong khi chơi.

Ngoài phí thấp hơn, lối chơi cũng nhanh hơn nhiều mà không có sự gián đoạn trên mạng lưới Ethereum làm ảnh hưởng đến hiệu suất.

Và trên hết, FunFair đang nỗ lực để chuyển đổi cấu trúc mạng để nền tảng này hoàn toàn không có sự tham gia của server kể từ phiên bản thứ tư của kênh Fate được dự kiến sẽ phát hành vào năm 2018. Một giải pháp trên mạng ngang hàng như thế này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí hoạt động cho các sòng bạc sử dụng công nghệ này.

FUN Tokens

FUN là token ERC-20 – đó là token duy nhất được chấp nhận đối với các khoản tín dụng trong trò chơi. Những giao dịch và nhận thu nhập, tất các khoản phí phải được thanh toán bằng FUN.

Tổng cộng có 11.000.000.000 token FUN đã được tạo ra vào ngày 22 tháng 6 năm 2017 và sẽ không được tạo ra nữa. Với nguồn cung cấp cố định, khi nhu cầu của nhà đầu tư tăng, Token cần phải gia tăng mạnh về giá theo thời gian.

Kết luận

FunFair đang cố gắng xây dựng thị trường trò chơi trực tuyến. Thay vì hoạt động như một sòng bạc, công ty đang cấp phép sử dụng công nghệ của họ cho các sòng bạc khác giúp giảm nhẹ trách nhiệm và rủi ro.

Dự án đã có một sản phẩm đang hoạt động và dự kiến ra mắt vào đầu năm nay. Với sự giàu có về kinh nghiệm trò chơi trực tuyến, chắc chắn dự án này sẽ thành công.

Để tìm hiểu thêm về FunFair bạn có thể truy cập vào Website: https://funfair.io/