Envion Coin là gì? Giới thiệu về đồng EVN

Envion Coin là gì? Giới thiệu về đồng EVN

Một trong vấn đề chính của tiền mã hóa là hệ thống đào hiện tại tập trung vào tay của một vài công ty lớn, làm cho cộng động tiền mã hóa phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ của những ông lớn. Ngoài ra, việc tiêu thụ điện lớn khiến tiền mã hóa gặp phải sự chỉ trích không ít từ nhà đầu tư và các tổ chức bảo vệ môi trường. Dự án ICO Evion ra đời với mong muốn giải quyết những vấn đề này, tận dụng nguồn năng lượng sạch trong khi thúc đẩy tính phân quyền trong hoạt động đào tiền mã hóa. Thực chất Envion Coin là gì?

1/ Envion Coin là gì?

Envion Coin là đồng coin với mong muốn trở thành tương lai của “cơ sở hạ tầng blockchain phân cấp thông minh”. Mục đích là để tạo cơ sở hạ tầng khai thác tiền mã hóa trên toàn cầu mang lại lợi nhuận cao được chứa trong các container vận chuyển. Envion Coin sẽ phân phối các container vận chuyển trực tiếp đến nguồn năng lượng để giảm thiểu chi phí.

Kết quả cuối cùng của hệ thống này là một giải pháp khai thác cực kỳ linh động được lưu trữ trong các thùng chứa CSC tiêu chuẩn, sẵn sàng cho việc triển khai plug and play (đây là tính năng tiên tiến, cho phép cấu hình của các hệ điều hành được các thiết bị cắm vào nó. Và chỉ cần cắm thiết bị vào hệ thống là có thể chạy được, chứ không phải tự cấu hình và khởi động lại hệ thống như trước) tại bất kỳ nguồn năng lượng nào trên toàn thế giới.

2/ Envion Coin hoạt động như thế nào?

Envion Coin là gì? Envion Coin hoạt động triển khai các giàn khai thác mỏ trong các container vận chuyển của CSC. Các đơn vị khai thác hứa hẹn sẽ được “mở rộng vô hạn” vì cách sử dụng của họ hiệu quả, phần cứng được chi phí thấp. Những container vận chuyển này được làm đầy để vận hành khai thác mỏ.

Một số tính năng cốt lõi và lợi ích của giải pháp đồng tiền mã hóa Envion Coin

  • Di động: Một container vận chuyển là cực kỳ di động, nó có thể được đưa đến các nguồn năng lượng bằng cách sử dụng nhiều loại phương pháp vận chuyển khác nhau. Giải pháp của Envion Coin đã sẵn sàng để triển khai tại bất kỳ nguồn năng lượng nào.
  • Truy cập năng lượng giá rẻ: Giá các tấm pin mặt trời đang giảm trên toàn thế giới, nghĩa là người tiêu dùng có thể tiếp cận các nguồn năng lượng rất rẻ nếu họ biết phải mua ở đâu. Các đơn vị khai thác của Envion Coin có thể tận dụng các nguồn năng lượng thừa ở địa phương, sử dụng nguồn điện rẻ nhất có thể.
  • Duy trì từ xa: Nền tảng quản lý khai thác mỏ tiên tiến của Envion Coin kết nối tất cả các đơn vị với một mạng lưới phi tập trung toàn cầu thông qua việc sử dụng các kết nối vệ tinh 4G và vệ tinh dự phòng.
  • Được cấp bằng sáng chế Cooling: Envion Coin có một hệ thống làm mát được cấp bằng sáng chế có hiệu suất cao gấp 40 lần so với các trung tâm dữ liệu truyền thống, cho phép chúng đạt được “hiệu suất năng lượng chưa từng thấy”.

Về cơ bản, Envion Coin vận chuyển bằng container với phần cứng khai thác mỏ giá rẻ, mở rộng, sau đó cung cấp các container vận chuyển đến bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi họ có thể truy cập vào nguồn năng lượng dồi dào và rẻ tiền. Trong các video quảng cáo trên trang web chính thức, chúng tôi thấy các thùng chứa vận chuyển Envion Coin đặt trực tiếp bên cạnh các trang trại năng lượng mặt trời khổng lồ.

Để tài trợ cho dự án của họ, Envion Coin đang khởi động một ICO. Công ty tuyên bố rằng các nhà đầu tư Coin có thể kỳ vọng ROI 161% / năm dựa trên dự báo lợi nhuận hàng năm của họ. Trong năm thứ nhất, một khoản đầu tư 50.000 đô la dự kiến ​​sẽ kiếm được tổng lợi nhuận là $ 80,500. Vào cuối năm 5, khoản đầu tư tương tự 50.000 đô la này sẽ cho bạn 885.285 đô la.

Envion Coin tách hoạt động khai thác thành hai mô hình kinh doanh, bao gồm các hoạt động khai thác mỏ độc quyền (PMO) và các hoạt động của bên thứ ba (TPO). PMO có nghĩa là Envion Coin sẽ sản xuất đội tàu container của riêng mình, và sẽ chịu trách nhiệm về quyền sở hữu và vận hành các thùng chứa này. TPO có nghĩa là Envion Coin sẽ sản xuất và vận hành MMU, mặc dù các khoản đầu tư được thực hiện bởi các bên thứ ba. Các bên thứ ba có thể là các quỹ đầu tư hoặc các tiện ích nhằm nâng cao khả năng sinh lời của họ.

3/ Đầu tư Envion Coin ICO

ICO của Envion Coin bắt đầu bằng việc rao bán vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. ICO chung được lên kế hoạch từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12.

Token EVN là các token ERC20 được xây dựng dựa trên bộ lọc Ethereum. Có tổng cộng 150 triệu token. Chủ sở hữu Token được quyền nhận 75% lợi tức từ Envion Coin ngay lập tức, tái đầu tư 25% để tăng các khoản thanh toán trong tương lai.

Giá mỗi token EVN được đặt ở mức từ 0,70 USD đến 1 USD trong thời gian bán trước.

91% ngân quỹ sẽ được sử dụng để đầu tư vào các đơn vị khai thác di động (MMUs), trong khi 9% dành cho nghiên cứu, phát triển và quản lý.

Trong tổng số 150 triệu token, 83% là chủ sở hữu thẻ tín dụng, 10% dành cho người sáng lập, 5% cho Envion Coin AG và 2% cho các khoản tiền thưởng.

4/ Tính năng của Envion Coin ICO

Envion Coin nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

  • Plug and play : Envion Coin thiết kế một giải pháp mô đun, chìa khóa trao tay với một hệ thống khởi động hoàn toàn linh hoạt. Điều này đảm bảo năng lực khai thác tự trị đầy đủ ở bất cứ nơi nào trên thế giới mà Envion Coin được triển khai.
  • Độc lập: Khái niệm di động của Envion Coin cho phép một hệ thống vận chuyển và triển khai đơn giản trên toàn thế giới cung cấp khả năng miễn dịch từ các hạn chế chính trị địa phương. Nếu một khu vực bắt đầu đưa ra những điều kiện không thân thiện, Envion Coin có thể đóng gói và di chuyển đến một địa điểm khác. Điều này khó khăn hơn với các thiết lập khai thác thông thường.
  • Khả năng mở rộng hoàn toàn: Envion Coin nhấn mạnh khả năng mở rộng thông qua việc sử dụng phần cứng có chi phí di động thấp, hiệu quả.
  • Sự tăng trưởng cao: Envion Coin có một chiến lược tái đầu tư cho phép họ “nhanh chóng phát triển đội tàu khai thác di động của chúng ta”. Như đã đề cập ở trên, công ty đang tuyên bố rằng các nhà đầu tư có thể có lợi nhuận đáng kể từ một khoản đầu tư nhỏ.

Binance