Ethos là gì? Tìm hiểu đồng ETHOS Coin

Ethos là gì? Tìm hiểu đồng ETHOS Coin

Ethos là gì?

Ethos là một đồng tiền điện tử nguyên gốc của nền tảng Ethos, đây cũng là tên của công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tiền điện tử và blockchain. Mục tiêu và nhiệm vụ của họ là giúp mọi người dễ dàng sở hữu các đồng tiền điện tử. Để tiền điện tử nhận được sự chấp nhận rộng rãi trong xã hội, nó cần phải đơn giản hóa để dễ sử dụng. Ethos đề xuất một ví phổ dụng dễ sử dụng và cổng thanh toán tiền mặt nhằm trợ giúp việc mua, giao dịch và quản lý tài sản tiền điện tử của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

Ethos trước đây được gọi là Bitquence kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Sau đó họ đổi tên thành Ethos vào tháng 11. Kể từ khi hoạt động dưới cái tên mới này, sự quan tâm về dự án từ công chúng đã tăng trưởng đều đặn sau ICO. Đồng Ethos đã bùng nổ trong tuần đầu tiên của năm 2018 theo đà tăng trưởng chung của thị trường.

Nền tảng Ethos và công nghệ cơ bản đằng sau nó vẫn đang được phát triển. Phiên bản công khai chính thức của nền tảng này vẫn chưa được phát hành. Tuy nhiên, Ethos đã kịp phát hành phiên bản alpha với các tính năng giới hạn trong năm 2017, và dự án sẽ tập trung vào phát hành phiên bản beta vào năm 2018. Mục tiêu cuối cùng của nền tảng này là trở thành một giải pháp quản lý tài sản hoàn chỉnh. Bởi vậy, những người sáng lập đã tập trung vào trải nghiệm người dùng, các tính năng của ứng dụng cũng hướng đến các tiện ích người dùng và tuân thủ quy định.

Ethos hoạt động như thế nào?

Ethos là sự kết hợp giữa dịch vụ đầu tư và ví điện tử. Thật dễ dàng để tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số khi sử dụng nền tảng Ethos. Chỉ với một cú nhấp chuột Ethos Platform cho phép bạn mua bao nhiêu tiền mã hóa tùy thích để đầu tư. Điều này có nghĩa, nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn có thể tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số đồng thời bạn có thể tự bảo vệ tài sản của bạn. Thay vì mua một loạt các bitcoins hoặc ETH, bạn có thể  đầu tư vào các tiền mã hóa mới đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là Ethos.

Tính năng của Ethos

Một số tính năng chính được tìm thấy trên nền tảng Ethos bao gồm:

Dễ dàng thiết lập: Không có phí cài đặt hoặc chi phí ẩn. Phân bố tài sản nhanh và ví tiền được quản lí giúp bạn đa dạng hóa giá trị một cách nhanh chóng.

Sự minh bạch và đơn giản: Tất cả các khoản phân bố tài sản đều minh bạch và có thể truy cập đầy đủ. Bạn biết chính xác những gì bạn đang mua. Bạn không phải mua vào một số quỹ bí ẩn hoặc đầu tư vào cái gì mà bạn không biết chi tiết chính xác.

Tính thanh khoản và khả năng tiếp cận cao: Tất cả các khoản phân bố tài sản chỉ đa dạng hóa tài sản lưu động , có nghĩa là bạn có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào.

Đồng thuận của Cộng đồng và Ví điện thoại di động là các tính năng khác có sẵn tại nền tảng Ethos.

Ví tiền điện tử phổ thông Ethos

Cốt lõi của dịch vụ Ethos, và đó cũng là lý do tại sao họ đã thu hút được nhiều sự chú ý từ công chúng đến vậy, đó là kế hoạch của họ về một chiếc ví phổ thông. Ví tiền điện tử mới này sẽ kết nối và quét hàng trăm nền tảng blockchain khác nhau để cập nhật số dư của người dùng trong các đồng tiền điện tử lớn và các altcoin chính. Ethos hy vọng sẽ trở thành chiếc ví duy nhất mà bạn cần, và qua đó bỏ đi sự cần thiết phải tạo ra một chiếc ví mới khi bạn mua thêm một đồng tiền điện tử mới.

Ethos Universal Wallet là chiếc ví tiền điện tử hứa hẹn sẽ mang tiện ích lưu trữ và chuyển đổi “giá trị của bất kỳ đồng tiền điện tử nào” một cách hoàn toàn miễn phí. Kiến trúc của nó được thiết kế có tính mở với các cá nhân, tổ chức và nhà phát triển. Với tính năng truy cập phát triển, việc thêm một loại tiền điện tử mới vào ví của bạn có thể dễ dàng như cập nhật phiên bản phần mềm của bạn hoặc tải xuống một sửa đổi tùy chỉnh.

Kết luận

Ý tưởng đằng sau Ethos là rất tuyệt vời và thú vị. Nếu được thực hiện tốt, nó có thể mở ra một cơ hội lớn đem tiền điện tử tới một phân khúc hoàn toàn mới cho các nhà đầu tư bán lẻ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng họ chưa công khai phát hành sản phẩm chính thức nào. Bất kỳ phán đoán nào về tiềm năng Ethos nên chờ đợi bản phát hành ổn định đầu tiên trước khi đưa ra dự đoán dài hạn về công ty khởi nghiệp này.