Elixir là gì? Tìm hiểu về đồng ELIX

Elixir là gì? Tìm hiểu về đồng ELIX

Elixir – một Blockchain cho phép người dùng thực hiện thanh toán, tạo và yêu cầu các khoản vay và các dự án huy động vốn từ crowdsale. Elixir được kỳ vọng là vượt trội so với các hệ thống thanh toán khác, với khả năng cho vay và huy động vốn từ crowdsale truyền thống mang bản chất không tin cậy và cố định theo thời gian. Vậy Elixir là gì ? Đồng tiền mã hóa của nó có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng không ? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Elixir và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Elixir là gì?

Elixir là một nền tảng hỗ trợ crowdsale, mục đích phát triển chính của nó là nhấn mạnh vào việc cho phép đổi mới khái niệm để đưa ra ý tưởng và biến chúng thành hiện thực. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp một quá trình xử lý các hoạt động giao dịch nhanh hơn và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó Elixir cũng hy vọng sẽ xây dựng một cơ sở hạ tầng và nền kinh tế tài chính mã hóa hoàn hảo cho người dùng. Ngoài ra còn nó có các tùy chọn kiểm soát tài chính cá nhân như kế hoạch sử dụng thanh toán mã hóa trên Elixir.

Cách thức Elix cho vay tiền mã hóa, thanh toán và tài trợ hoạt động

Các đồng tiền mã hóa ELIX là dấu hiệu cơ bản của nền tảng Elixir, nó tạo điều kiện cho các dịch vụ cho vay và gây quỹ quần chúng. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa ELIX này cũng sẽ được sử dụng cho các hoạt động giao dịch tài chính và thưởng cho những người vay tiềm năng. Các bên cho vay cũng có thể sử dụng các Token như một phương tiện có giá trị để thanh toán các khoản cho vay của họ. Nói cách khác,  dịch vụ cho vay ELIX sẽ cung cấp trải nghiệm cho vay peer – to – peer  thực sự. Các khoản vay này bao gồm động cơ khuyến khích khách hàng vay trả nợ đúng hạn và cho vay để cung cấp các khoản vay này cho người vay. Cả người đi vay và người cho vay đều được thưởng cho sự tham gia vay vốn thành công của họ.

Không chỉ thế , Elixir còn đưa ra các tùy chọn sử dụng sổ kế toán thanh toán được thiết kế để cho phép quản lý mọi hoạt động cho vay và giao dịch.

Ưu điểm Elixir

Ứng dụng huy động vốn từ cộng đồng xã hội là một khái niệm tốt với tiềm năng tăng trưởng

Giới hạn thị trường thấp cho thấy Elix chỉ mới bắt đầu với tiềm năng tăng trưởng

Thiết kế trang web khá tốt và nổi bật

Cộng đồng Elix có vẻ đã hoạt động với rất nhiều Q & As

Nguy cơ rủi ro của  Elixir

Thông tin của hầu hết các nhà phát triển dự án Elixir đều chưa được công khai.

Không có dự án ICO chính thức cho ELIX

Chi tiết về Token ELIX

Các Token ELIX được xây dựng trên công nghệ Blockchain của Ethereum, với khả năng tận dụng sức mạnh của việc tạo hợp đồng thông minh.

Ký hiệu – ELIX

Nền tảng- Ethereum

Mã nguồn cung cấp- 30.055,343

Nguồn cung cuối cùng tối thiểu 55.770.634

Cung cấp cuối cùng tối đa- 111.085.700

Kết luận

Dự án Elixir vẫn đang được phát triển và cải tiến, và có rất ít cơ sở để xác định xem liệu Elix có phải là một khoản đầu tư có tiềm năng hay không. Cho đến nay, mọi lộ trình phát triển Elix vẫn còn là lý thuyết mặc dù đã có một vài tin tức về việc huy động vốn từ crowdsale trong giai đoạn phát triển.

Telegram