Fidelium là gì? Tìm hiểu về đồng FID

Fidelium là gì? Tìm hiểu về đồng FID

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng tiền mã hóa được sử dụng vào những mục đích như thế nào? Và các loại tiền mã hóa khác nhau ở điểm nào? Mục tiêu phát triển chính của các loại tiền mã hóa là cung cấp cho người dùng một hệ thống giao dịch phi tập trung để loại bỏ các khoản chi phí không đáng có kèm theo, hoặc thực hiện giao dịch với những cơ quan trung gian có thẩm quyền, ngoài ra người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động giao dịch của họ. Fidelium là một trong những loại tiền mã hóa được coi là có giá trị sử dụng trên nhiều lĩnh vực nhất trong thị trường crypto.

Fidelium đã quyết định tích hợp các chức năng sử dụng tối ưu nhất vào đồng tiền mã hóa của riêng nó. Nói một cách đơn giản hơn, mục tiêu phát triển tương lai của Fidelium là đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể sử dụng tiền mã hóa thay cho tiền fiat (tiền giấy) bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, ngay cả khi mua một tách cà phê.  Vậy Fidelium là gì? Đồng tiền mã hóa FID có những tính năng đặc biệt gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Fidelium và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Fidelium là gì?

Kế hoạch của Fidelium là tạo ra một hệ thống dựa trên ứng dụng POS , các thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi hệ thống nhúng , từ đó cho phép người tiêu dùng mua hàng bằng thẻ tín dụng của họ thay vì tiền giấy. Nó được xem là hoạt động tương tự như một thẻ tín dụng truyền thống do ngân hàng cung cấp, nhưng thay vì sử dụng tiền mặt thì nó sẽ lấy tiền từ số dư tiền mã hóa của người dùng.

Tiền mã hóa FID hoạt động như thế nào?

Ba tính năng chính được đích hợp trong thẻ tín dụng của Fidelium bao gồm ứng dụng ví tiền đa năng , nhà cung cấp thanh khoản và tiền mã hóa OTS. Từ đó , các chức năng này được phát triển để ngăn chặn các tổn thất có thể xảy ra liên quan đến biến động thị trường thị trường và giá trị của tiền mã hóa, tăng cường an ninh và đảm bảo ngăn chặn các hành vi lừa đảo trộm cắp. Người tiêu dùng thường có thể bị nhầm lẫn giữa thẻ ghi nợ của Fidelium với thẻ ngân hàng truyền thống cung cấp. Sự khác biệt duy nhất giữa chúng là thẻ của ngân hàng có tiền mặt, trong khi Fidelium thì không.

Khi thực hiện mua hàng hay giao dịch bằng thẻ ghi nợ Fidelium, một API an toàn sẽ được tạo để truyền thông tin một cách riêng biệt với mạng lưới hệ thống thẻ ghi nợ bên phía Fidelium. Do đó, các giao dịch sẽ không được hoàn thành cho đến khi người sở hữu thẻ thực sự chấp nhận và tuân theo các thủ tục sử dụng API. Điều này sẽ tăng khả năng ngăn chặn hành vi trộm cắp, lừa đảo. Vì nó có thêm một bước bổ sung phải được thực hiện trên ứng dụng riêng biệt của Fedelium để xử  các hoạt động giao dịch, trong khi thẻ ngân hàng ngày nay chỉ yêu cầu một lần nhấn.

Các dự định trong tương lai của Fidelium ?

Dựa trên các yêu sách đã đưa ra trước đó, Fidelium có kế hoạch phát triển một hệ thống cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền mã hóa để giao dịch trong thị trường  cổ phiếu và các thị trường khác. Mục tiêu này sẽ khẳng định sự cần thiết của việc sử dụng tiền mã hóa trong các lĩnh vực đời sống khác nhau và có còn thể loại bỏ mọi nghi ngờ về độ tin cậy của nó. Tiếp theo, Fidelium cũng có có kế hoạch phát triển sử dụng tiền mã hóa vào xổ số, sòng bạc trực tuyến, hay cung đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp có tiềm năng. Điều này giúp người dùng sẽ tìm kiếm được các khoản đầu tư tốt để kiếm tiền cho mình.

Binance