Dropil là gì? Tìm hiểu đồng DROP Coin

Dropil là gì? Tìm hiểu đồng DROP Coin

Đây là một công ty tìm cách đơn giản hóa khái niệm kinh doanh tiền mã hóa cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Thường thường, một số lượng đáng kể các nhà đầu tư tiềm năng sẽ bứt khỏi ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số do tính phức tạp và bất ổn của nó.

Dropil hứa hẹn cung cấp một nền tảng tương tác lại đòi hỏi ít đầu vào từ các thương nhân trong khi đảm bảo cho họ lợi nhuận cao với cơ hội tối thiểu về thiệt hại. Bằng cách này, Dropil sẽ nhận ra ước mơ của người đầu tư vào tiền mã hóa, nhằm phát triển một loại tiền tệ an toàn, giá cả phải chăng và có thể tiếp cận được với thị trường thông thường.

Dropil đã đưa ra ba cấu trúc để giúp đạt được các mục tiêu của nó. Hệ thống chuyên gia của DEX sẽ xử lý các khía cạnh kinh doanh phức tạp, thuật toán quản lý, danh mục đầu tư sẽ kiểm soát các rủi ro và token DROP sẽ làm việc để duy trì tính nặc danh.

Dropil là gì?

Dropil là một nền tảng thông minh. Nó hoạt động như một quỹ đầu tư trong thị trường tiền mã hóa. Dropi được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain nhằm mục đích tận dụng sự tiến bộ và thông minh của công nghệ giúp cho các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường tiền mã hóa và thu được lợi nhuận cao cùng với mức độ rủi ro thấp nhất nhờ có các phần mềm được nó thiết kế riêng trong nền tảng có tên là DEX.

Dropil giúp tìm kiếm, phân tích và kiểm soát chặt chẽ những thông tin về các loại đồng coin trong thị trường. Từ đó, giúp cho các nhà đầu tư có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. DROP Coin là đồng tiền điện tử linh hoạt. Nó được sử dụng để chi trả cho các hoạt động và dịch vụ trong Dropil.

Lịch sử

Sự nổi lên gần đây của tiền mã hóa đã sinh ra một sự thay đổi mô hình tài chính toàn cầu trên thị trường nghìn tỉ đô la. Dropil đã được hình thành để đưa những lợi ích của việc đầu tư tiền mã hóa đến tầm tay của mọi người. Các sản phẩm được sáng tạo trong không gian tiền mã hóa đã gần như nhanh chóng và gây ấn tượng với các đơn vị tiền tệ. Khi xây dựng tính năng và dịch vụ của Dropil, điều quan trọng là chúng tôi đã kết hợp các giải pháp cho một số vấn đề cấp bách vào một nền tảng chìa khoá duy nhất cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng, tránh sự cần thiết phải liên quan đến bất cứ cá nhân nào và giám sát nhiều sản phẩm để đáp ứng những mục đích tương tự.

DEX

Đây là một loạt các robot thông minh được độc quyền phát triển đặc biệt cho hệ sinh thái Dropil. Lý do chính đằng sau việc tạo ra hệ thống AI này là quản lý hiệu quả dự án sao cho nó mang lại lợi nhuận tốt nhất với rủi ro tối thiểu mà không cần sự can thiệp của con người.

DEX có một số chế độ chạy, mỗi trong số đặc biệt phù hợp cho một nhiệm vụ nhất định. Mỗi chế độ được trang bị nhiều chiến lược giải quyết vấn đề, từ đó nó chọn giải pháp thích hợp nhất, tùy thuộc vào các điều kiện hiện hành. Đáng chú ý là, mọi chế độ trên AI đều khác nhau và hoạt động độc lập. Tuy nhiên, tất cả hồ sơ được lưu trữ tại vị trí trung tâm để phân tích.

Dropil DROP Tokens

Dropil sẽ tạo ra một đồng tiền dựa trên ERC20, được biết đến như là DROP Token. Dropil ủng hộ ERC0 vì sự chấp nhận rộng rãi của nó trong không gian tiền mã hóa, nó thật sự phù hợp cho việc sử dụng ở hiện tại cũng như là bằng chứng trong tương lai.

Token sẽ bị giới hạn ở mức 30 tỷ coin, một con số được đưa ra sau khi tính toán kỹ lưỡng về cách cân bằng giữa vốn được quản lý và tổng vốn hóa thị trường. Việc phân phối và lưu thông các token và các khía cạnh khác đã được xem xét trong quá trình tạo ra đồng xu.

DROP Token sẽ có trợ giá trong giai đoạn ban đầu, mỗi động thái đều nhằm làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh khả năng chi trả, tính năng đáng kinh ngạc của hệ sinh thái Dropil, DEX có thể thúc đẩy việc mua lại các token DROP.

Dropil ICO

Trong tổng số 30 tỷ coin được khai khác, chỉ có 15 tỷ (50%) có sẵn trên thị trường. Hơn nữa, bất kỳ đồng coin nào không bán trong ICO sẽ bị hủy hoại vĩnh viễn. Một nửa còn lại sẽ được dành riêng cho công ty, với 35% là gửi Dropil Wallet cho các khoản đầu tư và phân phối trong tương lai, trong khi 15% còn lại sẽ đóng vai trò là bảo hiểm và cung cấp thanh khoản để phục vụ yêu cầu rút tiền của khách hàng.

Token DROP duy nhất dự kiến sẽ có giá 0,005 đô la và việc thanh toán phải được thực hiện qua Coinpayments. Dropil sẽ đáp ứng các chi phí liên quan đến tất cả các giao dịch. Ngay sau khi hoàn thành, tất cả các giao dịch sẽ được kiểm toán và xác minh. Trong trường hợp các token DROP vẫn không được giữ lại, chúng sẽ bị đốt cháy và tiêu hủy vĩnh viễn.

Kết luận

Trên đây là bài viết về tiền mã hóa Dropil. Mong rằng, qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về loại đồng coin này, đồng thời có thêm cho mình một sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch.