Elastos là gì? Tìm hiểu đồng ELA Coin

Elastos là gì? Tìm hiểu đồng ELA Coin

Bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào một công ty sáng tạo? Đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để tạo ra lợi nhuận, vì vậy bạn nên tìm kiếm các công ty có tư duy vượt giới hạn để đầu tư vào. Để làm được điều đó, bạn cần am hiểu về thị trường và phải có bí quyết đầu tư, nhưng bạn chỉ có thể biết tất cả những điều đó bằng cách có đầy thông tin đầy đủ về xu hướng của thị trường crypto. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá một công ty mới thành lập mới gọi là Elastos.

Elastos là gì?

Elastos là một công ty đang xây dựng một thế hệ Internet mới bằng cách sử dụng công nghệ của họ, tại đó mọi người sẽ thực sự sở hữu tài sản số của họ và sẽ tạo ra lợi nhuận thực sự từ những tài sản này. Mặc dù hiện nay có rất nhiều sách điện tử, trò chơi điện tử và các sản phẩm như thế này nhưng mọi người không thực sự sở hữu chúng. Họ chỉ sở hữu quyền sử dụng các sản phẩm này.

Mục tiêu lớn nhất của Elastos là tạo ra một mạng Internet, với mạng Internet này người dùng sẽ không cần bên thứ ba khi muốn xem phim hoặc chơi trò chơi. Công ty muốn trở thành một nền tảng phân cấp cho các ứng dụng phân quyền (dapps), dựa trên một kế hoạch P2P.

Nếu Internet ngày hôm nay chuyên về truy cập dữ liệu, thì Elastos muốn giúp tạo một mạng internet, tất cả sẽ liên quan đến việc trao đổi các ứng dụng P2P. Khi bạn nhấp vào URL của một trang web, bạn sẽ nhận được code thay vì dữ liệu và code sẽ được chạy trực tiếp trên máy tính của bạn ở nhà. Đây sẽ là cơ sở của Elastos Web.

Elastos là một dự án mã nguồn mở được tài trợ bởi các công ty quyền lực như TD-SCDMA Industrial Alliance, Foxconn Group và Tsinghua Science Park.

Elastos hoạt động như thế nào?

Nếu chúng ta muốn đơn giản hóa cách hoạt động của Elastos đối với những người không hiểu công nghệ của nó, thì chúng ta có thể nói, về cơ bản, Elastos là một trình duyệt internet đang có kế hoạch sử dụng blockchain để tạo một web thay thế sẽ sử dụng code thay vì dữ liệu. Tại sao dự án này lại khác biệt?

Bởi vì bạn thường chỉ nhận được dữ liệu từ các trang web và họ sử dụng các chương trình riêng của họ để tạo ra dữ liệu đó. Khi bạn xem Netflix, bạn không nhận được code raw của các bộ phim được phát trên máy tính của bạn, thay vào đó, những gì bạn nhận được là thông tin và bạn cần phải sử dụng trang web đó để xem chúng.

Mặc dù thông tin sẽ hoạt động theo cách phân tán, Elastos sẽ sử dụng token ELA riêng của mình như là một đồng tiền mã hóa để trả cho các dịch vụ truy cập các tệp này. Bạn sẽ có thể sử dụng token ELA của mình để thanh toán và truy cập các bộ phim cũng như các trò chơi.

Làm sao để đầu tư Elastos ELA?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token ELA của họ. ICO của họ đã được tổ chức và kéo dài đến cuối tháng 1. Giá của token là khá cao. Với 1 BTC, bạn sẽ có thể mua được 800 ELA, mức giá này làm cho chúng trở nên khá đắt. Bạn sẽ phải trả ít nhất 0,1 BTC tham gia ICO.

Nếu bạn sở hữu Bitcoin, bạn sẽ đủ điều kiện để nhận airdrop. Elastos rất cảm ơn cộng đồng Bitcoin vì sự giúp đỡ của họ trong quá khứ, vì vậy công ty sẽ phân phối các token ELA theo tỷ lệ 1: 1 cho các chủ sở hữu Bitcoin.

Kết luận

Liệu dự án này có phải là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn? Có vẻ như nó có thể. Elastos là một công ty rất đáng gờm với một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời và có tầm nhìn xa cho tương lai. Bởi vì điều này, Elastos có thể được coi là một khoản đầu tư rất thú vị.

Nếu bạn định sử dụng các dịch vụ của công ty để lưu trữ các sản phẩm của bạn, thì khoản đầu tư có thể còn tốt hơn nữa vì giá của các token ELA đang tăng cao ở thời điểm hiện tại và có lẽ sẽ chỉ đắt hơn trong tương lai.

Nếu bạn thích công ty này, thì hãy đầu tư mà đừng sợ hãi. Elastos là một lựa chọn tuyệt vời và nó thực sự có một tầm nhìn tuyệt vời cho tương lai của công nghệ blockchain và tương lai của Internet.

Telegram