DMarket là gì? Tìm hiểu đồng DMT

DMarket là gì? Tìm hiểu đồng DMT

Theo một thống kê được phát hành gần đây, mỗi ngày trên thế giới có khoảng hơn 2,2 tỷ người đã tham gia các trò chơi trên các thiết bị và nền tảng khác nhau. Ngành công nghiệp game đã trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn và có ảnh hưởng nhất hiện nay. Trong năm 2016, tổng doanh thu của ngành công nghiệp game thu được là 100 tỷ USD , và con số này được dự kiến là sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, tin đáng buồn là chỉ có khoảng 4.000 game thủ chuyên nghiệp kiếm được tiền từ việc chơi game của họ. Điều này đặc biệt đáng tiếc nếu so sánh số tiền các game thủ có thể kiếm được và số tiền doanh thu được tạo ra trong ngành này.

Một cuộc điều tra cho thấy rằng 6% tổng số các loại game đã từng được phát hành đã ghi lại doanh thu của họ đạt gần 3 tỷ đô la. Hiện nay, hơn 94% game thủ, bao gồm cả các chuyên gia đều không được hưởng lợi từ các hoạt động giao dịch trên toàn cầu. Vì vậy, một vấn đề lớn được đặt ra là tại sao không? DMarket là một thị trường phi tập trung mới được phát triển để biến mọi vật phẩm ảo thành một mặt hàng thực sự có thể kiếm được tiền dành cho tất cả mọi người.

Vậy Dmarket là gì? Đồng tiền mã hóa DMT có phải là một khoản đầu tư có lợi không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Dmarket và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Dmarket là gì ?

DMarket – một thị trường toàn cầu được phát triển dựa trên blockchain cho phép phát hành, giao dịch hoặc đánh giá mọi mục trong trò chơi trên các nền tảng chơi game khác nhau. Công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn 100% và giao dịch minh bạch. Nó thu hẹp khoảng cách giữa các trò chơi hiện tại và loại bỏ sự tham gia của bất kỳ bên thứ ba nào. Blockchain giúp lưu trữ lại bất kỳ thay đổi nào về quyền sở hữu các mục cũng như tự động chuyển khoản thanh toán. Token DMarket có nguồn gốc từ DMarket, nó cũng là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trong thị trường của DMarket.

Cách hoạt động của DMarket

Hiện tại, các game thủ của các loại game khác không thể kết nối với nhau theo bất kỳ cách nào. Kết quả là, rất khó cho họ để giao dịch và kiếm tiền từ kỹ năng của họ. DMarket đã nhận ra sự tiếu sót này và phát triển một thị trường để thu hẹp khoảng cách này. Công ty này đang xây dựng một nền tảng dựa trên các hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain an toàn, thân thiện với người dùng và đáng tin cậy. DMarket đã kích hoạt one-click sale giúp người dùng đánh giá và giao dịch hầu như mọi phần mềm mã hóa có trên bất kể nền tảng mà họ sử dụng.

Hợp đồng thông minh đóng vai trò như cây cầu kết nối trên blockchain, và nó có thể kết nối các cộng đồng game thủ khác nhau mà không cần phải phụ thuộc vào các bên thứ ba. Token DMarket là độc quyền, hay nói chính xác hơn, nó là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trên thị trường DMarket. Bên cạnh đó DMảket còn tạo một API giúp mọi nhà phát triển trò chơi đều có thể tận dụng để kết nối trò chơi của họ với hàng nghìn người trên toàn cầu. DMarket đã tạo ra một nền tảng đã cho các game thủ một cơ hội để tiếp cận với nền kinh tế toàn cầu bằng các vật phẩm mã hóa, giúp họ kiếm tiền tốt từ ngành công nghiệp béo bở này.

Token Dmarket dùng để làm gì

Là một loại tiền mã hóa độc quyền của DMarket, bạn có thể sử dụng chúng để mua hoặc bán các mặt hàng mã hóa của các loại game.

Để khấu trừ phí được sử dụng để giao dịch trong các phần mềm trò chơi

Phân phối cho chủ sở hữu bản quyền game mã hóa

Để mua lại phân tích BigData

Để có thể sở hữu tài khoản trả phí cho cả các nhà bán lẻ và những người bán buôn

Để loại bỏ phí dịch vụ thông qua hợp đồng thông minh, hợp đồng thông minh được thiết lập giữa hai thành viên khác nhau của DMarket

Lợi ích của DMarket

Nó là nền tảng duy nhất kết nối game thủ

DMarket là nền tảng duy nhất đã tạo ra nội dung ảo – thực. Các game thủ chuyên nghiệp hiện có thể kết nối với nhau để giao dịch và kiếm tiền từ kỹ năng của họ. Điều làm cho nền tảng này trở nên nổi bật là nó không tính phí giao dịch của các thành viên. Người dùng có thể giao dịch theo ý muốn và kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của mình.

Nó được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain

Blockchain mà DMarket sử dụng để phát triển là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng kết nối (peer – to – peer ) mà không cần phải phụ thuộc vào các bên thứ ba. Nó đã đưa nền tảng mã hóa lên một cấp độ khác bằng cách cho phép người dùng thực hiện cá hoạt động giao dịch mà không phải lo lắng về những kẻ gian lận. DMarket đã tích hợp công nghệ blockchain vào nền tảng của họ – một yếu tố đã giúp các thành viên có thể dễ giao dịch tiền mã hóa trong một nền tảng an toàn nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả.

Thân thiện với người dùng

Điểm tốt của nền tảng blockchain là nó rất an toàn, nhưng cũng cực kỳ thân thiện với người dùng. Người dùng không cần phải được đào tạo để biết cách sử dụng nền tảng này. Ngay cả khi đó là người dùng trong lần đầu tiên,  và họ có thể dễ dàng điều hướng thị trường mà họ đã tạo chỉ trong thời gian ngắn.

Kết luận :

DMarket cung cấp cho người dùng nền tảng  giao dịch tài sản có liên quan đến các trò chơi và các mặt hàng có giá trị mã hóa. Khi sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ nhận được ví kỹ mã hóa riêng và được kết nối với blockchain. Vì vậy, chỉ các thành viên mới có quyền truy cập vào các Token và vật phẩm mã hóa của DMarket. Các thành viên có thể bán áo giáp, vũ khí hoặc các vật phẩm mã hóa khác cho các nhân vật game, thậm chí có họ thể trở thành một doanh nghiệp buôn bán trên nền tảng này.