Endor Protocol là gì? Tìm hiểu đồng EDR Coin

Endor Protocol là gì? Tìm hiểu đồng EDR Coin

Endor Protocol là một giao thức dự đoán nhằm cung cấp các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng cho mọi người. Cùng tìm hiểu Endor Protocol là gì trong bài viết dưới đây của Bitcoin Vietnam News nhé!

Endor Protocol là gì?

Endor Protocol (EDR) là giao thức dự đoán đầu tiên trên thế giới. Bằng cách sử dụng token EDR, người tham gia Endor Protocol có thể mua các dự đoán từ thị trường. Endor Protocol đặt mục tiêu gây ảnh hưởng đến hệ thống máy học (Machine Learning) và hệ sinh thái AI ngày nay. Ngày nay, các công nghệ AI phức tạp được tổ chức dưới sự kiểm soát của một vài tập đoàn ưu tú. Endor Protocol nhằm mục đích dân chủ hóa ngành công nghiệp cũng như truyền bá sức mạnh của công nghệ tiên đoán trên toàn thế giới.

Endor Protocol được tạo ra bởi một công ty phần mềm dựa trên Tel Aviv. Công ty đó sử dụng công nghệ Vật lý xã hội của MIT để tạo ra các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng.

Endor Protocol tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Endor Protocol nhận thấy một số vấn đề trong hệ sinh thái dữ liệu ngày nay. Cụ thể, sức mạnh của việc dự đoán tương lai chỉ thuộc về các tập đoàn công nghệ khổng lồ. Các vấn đề Endor Protocol đã xác định được bao gồm:

 • Quá trình đào tạo học máy ngày nay quá phức tạp, chậm chạp và tốn kém
 • Các nghiên cứu khoa học dữ liệu có sẵn rất khan hiếm và đắt tiền
 • Hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu
 • Phát triển AI rất tốn kém và khó mở rộng quy mô, đòi hỏi một mô hình cho mỗi dự đoán

Kết quả cuối cùng của những vấn đề này là chỉ có các công ty công nghệ lớn mới có thể chi hàng triệu đô la để tối đa hóa sức mạnh của việc dự đoán tương lai cho các thu nhập theo cấp số nhân.

Endor Protocol hoạt động như thế nào?

Endor Protocol tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề trên bằng cách tạo ra các công cụ dự đoán tự động, chính xác với mức giá phải chăng cho các công ty.

Công cụ đó được trang bị công nghệ “Vật lý xã hội” của MIT và sức mạnh tính toán lớn. Với Endor Protocol, người dùng doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi dự đoán bằng ngôn ngữ đơn giản, sau đó nhận các dự đoán chính xác tự động và hoàn toàn không yêu cầu người dùng phải có chuyên môn về khoa học dữ liệu.

Công nghệ Vật lý xã hội của MIT được mô tả là “một khoa học mới sử dụng dữ liệu lớn để xây dựng một lý thuyết tính toán tiên đoán, tính toán về hành vi của con người”. Endor Protocol đã mở rộng công nghệ Vật lý xã hội bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền của riêng mình, biến nó thành một công cụ mạnh mẽ có khả năng giải thích và dự đoán tất cả các hành vi của con người.

Theo mô hình của Endor Protocol, mọi công ty đều có thể mở rộng các phân tích dự đoán ra thị trường mà không cần phải có kiến thức chuyên môn về khoa học dữ liệu. Điều này sẽ thúc đẩy tăng trưởng của một số lượng không giới hạn các dự đoán chính xác, hoàn toàn cách mạng hóa nền kinh tế thị trường dự đoán.

Như trang web của Endor.com giải thích, giao thức Endor.coin đang “dân chủ hóa ngành khoa học tiên đoán – cho mọi người.” Đó là giao thức tiên đoán đầu tiên trên thế giới.

“Bí quyết đặc biệt” của Endor Protocol là thay vì xây dựng một mô hình cho mỗi câu hỏi tiên đoán, Endor Protocol lại xây dựng một “Social Sphere” (Lĩnh vực xã hội) về hành vi của con người, sau đó đặt những câu hỏi dự đoán không giới hạn. Phương pháp này cho phép dân chủ hóa ngành khoa học tiên đoán. Một “Social Sphere” đề cập đến các nhóm đối tượng đang hoạt động. Hệ thống sẽ liên tục xác định hàng triệu mẫu hành vi năng động để tối ưu hóa Social Sphere, kích hoạt các đối tượng liên kết với nhau trong phạm vi một lĩnh vực.

Tại sao chúng ta lại nói về giao thức dự đoán của Endor Protocol trên một trang web công nghệ Blockchain? Vâng, một trong những trường hợp sử dụng tốt nhất cho các mô hình dự đoán của Endor Protocol sẽ được sử dụng trong thế giới đầu tư tiền mã hóa. Những chủ sở hữu tiền mã hóa cá nhân có thể đặt câu hỏi về tương lai của một loại tài sản cụ thể, sau đó nhận được dự đoán chính xác.

Bạn có thể nhập câu hỏi như, “Những Token nào trong số những Token có + 20 triệu đô la khối lượng giao dịch có khả năng tăng gấp đôi khối lượng trong tháng tới?” Hoặc “Token nào có khả năng có biến động cao nhất trong tuần tới?”

Tất nhiên, Endor Protocol không chỉ phục vụ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nó có thể được sử dụng để lập mô hình dự đoán trên các ngành và phân đoạn. Hơn nữa, Endor Protocol được xây dựng trên một hệ sinh thái phân tán – đó là một lý do khác mà chúng ta đang nói về nó trên trang web tin tức blockchain của chúng tôi.

Các tính năng của Endor Protocol

Giao thức của Endor Protocol nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Dân chủ hóa các dự báo trí tuệ nhân tạo, làm cho các dự đoán có thể truy cập và hữu ích với các cá nhân và doanh nghiệp
 • Hỗ trợ hệ sinh thái, bao gồm việc tách các nhà cung cấp dữ liệu, phân tách các nhà cung cấp công cụ phân tích và khả năng cho các chất xúc tác thêm các miền dự đoán.
 • Tiến hành phân cấp, trong quá trình này giao thức sẽ chọn các cụm hành vi phù hợp nhất cho từng dự đoán, bất kể công cụ phân tích hoặc nguồn dữ liệu nào có liên quan đến việc tạo các cụm đó
 • Kháng cự lại sự kiểm duyệt với sai số bằng không, vì giao thức là một thực thể tự động được tách riêng không được kiểm soát bởi các nhà cung cấp công cụ hoặc dữ liệu.
 • Bổ sung số lượng người dùng thông qua Triple network sẽ làm giảm chi phí cho mỗi người dùng, việc thêm các nhà cung cấp dữ liệu làm tăng độ chính xác của hệ thống và bổ sung công cụ làm tăng hiệu quả
 • Độ chính xác, vì công nghệ vật lý xã hội MIT được sử dụng bởi Endor Protocol nên nó cũng được sử dụng bởi các công ty hàng đầu cho mô hình dự đoán
 • Bằng cách sử dụng blockchain, tính trách nhiệm và tính xác thực sẽ cao hơn, do đó dự đoán sẽ được lưu trữ vô thời hạn và minh bạch.
 • Chủ quyền dữ liệu: bất kỳ dữ liệu nào được đóng góp cho giao thức đều được gắn cờ là “công khai” hoặc “riêng tư”; các đóng góp công cộng được bù đắp bằng token Endor Protocol hoặc EDR và được sử dụng bởi các công cụ để tạo ra các cụm dự đoán, trong khi dữ liệu cá nhân chỉ được sử dụng bởi các chủ sở hữu của nó.

Token Sale Endor Protocol

Chương trình token sale cho token Endor Protocol hoặc EDR đã diễn ra trong tháng 2 và 3 năm 2018.

Khi ra mắt, token Endor Coin EDR sẽ được sử dụng để quản lý tất cả các giao dịch trên nền tảng Endor Protocol, bao gồm cả việc mua và bán dữ liệu được sử dụng để lập mô hình dự đoán.

Kết luận

Endor Protocol nhằm mục đích dân chủ hóa thị trường dự đoán toàn cầu bằng cách cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để truy cập các dự đoán chính xác với mức giá cả phải chăng. Endor Protocol được xây dựng bằng cách sử dụng hệ thống Vật lý xã hội của MIT, một hệ thống được sử dụng bởi các công ty hàng đầu trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về Endor Protocol và cách thức hoạt động của nó, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Endor.com.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Endor Protocol là gì? Tìm hiểu đồng EDR Coin”. Hy vọng qua bài viết các bạn có được những thông tin hữu ích về đồng coin này.

Telegram