EnergiToken là gì? Tìm hiểu đồng ETK Coin

EnergiToken là gì? Tìm hiểu đồng ETK Coin

Như hầu hết mọi người có ý thức về bảo vệ môi trường đều đã nhận thức được rằng có một mối quan hệ trực tiếp giữa sự tiêu thụ năng lượng cá nhân và tác động đến môi trường của sự tiêu thụ năng lượng này. Điều này có nghĩa là, năng lượng được tiêu thụ bởi một cá nhân càng thấp thì lượng phát thải độc hại (bởi các nhà máy điện) vào môi trường càng ít đi. Các bạn sẽ bất ngờ về những lợi ích mà đồng tiền EnergiToken đem lại. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu EnergiToken là gì qua bài viết dưới đây nhé.

EnergiToken là gì ?

EnergiToken (ETK) là một nền tảng môi trường được xây dựng dựa trên Công nghệ blockchain hoàn toàn mới nhằm mục đích phân cấp hoàn toàn “thị trường điện toàn cầu”, hiện tại thị trường này được ước tính có trị giá khổng lồ (2 nghìn tỷ đô la). Kể từ khi các thị trường này được điều hành bởi một số ít các tập đoàn, thì có rất ít ưu đãi hay bất kỳ loại lợi ích cho khách hàng được cung cấp từ các công ty này. Kết quả là, mọi người phải đối mặt với chi phí năng lượng ngày càng tăng, cũng như giảm giá và không có tiền thưởng.

Một số tính năng chính của EnergiToken

Hệ sinh thái toàn cầu:

Dựa vào việc sử dụng Energi, khách hàng sẽ có khả năng kết nối với những người sáng tạo năng lượng độc lập, cũng như nhận tiền thưởng dựa trên token (EnergiTokens) cho “hành động tiết kiệm năng lượng”.

Ưu đãi dựa trên giá trị:

Như đã đề cập trước đó, hệ thống này sẽ sử dụng các chương trình khuyến khích để quảng bá những thay đổi lối sống “có ý thức về môi trường”. Ví dụ, khách hàng sẽ nhận được các Token khi chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng, giảm tiêu thụ năng lượng cá nhân của họ, v.v.

Thanh toán hóa đơn:

Đồng tiền mã hóa riêng của Energi (Energi Tokens) có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích một cách hoàn toàn minh bạch và đơn giản

Mô hình kinh doanh được thành lập:

Theo dữ liệu thị trường được cung cấp bởi công ty, họ đã sở hữu một thị phần năng lượng hơn 140 triệu đô la ở Anh. Họ có hơn 1.100 văn phòng chi nhánh ở châu Âu, và đang tìm cách mở rộng hoạt động sang các nước phát triển / đang phát triển khác trong tương lai sắp tới.

Chi tiết ICO của EnergiToken (ETK)

Như đã đề cập trước đó, nền tảng này sẽ sử dụng đồng tiền mã hóa riêng có tên EnergiToken (viết tắt là ETK). Có tổng cộng 2,307,692,310 đồng tiền mã hóa ETK sẽ có sẵn cho người dùng để mua trong tổng nguồn cung.

Mức giá niêm yết ban đầu là 1 Ethereum (ETH) = 30,000 Energi Tokens.

Lược đồ phân phối Token như sau:

65% của toàn bộ pool sẽ có sẵn cho công chúng tiêu thụ trong thời gian bán hàng.

20% dành cho chủ sở hữu công ty và các thành viên trong nhóm

15% còn lại sẽ tạo thành một khoản dự trữ (thông qua đó các chương trình khuyến khích khác nhau sẽ được đưa ra).

Phân bổ các quỹ được huy động

62% của tất cả các doanh thu tăng đã được chỉ định chi trả cho sự phát triển của nền tảng Energi.

24% doanh thu sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án bán hàng và tiếp thị khác nhau (để cải thiện khả năng ảnh hưởng đến thị trường của công ty trên thị trường quốc tế).

14% còn lại sẽ được sử dụng để thuê các dịch vụ chuyên nghiệp để đảm bảo chức năng và phát triển nền tảng tối ưu.

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa ETK

Hiện tại có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ETK với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là ETK/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

Website: https://www.coinbene.com/

Website: https://www.coinsuper.com/

Kết luận

Energi Mine là một công ty thương mại đầy đủ chức năng có trụ sở tại Manchester, Vương quốc Anh, với các hoạt động như bán hàng, tài chính và các chức năng hành chính. Công ty hiện đang quản lý hơn 140 triệu đô la tiền chi trả năng lượng thay mặt cho các khách hàng Công nghiệp và Thương mại lớn. Có hơn 1.100 trang web khách hàng của Energi trên khắp Châu Âu, Vương quốc Anh, Pháp, Bỉ và Hà Lan. Khách hàng tiềm năng của Energi bao gồm một trong những công ty luật lớn nhất thế giới, một trong những nhà bán lẻ nhiên liệu lớn nhất châu Âu và nhóm vật liệu xây dựng độc lập lớn nhất của Anh.

Ngoài ra Energi còn sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo trong cung cấp cốt lõi của mình để hợp lý hóa quy trình mua sắm năng lượng. Nhờ vào việc này, khách hàng sẽ có quyền chưa từng được cung cấp bởi bất kỳ một công ty nào khác trước đây như truy cập vào thông tin chi tiết tiêu thụ năng lượng.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “EnergiToken là gì? Tìm hiểu đồng ETK Coin”. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những thông tin hữu ích về đồng coin này.

Telegram