Electra Coin là gì? Tìm hiểu đồng ECA

Electra Coin là gì? Tìm hiểu đồng ECA

Electra Coin là một dự án đầy tham vọng sử dụng công nghệ blockchain dựa trên thuật toán NIST5, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và an toàn với chi phí giao dịch gần như bằng không.

Electra Coin là gì?

Electra Coin là một dự án tiền mã hóa cộng đồng mã nguồn mở đặc trưng bởi tính quản trị phân cấp và phân quyền. Electra Coin còn là một blockchain hàng đầu dựa trên thuật toán NIST5, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và an toàn với chi phí giao dịch gần như bằng không.

Mục tiêu của Electra Coin là trở thành nguồn năng lượng của cộng đồng tiền mã hóa. Tầm nhìn của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của hệ thống kinh tế của chúng tôi như  đề xuất ban đầu bởi Satoshi Nakamoto.

Electra Coin là một đồng tiền mã hóa độc nhất vô nhị vì nó vừa là một dự án phát triển vừa là một hợp đồng. Trước hết, Electra Coin là một dự án phát triển liên tục review, đổi mới và cập nhật. Ngoài ra, Electra Coin cũng là một hợp đồng cung cấp cho nhà đầu tư sự tham gia đầy đủ vào quá trình phát triển, mà không bị giới hạn ở những điểm sau:

 • Truy cập Cộng đồng Electra Coin
 • Quyền truy cập thông tin dự án
 • Tham gia trong các quyết định phát triển
 • Quyền biểu quyết toàn diện
 • Tiếp cận Hỗ trợ kỹ thuật

Có thể thấy, bằng cách trực tiếp tham gia vào quá trình ra quyết định, các nhà đầu tư tham gia vào toàn bộ cấu trúc nền tảng: đổi mới mã, thiết kế, tiếp thị, xây dựng cộng đồng và phát triển kinh doanh chiến lược.

Electra Blockchain và Electra Coin (ECA) là sản phẩm của các kỹ năng và khả năng kết hợp của cộng đồng các lập trình viên, nhà phát triển, chuyên gia kinh doanh và những người đóng góp ngày càng phát triển. ECA được xây dựng trên một blockchain giàu tính năng và đầy đủ chức năng với cơ sở vững chắc và ổn định. Cơ sở này cung cấp nền tảng đáng tin cậy cần thiết cho cộng đồng các nhà phát triển tài năng của chúng tôi để đổi mới, sáng tạo và xây dựng. Công nghệ Blockchain phát triển trên cơ sở hàng ngày. Khi công nghệ này được cải thiện, nền tảng của ECA sẽ mở rộng và phát triển song song với những cải tiến mới nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi khi tạo lập Electra Coin là muốn nó trở thành cộng đồng tiền mã hóa lớn nhất và hoạt động tích cực nhất trong không gian thị trường. Một cộng đồng toàn cầu năng động cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội để đảm nhận vai trò là người chơi tích cực và những người đóng góp. Electra Coin không chỉ là một tổ chức phân quyền, mà còn là một cuộc cách mạng độc đáo và mạnh mẽ dựa trên quyền sở hữu và cộng tác được chia sẻ giữa các chuyên gia tài năng trong cộng đồng của chúng tôi.

Tính năng và công nghệ của Electra Coin

Bằng cách sử dụng blockchain Electra, chúng tôi đã thiết kế đồng tiền mã hóa Electra Coin (ECA) có thể được giao dịch từ một thực thể này sang một thực thể khác với các tính năng giá trị

Tốc độ

Giao dịch nhanh: Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, thời gian trở nên vô giá đối với chúng tôi. Do thiết kế lỗi thời của các giao thức giao dịch tài chính hiện tại, các tổ chức và cá nhân mất thời gian khi thanh toán hay chuyển tiền. Electra Coin cực kỳ nhanh và chỉ mất vài giây để hoàn tất thanh toán hay chuyển tiền, end-to-end.

An toàn

Tính năng an toàn tiếp tục trở thành một yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết đối với khách hàng và doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng blockchain Electra NIST5, chúng tôi đảm bảo tiền được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm mà không ảnh hưởng đến tốc độ giao dịch.

Lợi tức

Electra Coin là đồng tiền mã hóa dựa trên các thuật toán Proof-Of-Work (PoW) và Proof-Of-Stake (PoS). Thông qua PoS, bạn có thể kiếm và tăng khoản đầu tư của mình lên 50% hàng năm cho đến khi tổng nguồn cung lưu hành đạt đến nguồn cung tối đa. Phần thưởng cao của chúng tôi cung cấp thêm cơ hội kiếm thu nhập trong khi giá trị của Electra Coin được bảo vệ bởi các giới hạn tổng nguồn cung. Giới hạn này đảm bảo giá trị tương lai của Electra Coin sẽ tăng đều đặn thông qua việc áp dụng, bằng cách loại bỏ lạm phát.

Hiệu quả

Electra là blockchain hàng đầu sử dụng thuật toán NIST5. Thuật toán băm NIST5 được thiết kế để cung cấp một sự kết hợp tốt hơn về hiệu quả năng lượng và bảo mật, cải thiện trên nhiều thuật toán hiện có có xu hướng đòi hỏi một lượng năng lượng dư thừa để duy trì. NIST5 là một trong 5 ứng cử viên cuối cùng của cuộc thi băm SHA-3 của Viện Khoa học và Công nghệ Hoa Kỳ, về mức độ an toàn và hiệu quả.

Hệ sinh thái của Electra Coin

Sản phẩm của Electra Coin

 • Ví máy tính (Windows, Linux, Mac)
 • Ví điện thoại di động (iOS và Android)
 • Ví web
 • Ứng dụng kinh doanh

– Plugin cho Ứng dụng thương mại điện tử

– Các ứng dụng kinh doanh dành cho thiết bị di động

– Phần mềm kinh doanh dành cho máy tính

– Cổng thanh toán trực tuyến tập trung

Mỗi sản phẩm của Electra Coin có sẵn cho bất kỳ người dùng nào có nhu cầu thực hiện giao dịch nhanh chóng và an toàn với chi phí thấp. Sự phát triển của ví, ứng dụng và phần mềm được thúc đẩy bởi cộng đồng. Mỗi sản phẩm sẽ bao gồm một khung hỗ trợ tích hợp có các hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ trực tiếp từ cộng đồng.

Dịch vụ của Electra Coin

Các dịch vụ sau được cung cấp trên tất cả các sản phẩm của Electra Coin:

 • Hệ thống Hỗ trợ người dùng và doanh nghiệp
 • ElectraPay
 • SocialPay
 • Hoán đổi nguyên tử
 • Master Nodes

Ví web

Kết luận

Nhìn chung, Electra Coin là một dự án đầy triển vọng nhằm mục đích xây dựng đồng tiền mã hóa và cộng đồng Electra Coin mạnh nhất, hoạt động tích cực nhất trong tương lai gần. Với đầy đủ các tính năng cần thiết, công nghệ blockchain dựa trên thuật toán NIST5 độc đáo và đặc biệt là sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng, Electra Coin hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Tuy nhiên, Electra Coin vẫn có một số điểm trừ, đó là thông tin về các thành viên trong đội ngũ có rất ít trên website của dự án và giao diện của Electra Coin vẫn còn khá đơn sơ. Dù vậy, đội ngũ và cộng đồng của Electra Coin đã và đang nỗ lực hết mình để đem đến cho người dùng và các nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất. Hi vọng dự án này sẽ trở thành khoản đầu tư phù hợp với bạn!

Telegram