Home Uncategorized eToro là gì?

eToro là gì?

439
0

Trong vài năm qua, đầu tư đã chuyển từ việc tạo ra lợi nhuận chậm, ổn định trong một thời gian dài để theo dõi phố WALL đã được thay bằng việc cá cược vào những lúc thị trường lên xuống bất thường và hy vọng chúng ta không mất tất cả tiền của mình.

eToro được xem là tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới hiện nay với những bước đi tiên phong như là một trong những sàn giao dịch đầu tiên chấp nhận giao dịch Bitcoin, Ethereum cũng như là mạng đi đầu trong việc cho phép Copy Trade hay còn gọi là Social Trading (Giao dịch Xã hội).

eToro (Châu Âu) được đăng ký bởi Công ty Đầu tư Cypriot (CIF). Số đăng ký của công ty là HE20058. eToro Châu Âu được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán & Trao đổi Síp (CySEC) theo giấy phép số 109/10 . Trong đăng ký công ty của Anh số. 7973792 được ủy quyền và điều chỉnh bởi FCA, số tham chiếu của công ty 583263. Ở Úc, ABN 66 612 791 803 là chủ sở hữu Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) 491139 do Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) cấp. Thông qua các nền tảng mới, rẻ hơn, các nhà đầu tư bán lẻ tham gia đầu tư dễ dàng hơn bao giờ hết và gần đây mọi người đã có nhiều thời gian, mối quan tâm đầu tư đã tăng lên đáng kể. Phương tiện truyền thông xã hội thúc đẩy tăng trưởng này đã đẩy một nhà môi giới cụ thể vào nền tảng.

eToro là một trong những công ty môi giới hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mọi thứ từ tiền tệ,
cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử cho các nhà đầu tư ở hơn 140 quốc gia khác nhau. Nhưng eToro là gì,
điều gì khiến eToro khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và câu chuyện của họ là gì?

Đây là cách eToro ra đời

Trước hết eToro là gì? Chà, họ là một nền tảng môi giới hàng đầu thế giới, nhưng có lẽ họ được biết đến nhiều hơn với tư cách là môi giới mà mọi người sử dụng cho giao dịch xã hội, có thể sao chép những người có ảnh hưởng đầu tư khác bất cứ khi nào họ đặt giao dịch. Ý tưởng là người dùng mới tham gia nền tảng và học hỏi từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Chúng hơn là bản sao xác định các nhà đầu tư thành công trên
và sao chép chúng, với eToro có thể tự động hóa việc này. Những người có ảnh hưởng đầu tư hoặc những người được sao chép, sau đó kiếm được các đặc quyền như khoản thanh toán hàng tháng lên đến 2,5% số tiền trung bình hàng năm mà các máy photocopy đầu tư.

eToro được thành lập vào năm 2007 bởi 2 anh em Yoni & Roman Assia cùng với David Ring, nhưng sau đó nó được biết đến với cái tên Retail FX. Quan điểm của họ là bằng cách cung cấp một nền tảng rẻ hơn và đơn giản hơn, eToro có thể thu phục các nhà đầu tư trẻ hơn, tập trung vào công nghệ hơn và điều này vẫn đúng cho đến ngày nay với hầu hết người dùng mới trong
đầu những năm 30. Họ muốn cải thiện tính minh bạch tài chính trên thị trường bằng cách làm cho việc đầu tư trở nên dễ tiếp cận hơn. Retail FX tập trung vào biểu diễn đồ họa của các công cụ tài chính để giúp đầu tư dễ dàng hơn và thú vị hơn. Sau đó, nhóm đã ra mắt WebTrader để giúp mọi người giao dịch các công cụ tài chính như tiền tệ và hàng hóa thông qua CFD. Nhưng sự thay đổi thực sự đã đến
Năm 2010 khi nhóm ra mắt OpenBook, nền tảng giao dịch xã hội trực tuyến đầu tiên. Họ biết rằng họ đang có một điều tốt khi họ giành được giải Finovate Europe’s Best of Show năm 2011. OpenBook có nghĩa là các nhà đầu tư không còn phải học hỏi, thử nghiệm và thay đổi chiến lược của mình nữa mà thay vào đó, họ có thể bắt chước các nhà đầu tư khác trên nền tảng, những người đã có thành tích thành công trên thị trường.
Mọi người không chỉ có thể sao chép mà còn có thể tương tác với các nhà đầu tư thành công, những người đang đăng các cập nhật trạng thái về những gì thực sự là một nền tảng truyền thông xã hội đầu tư.

Đến năm 2014, eToro đã thực hiện một bước đi đúng hướng, tiếp cận khách hàng của mình với Bitcoin thông qua CFD và tiếp tục mở rộng phạm vi bảo hiểm tiền điện tử của họ. Khi tiền điện tử đạt được thời điểm lớn vào năm 2017, eToro đã được chú ý đến với tư cách là một trong số ít công ty môi giới cung cấp tất cả mọi thứ ở một nơi. Thành công này dẫn đến việc eToro nhận được khoản tài trợ tư nhân trị giá 100 triệu đô la vào năm 2018 và họ đang sử dụng số tiền đó để tiếp tục đổi mới, bao gồm tạo ví tiền điện tử, mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ và đầu tư vào nghiên cứu blockchain.

Khi eToro phát triển, những người có ảnh hưởng đầu tư như Jay Edward Smith cũng vậy, người được sao chép nhiều nhất trên nền tảng giao dịch với khoảng 25.000 người theo dõi và hơn 5 triệu tài sản được quản lý. Trong quý đầu tiên của năm 2021, eToro đã có được hơn 3 triệu người dùng mới để vượt qua 20 triệu người dùng toàn cầu vào tháng 6 năm nay. Điều này đã xảy ra trong một môi trường nơi đầu tư tài chính được quảng cáo và hàng triệu người có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên trực tuyến cùng với thái độ không quan tâm đến việc mất tiền với đầu tư meme. Mặc dù điều này có thể gây ra sự điều chỉnh đáng kể trong vài năm tới, nhưng điều này rất tốt cho eToro, những người kiếm được lợi nhuận từ chênh lệch giao dịch. Và theo như Yoni Assia có liên quan, anh ấy hoàn toàn tin tưởng rằng giao dịch sao chép là một hình thức của nền kinh tế chia sẻ.
Và đó là cách nó đã xảy ra.

Previous articleBlockchain là gì? Tiền điện tử là gì?
Next articleBitcoin Cash là gì? Thông tin đồng tiền ảo BCH mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here