EquiTrader là gì? Tìm hiểu đồng EQT Coin

EquiTrader là gì? Tìm hiểu đồng EQT Coin

Thế giới các sàn giao dịch tài chính ngày càng phát triển một cách tích cực, cho dù bạn đang nhìn vào thị trường ngoại hối, thị trường chứng khoán hay các thị trường tiền mã hóa. Sự tiếp nhận tiền mã hóa và các nền tảng phân tích thị trường tài chính tự động đã thực sự thay đổi khả năng giao dịch tài chính.

Ví dụ, sự nổi lên của nền tảng EquiTrader đã làm trẻ hóa cách thức các nhà giao dịch và nhà đầu tư thực hiện các hoạt động của họ. Nền tảng này, được phát triển một cách tự nhiên, có nghĩa là nó sẽ đem lại lợi ích cho các giao dịch, những người cung cấp ý tưởng của họ đối với các vấn đề của thị trường tài chính. EquiTrader cũng cung cấp một cách thức cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư liên kết với giao dịch ngoại hối, tiền mã hóa và cổ phiếu để tương tác và chia sẻ ý tưởng.

Equitrader là gì?

EquiTrader – một nền tảng mã hóa P2P có một loạt các danh tiếng liên quan đến nhiều lợi ích của nó. Equitrader có thể được coi là một con đường hai chiều với các ý tưởng rằng nó làm cho các giao dịch được xử lý trơn tru và tạo ra các lợi ích cá nhân cho các nhà giao dịch trong thời gian dài. Liên quan đến một phần của giao dịch, nền tảng này đảm bảo các thị trường tài chính và dự báo giao dịch được khớp chính xác.

Mặt khác, nó đảm bảo các nhà giao dịch gặt hái được nhiều mức lợi nhuận cao và nâng cao chuyên môn giao dịch của họ

Hệ thống phần thưởng – EquiTrader Token (EQT)

Các nhà giao dịch nhận phần thưởng nhờ kết quả của việc thể hiện kiến thức chuyên môn không thể thiếu của họ về thị trường tài chính. Những người này sẽ được trao phần thưởng dưới dạng token EQT.

EquiTrader có ý nghĩa gì?

Có một điều rất rõ ràng rằng EquiTrader thực sự là một nền tảng quan trọng. Ý nghĩa của nó dựa trên hai biến thiên: sự kết hợp giữa trí thông minh và đám đông. Hai biến thiên này mang lại cho các nhà giao dịch khả năng cung cấp thông tin chi tiết về thị trường và phân tích tài chính cùng với phần thưởng tích luỹ.

Bên cạnh đó, nền tảng giao dịch xã hội là một biến thiên khác ảnh hưởng đến sự thành công của EquiTrader. Nền tảng này tạo thuận lợi cho các nhà giao dịch sắp tới để đưa ra các quyết định khả thi bằng cách làm rõ các giao dịch hứa hẹn nhất.

Lợi ích của EquiTrader

Nó là một trung tâm để tích lũy kiến thức

EquiTrader không chỉ là một nền tảng phân tích tài chính mà còn là một trung tâm học tập trực tuyến cho người dùng. Nó mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội trau dồi kỹ năng của họ và tăng nền tảng tri thức của họ. Nó tăng cường mở rộng những hiểu biết phân tích kỹ thuật cũng như trao đổi ý tưởng giữa những người dùng.

Nó là một hệ thống tự động

Thực tế là EquiTrader sử dụng các kỹ thuật tự động hóa để tạo thuận lợi cho triển vọng thương mại làm cho nó trở thành một nền tảng thân thiện với người dùng. Bất kể ở mức độ nhạy bén phân tích tài chính nào của người dùng, thì người dùng vẫn dễ dàng đạt được những dự đoán chính xác. Vì EquiTrader là một hệ thống tự động, nên có thể cho tất cả các kiều người dùng đều có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện triển vọng thương mại tự động.

Cung cấp các khoản thanh toán cho nhà giao dịch

Sự lưu hành tiền tệ của EquiTrader thúc đẩy các trader đưa ra các dự đoán thương mại vì họ được đảm bảo thanh toán. Các khoản thanh toán EquiTrader là sinh lợi vì chúng cũng dựa trên danh tiếng được đưa ra và tính chính xác của các dự báo của các trader.

Tạo điều kiện thuận lợi cho Shadow Trading

Nền tảng này cung cấp một nền tảng tốt cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tiềm năng và mới để giao dịch thông qua Shadow Trading. Shadow Trading hoạt động trên một nguyên tắc có thể so sánh với với các giao dịch đã thành công. Nói cách khác, các nhà giao dịch và nhà đầu tư mới có thể đánh giá các mô hình giao dịch của các nhà giao dịch thành công trên nền tảng Equitrader và tái tạo chúng. Như vậy, các nhà đầu tư / nhà giao dịch tham vọng có thể điều hướng thế giới giao dịch với ít hoặc không có khó khăn.

Hội ý giao dịch cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư

EquiTrader mang lại cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cảm hứng mà họ cần để cung cấp thông tin chi tiết chính xác. Việc cung cấp các công cụ sáng tạo (các công cụ phân tích kỹ thuật, biểu đồ giao dịch và các chỉ số giao dịch) tăng cường các dự đoán thương mại chính xác và phân tích thị trường. Nguyên tắc của swarm intelligence mà EquiTrader dựa trên cũng chứng tỏ có lợi cho người dùng. Thông qua swarm intelligence, các cá nhân có thể đưa ra các dự báo thương mại khả thi.

Nó liên tục trở nên ngày càng thân thiện với người dùng hơn

Các Fraternity EquiTrader liên tục làm việc hướng tới việc đạt được một nền tảng hoàn toàn thân thiện với người dùng cho các nhà giao dịch sắp gia nhập nền tảng. Ví dụ, EquiTrader đang làm việc hướng tới việc tăng cường bằng chứng về công việc thông qua việc phát triển các pool. Hơn nữa, team EquiTrader mong muốn có một hệ thống phần thưởng được trang bị đầy đủ với block explorer.

Hỗ trợ liên tục cho các trader

EquiTrader đảm bảo rằng các nhà giao dịch nhận được sự hỗ trợ mà họ cần để thúc đẩy nỗ lực của họ trên cơ sở 24 giờ. Thông báo giao dịch cho phép các nhà giao dịch cũng đưa ra những quyết định sáng suốt.