Dimecoin là gì? Tìm hiểu đồng DIME Coin

Dimecoin là gì? Tìm hiểu đồng DIME Coin

Dimecoin là một loại tiền mã hóa mới được phát triển dưới dạng nguồn mở và hoạt động trên nền tảng mạng peer – to – peer . Được chính thức ra mắt vào năm 2013, nhưng sau đó đồng tiền mã hóa DIME đã được cải thiện để giúp người dùng thực hiện giao dịch các khoản thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mục đích phát triển chính của đồng tiền mã hóa này là để phục vụ như một loại tiền tệ chính trong nền tảng blockchain Dimecoin. Cũng giống như các đồng tiền mã hóa khác, Dimecoin cũng hoàn toàn phi tập trung và  không bị kiểm soát bởi bất kỳ ngân hàng trung ương nào. Ngoài ra, nó không có giá trị cơ bản cụ thể, vì vậy giá trị của đồng tiền mã hóa DIME sẽ phụ thuộc vào hiệu suất tiêu thụ của nó trên thị trường. Vậy Dimecoin là gì ? Đồng tiền mã hóa DIME có phải là một khoản đầu tư có lợi hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Dimecoin và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Dimecoin là gì ?

Dimecoin là một hệ thống giao dịch tiền mã hóa miễn phí, có mã nguồn mở, và ngang hàng. Những người dùng Dimecoin sẽ sở hữu các khóa mật mã riêng và giao dịch tiền trực tiếp với nhau. Về cơ bản thì đồng tiền mã hóa DIME rất giống với Bitcoin.

Các tính năng Dimecoin

Dimecoin được giới thiệu là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng trên thị trường do các tính năng tuyệt vời của nó. Dưới đây là một số tính năng mà làm cho đồng tiền này nổi bật so với các đồng tiền mã hóa khác:

Trợ năng:

Dimecoin có mặt trong hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới. Vì nó dựa trên nền tảng mã nguồn mở, nên việc thanh toán trên các nền tảng dịch vụ khác nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn, và làm cho nó có thể nhanh chóng tiếp cận được ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhanh:

So với các đồng tiền mã hóa khác như Bitcoin, các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng Dimecoin đều không bị cản trở và miễn phí do công nghệ tiên tiến được sử dụng. Bạn sẽ không phải mất thời gian đợi các giao dịch diễn ra như khi giao dịch trên các nền tảng thanh toán mã hóa khác .

Độ rõ ràng:

Người dùng có thể theo dõi bất kỳ hoạt động giao dịch nào trước đó. Điều này giúp đảm bảo rằng người dùng đồng tiền mã hóa DIME có thể theo dõi lại các giao dịch của họ trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc vấn đề không may xảy ra.

Dimecoin là một nền tảng:

Sau khi đồng tiền được tái thiết kế, nó đã được thiết lập như một nền tảng với mục đích biến nó thành đồng tiền giao dịch được ưa chuộng trong thị trường mã hóa trên toàn thế giới. Với mỗi hoạt động giao dịch được thực hiện, một tỷ lệ phần trăm của chi phí sẽ được đưa đến và phát triển cộng đồng, như vậy, bạn sẽ đóng góp cho sự phát triển cộng đồng bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa này.

Cách hoạt động của Dự án Cộng đồng Micro-thanh toán Dimecoin

Dimecoin đã có mặt trên thị trường mã hóa trong một thời gian dài và đã được chứng minh là có hiệu quả. Sau khi tái thiết kế gần đây, nền tảng Dimecoin đã nhận được ​​một loạt các hoạt động giao dịch trên toàn thế giới. Mọi người không chỉ sử dụng nền tảng để giao dịch tiền mã hóa mà không cần bất cứ cơ quan trung gian nào mà nó còn là phương tiện để lưu trữ giá trị tài khoản.

Kết luận

Việc cải thiện lại hệ thống của Dimecoin đã làm cho nền tảng của nó nổi bật hơn so với những nền tảng mã hóa khác. Việc bổ sung các lớp bảo mật khác nhau làm cho đồng tiền mã hóa này an toàn hơn những loại tiền mã hóa khác trên thị trường. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa DIME được sáng tạo ra cũng nhằm mục đích trao quyền cho cộng đồng để có thể thực hiện các giao dịch phức tạp một cách miễn phí. Đây một phần của sự tác động tích cực đến cộng đồng, các nhà phát triển Dimecoin đã cam kết rằng một phần doanh thu giao dịch sẽ được huy động cho các dự án dựa phát triển cộng đồng. Điều này khiến phần lớn các nhà đầu tư phải trả tiền cho sự đảm bảo sự tăng trưởng của DIME trong tương lai.

Các nhà đầu tư đã đánh giá đồng tiền mã hóa DỈM như một cơ hội cho một khoản tốt trong tương lai gần. Điều này giải thích lý do tại sao giá trị của đồng tiền mã hóa đã đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng như vậy. Những điều kiện thuận lợi này có thể làm cho Dimecoin trở thành một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến trên thị trường trong tương lai.