EchoLink Platform là gì? Tìm hiểu đồng EKO Coin

EchoLink Platform là gì? Tìm hiểu đồng EKO Coin

Nền tảng EchoLink Platform mới và token EKO là một hệ thống được thiết kế không chỉ để giúp xác minh trình độ kỹ năng giáo dục của các cá nhân và dịch vụ công chứng tổng quát của họ trên công nghệ blockchain mà còn để đẩy nhanh sự phát triển và triển khai các ứng dụng hướng dữ liệu trên blockchain.

Đó là trong giai đoạn phát triển ban đầu, nhưng bạn có thể đăng ký hệ thống trên bản phát hành chính thức của EchoLink thông qua trang web / dAPP được tích hợp để thử nghiệm và đã được sử dụng kể từ ngày 22 tháng 3 năm 2018.

Token có tên là: EchoLink, ký hiệu là EKO. Và token này hiện đang được giao dịch trên HuobiHitBTC. Rõ ràng, người sáng lập ứng dụng này cũng gần đây đã được chấp nhận vào Hội đồng Công nghệ Forbes.

EchoLink Platfrom là gì?

EchoLink Platform là một nền tảng phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. Nền tảng này được sử dụng để cung cấp các dịch vụ giáo dục xuất sắc và những người có kỹ năng đặc biệt để giúp giảng dạy và đào tạo cùng với thông tin thực tiễn. Nền tảng đang sử dụng tính chất mạnh mẽ và độc đáo của công nghệ blockchain cũng như chức năng time stamp để đạt được những đột phá mới, chưa từng thấy trước đây.

EchoLink Platform hiện đang cung cấp cho người dùng thông tin đáng tin cậy có liên quan trực tiếp đến giáo dục, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của ứng cử viên. Hệ thống này cũng hữu ích cho các ngành công nghiệp khác như các ngành tài chính, ngân hàng và kinh doanh. Thậm chí cả các dịch vụ công chứng tổng quát cũng sẽ được hưởng lợi từ nền tảng này. EchoLink Platform cũng đang xây dựng một nền kinh tế tin cậy rất cao thông qua những đổi mới được đưa ra bởi công nghệ blockchain và tiền mã hóa.

Vậy, tại sao bạn lại nên sử dụng nền tảng này? để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài lợi ích mà nền tảng cam kết cung cấp. Đầu tiên, nó hoàn toàn bất biến và bất kỳ thông tin nào được nhập vào EchoLink Platform đều được thực hiện trực tiếp bởi các tổ chức. Cho dù đó là giáo dục, đào tạo, hoặc một loại hình khác của bên thứ ba, EchoLink Platform có đầy đủ các thông tin mà không thể bị giả mạo và chỉ được nhập bởi những công nghệ thông minh nhất.

Nền tảng này cũng hoạt động ở cấp độ quốc tế, với hệ thống toàn cầu để chuẩn hóa hệ thống và lưu trữ dữ liệu cũng như xác minh thông tin, kinh nghiệm và mọi thứ khác thông qua công nghệ blockchain. EchoLink Platform được xây dựng trên các lớp của công nghệ blockchain. Và đó là một trong những khía cạnh khiến nó trở nên độc đáo.

Một lợi ích khác của việc sử dụng EchoLink là nó được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Và dữ liệu được bao gồm trong dự án EchoLink Platform sẽ được đưa vào hệ thống một cách trực tiếp bởi các tổ chức có quyền làm như vậy. Và điều này lần lượt, là những gì được sử dụng để đảm bảo thông tin và hệ thống được lưu giữ hoàn toàn xác thực.

Các tính năng của EchoLink Platform

Time Stamp

Bằng cấp, trình độ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc được lưu trữ trong EchoLink Platform với dấu thời gian. Thông tin có thể được sửa đổi khi các tình huống thay đổi. Mỗi phiên bản cũng được đóng dấu thời gian, do đó thiết lập một chuỗi các bằng chứng.

Không thể thay đổi

Thông tin được nhập vào EchoLink Platform một cách trực tiếp bởi các tổ chức giáo dục, đào tạo và các bên liên quan khác, do đó đảm bảo thông tin đó không bị các bên thứ ba can thiệp. Dữ liệu có thể được sửa đổi và cập nhật.

Quốc tế

EchoLink Platform cung cấp một hệ thống tiêu chuẩn trên toàn thế giới để lưu trữ và xác minh giáo dục, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thông qua công nghệ blockchain. EchoLink Platform hỗ trợ một loạt các công nghệ blockchain và các lớp lưu trữ.

Có thẩm quyền

Được xây dựng trên công nghệ blockchain, thông tin chứa trong EchoLink Platform được cung cấp trực tiếp bởi các tổ chức có thẩm quyền. Điều này đảm bảo tính xác thực của thông tin đó.

Các dịch vụ mà nền tảng Blockchain EKO cung cấp

Dịch vụ ứng dụng Blockchain EKO

Triển khai nhanh các ứng dụng Blockchain Data Driven. Phát triển và triển khai các ứng dụng blockchain mà không gặp rắc rối khi xử lý các vấn đề blockchain cấp độ thấp. Tập trung vào những lợi ích mà công nghệ blockchain mang đến cho các ứng dụng và người dùng. EKO BAS là AWS của các ứng dụng blockchain.

Dịch vụ EKO Mobile & IOT

Tích hợp Blockchain với thiết bị di động và IOT. Thiết bị di động là nền tảng điện toán thống trị trên thế giới. Tuy nhiên, các ứng dụng blockchain hiện tại hầu như không thể tiếp cận với các thiết bị di động. EKO Mobile nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các thiết bị di động và blockchain bằng cách cho phép các nhà phát triển triển khai các ứng dụng blockchain định hướng dữ liệu được điều chỉnh theo thiết bị di động một cách hiệu quả.

Mạng xã hội EKO & Dịch vụ nhận dạng

Mạng xã hội đáp ứng các ứng dụng blockchain. Mạng xã hội EKO cung cấp một tùy chọn cho các nhà phát triển để đính kèm bản sắc xã hội cho các ứng dụng phân tán. EKO Social cung cấp thêm một tùy chọn cho các nhà phát triển để phát triển các ứng dụng blockchain phân quyền sáng tạo cho các tình huống thực tế.

Hộp công cụ ứng dụng Blockchain EKO

EKO Blockchain Application Toolbox cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà phát triển một bộ công cụ đầy đủ để phát triển và triển khai các ứng dụng blockchain định hướng dữ liệu. EKO BAT cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển tạo ra dữ liệu deep web có thể truy cập được trên blockchain một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu về ICO Echolink Platform

Hiện tại nền tảng chưa phát hành ICO, nhưng hệ thống vẫn đang trong quá trình phát triển và có khả năng là vào một thời điểm nào đó sớm, chúng ta sẽ nhận được thông báo về một ICO cho các nhà đầu tư đang tìm cách hợp tác với công ty.

Rõ ràng, TGE EchoLink Platform đã kết thúc thành công khi đạt được hard cap đặt ra và Token EKO sẽ sớm được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa.

Kết luận về Echolink Platform

EchoLink Platform là một trong những công ty mới nhất trên internet đã tạo ra token của riêng họ. Công ty đã triển khai các tính năng một cách rõ ràng cũng như thiết kế các sản phẩm dịch vụ phù hợp, liên quan đến các đặc tính mà công ty triển khai. Để biết thêm các thông tin khác cũng như thông tin về ICO, bạn có thể truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại https://en.echolink.info/.