FirstCoin là gì? Tìm hiểu đồng FRST

FirstCoin là gì? Tìm hiểu đồng FRST

Hiện nay các đồng tiền mã hóa đang được nhiều người ưa chuộng. Ngày càng có nhiều công ty bắt đầu tận dụng lợi thế của những đồng tiền mã hóa này và ưu tiên hàng đầu chính là đồng Bitcoin. Nhưng, liệu trong tương lai liệu FirstCoin có khả năng sẽ trở thành đồng tiền mã hoá vượt trội hơn Bitcoin hay không? Liệu công ty này có thể đem lại những giá trị tốt hơn cho khoản tiền đầu tư của bạn hay không?

Một số người nói rằng nó sẽ biến mất, những người khác lại cho rằng FirstCoin có thể trở lớn mạnh. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng của FirstCoin trong bài viết hôm nay.

FirstCoin là gì?

FirstCoin là đồng tiền mã hóa thế hệ tiếp theo được lấy cảm hứng từ sự thành công của tiền ảo Bitcoin. FirstCoin là một loại tiền mã hóa thay thế khác với Bitcoin, nó đặc trưng bởi các giao dịch và xác thực nhanh hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng FirstCoin để kết nối, phối hợp và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có tiềm năng to lớn. Theo chương trình FirstCoin aegis, những người tham gia dự án sẽ nhận được các lợi ích khác nhau từ nền kinh tế chia sẻ và thành công của công ty huy động vốn từ cộng đồng.

Bạn có thể mua FirstCoin hoặc bán các loại tiền mã hóa khác thông qua máy ATM. Ngay sau đó, một công ty khởi nghiệp vận hành mạng ATM tiền mã hóa sẽ tham gia với chúng tôi, và chúng tôi sẽ cung cấp cho người tham gia dự án các cổ phần khác nhau.

Với chương trình Chia sẻ ECO, cộng đồng FirstCoin sẽ là một phần của các dự án xanh lớn nhất thế giới. Tại 2 châu lục của Trái Đất (Malaysia – Châu Á, Rumani – Châu Âu) những nơi bắt đầu dự án xanh khổng lồ, FirstCoin sẽ là một thành viên tham gia dự án này.

Thành viên FirstCoin Club cho phép bạn trở thành một phần của câu chuyện thành công của đồng tiền mã hóa mới nhất. Quảng bá Club và bạn sẽ nhận được phần thưởng. Các thành viên câu lạc bộ càng giúp quảng bá Club, thì FirstCoin của họ càng trở nên đáng giá.

Tại sao nên chọn Firstcoin?

Nhanh và đơn giản: Firstcoin không bị giới hạn, nó hoạt động ở mọi nơi. Bạn có thể gửi Firstcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng giống như gửi một e-mail. Bạn có thể gửi và nhận Firstcoin trong vài giây. Không có ngân hàng nào làm chậm giao dịch của bạn, vì vậy chúng được hoàn thành gần như ngay tức khắc, ngay cả vào cuối tuần.

Firstcoin dựa trên công nghệ blockchain độc đáo: Nhờ công nghệ blockchain này mà bạn có thể theo dõi thế hệ coin và xác thực giao dịch. Mạng kiểm tra và xác thực chính nó, vì vậy nó không thể bị phá vỡ.

Riêng tư: Cũng giống như Bitcoin, Firstcoin không bị ảnh hưởng bởi các ngân hàng, chính phủ, quốc gia, chính quyền hay chính phủ có vấn đề. Bạn có thể tải xuống ví tiền của Firstcoin nhanh chóng và dễ dàng hay đăng ký trực tuyến mà không bị giới hạn hoặc thậm chí nhập thông tin cá nhân. Giao dịch là ẩn danh và thông tin cá nhân được giữ riêng tư.

Miễn phí: Bạn có thể mở hoặc tải ví tiền miễn phí. Bạn không mất phí tài khoản hàng tháng, và cũng không cần thẻ ngân hàng. Ngay cả các giao dịch cũng gần như miễn phí.

Giới hạn: Firstcoin mô phỏng giới hạn bổ sung giá trị của số tiền lớn. Nó không gây lạm phát như tiền thật, đặc biệt là với các quốc gia có xu hướng in một lượng lớn tiền.

Team và cộng đồng: Chủ yếu tập trung vào việc mở rộng số lượng doanh nghiệp tham gia Firstcoin. Bên cạnh các lập trình viên, nhóm  phần lớn bao gồm các chuyên gia marketing và chuyên gia mạng được quốc tế biết đến.

Kết luận

Ưu điểm

FirstCoin FRST là một đồng tiền mã hóa mã nguồn mở, sử dụng công nghệ blockchain. FRST là dự án tiền mã hóa đầu tiên của hệ thống sử dụng chương trình bảo mật tỷ giá hối đoái liên kết với các công ty khởi nghiệp. Hệ thống kiểm tra và xác minh giúp người dùng có thể theo dõi quá trình tạo coin và tính xác thực của các giao dịch. Ngoài việc bảo vệ người dùng khỏi bị lợi dụng, FirstCoin còn cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh, riêng tư, miễn phí và ẩn danh. Khác với hệ thống ngân hàng, FirstCoin không yêu cầu phí tài khoản hàng tháng, không yêu cầu phải có thẻ ngân hàng.

Nhược điểm

Có rất ít hoặc không có thông tin về đội ngũ phát triển, đầu tư, cố vấn trên các trang mạng FirstCoin.

Lộ trình hoạt động của FirstCoin không được cập nhật.

Chưa có whitepaper giới thiệu chi tiết dự án.

Telegram