Eidoo Coin là gì? Giới thiệu về đồng EDO

Eidoo Coin là gì? Giới thiệu về đồng EDO

Eidoo là một ví đa tiền tệ, ngoài ra nó còn là một sàn giao dịch bảo blockchain hỗn hợp. Hãy cùng tìm hiểu về cách hoạt động của Eidoo trong bài phân tích ngày hôm nay của Bitcoin Vietnam News.

Eidoo Coin là gì?

Eidoo Coin, trang web trực tuyến: Eidoo.io, là một ví tích hợp nhiều đồng tiền mã hóa với một số tính năng bổ sung tiện lợi như hỗ trợ xác định thứ bậc và là một nền tảng trao đổi đầy đủ các loại tiền mã hóa. Ví có sẵn trực tuyến và miễn phí từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc từ Cửa hàng Google Play dành cho Android

Nói chung, mục đích của Eidoo Coin là giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản mã hóa của họ dựa trên blockchain. Ngay bây giờ, ví đang tập trung vào Ethereum và token ERC20. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ bitcoin (ví bitcoin dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2018).

Eidoo Coin đã tổ chức một đợt bán token từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017.

Eidoo Coin có trụ sở tại Thụy Sĩ, và công ty (Eidoo SAGL) được thành lập theo luật pháp của Thụy Sĩ.

Các tính năng của Eidoo Coin

Dưới đây là một số tính năng có sẵn trên ứng dụng Eidoo Coin:

  • Lưu trữ Ethereum và các Token ERC20: Hầu hết các ví Ethereum cũng lưu trữ được các token ERC20 vì chúng hoạt động dựa trên cùng một blockchain. Ví Eidoo Coin cũng hỗ trợ Ethereum và các token ERC20 nên bạn có thể gửi và nhận tiền mã hóa thông qua ứng dụng ví Eidoo Coin.
  • Các khóa cá nhân được quản lý bởi người dùng: Người dùng có trách nhiệm quản lý các khoá cá nhân. Các khóa cá nhân được mã hóa trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng không phải do Eidoo Coin quản lý.
  • Hỗ trợ HD: Eidoo Coin hỗ trợ các cấu trúc xác định thứ bậc, có nghĩa là bạn có thể tạo ra các ví phụ để giữ địa chỉ chính của bạn một cách riêng tư.
  • Sao lưu: tiền của bạn trên Eidoo Coin được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất.
  • Quản lý dễ dàng: Eidoo Coin giúp bạn dễ dàng gửi và nhận tiền mã hóa, đọc mã QR và chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn bè.
  • Danh sách Liên hệ: Eidoo Coin có thể lưu địa chỉ Ethereum của các liên hệ của bạn theo một cách duy nhất, được chuẩn hóa.
  • Nhận dạng Token: Eidoo Coin tự động phát hiện tất cả các tokens được hỗ trợ bởi các blockchain Ethereum. Một số token sẽ xuất hiện với tên và biểu trưng của chúng. Nếu Eidoo Coin không nhận ra token ERC20 cụ thể, thì token đó sẽ vẫn có trong ví của bạn – nhưng các chi tiết về token có thể được liệt kê là “không xác định”.
  • Lịch sử giao dịch Ethereum: Eidoo Coin hiển thị danh sách tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện với Ether hoặc các token ERC20 khác.
  • Sàn giao dịch Eidoo Coin: Eidoo Coin có một sàn giao dịch tích hợp, phân quyền. Đó là một sàn giao dịch hỗn hợp, nơi bạn có thể giao dịch chéo giữa tài sản ETH và ERC20 với “kết quả nguyên tử phù hợp về công nghệ” (hoán đổi nguyên tử). Eidoo Coin đặc biệt nhấn mạnh mức phí thấp cuả các giao dịch.

Nhìn chung, mục đích của Eidoo Coin là trở thành cách dễ dàng nhất để quản lý tài sản của bạn trên blockchain.

Telegram