DigixDAO là gì? Tìm hiểu đồng DGD Coin

DigixDAO là gì? Tìm hiểu đồng DGD Coin

DigixDAO là gì?

DigixDAO viết tắt là DGD, hiểu đơn giản đó là một hình thức mới của tài sản mật mã chạy trên nền tảng của Ethereum. DigixDAO giống như một tổ chức tự trị phân cấp. DAO về cơ bản là các công ty được viết bằng mã số, thực hiện các chức năng với các chủ sở hữu của các lá phiếu bầu, liên quan đến số lượng các thẻ mà họ nắm giữ.

Người dùng khi đầu tư vào DigixDAO, muốn hưởng lợi nhuận từ đồng này cần phải sở hữu thẻ Degix (DGX).

Những tính năng đặc biệt của đồng DigixDAO

Như đã nói ở trên, DigixDao là loại tiền điện tử trong tương lai với các đặc tính khá khác biệt so với các loại tiền điện tử khác, do nó là một tổ chức phân quyền tự trị nên nó không có một khái niệm hay một chứng minh nào đầy đủ về bản thân nó cả. Bạn chỉ cần biết đơn giản rằng, khi bạn sở hữu những phiếu DGX, bạn sẽ có khả năng bỏ phiếu về các quỹ do DAO kiếm được, được chi tiêu và hành động giống như những công ty cổ phẩn truyền thống.

Những người sở hữu thẻ DigixDao (DGD) sẽ thu được lợi nhuận từ việc giao dịch các thẻ DGX, đó là các mã số được hỗ trợ 1 : 1 với một gram vàng.

Do DAO có tính phí nên mức hoa hồng sẽ không bằng lợi nhuận thu được. Chi phí đến dưới hình thức lưu trữ vàng và kiểm tra tính xác thực của nó là chính. Đây cũng là nơi vai trò của quyền bầu cử đến như là chủ sở hữu của những lá thẻ có thể bỏ phiếu cho người kiểm toán vàng.

Người sáng lập sẽ đề nghị tăng thêm thẻ trong cuộc chào bán với đa số cử tri đồng ý nếu như DAO không còn vốn nữa.

Chẳng hạn, giá chào ban đầu tăng lên 5.5 triệu USD cho 85% số thẻ, 15% còn lại sẽ dành cho những người sáng lập và nhà phát triển.

Có nên đầu tư vào DigixDAO

Hình thức kiếm tiền từ DigixDAO Coin vô cùng hữu ích, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Vì thế đầu tư vào DigixDAO Coin bạn sẽ hưởng được rất nhiều lợi so với những đồng tiền điện tử khác. Tính đến thời điểm ngày 14/4/2018, giá DigixDAO Coin đang là 233,21 USD, đồng tiền mã hóa này đứng vị trí thứ 36 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Vì thế bạn có thể yên tâm về giá trị của DigixDAO.

Bên cạnh đó, các bạn có thể mua bán DigixDAO coin ở hầu hết các sàn giao dịch uy tín hiện nay. Các bạn cũng nên tham khảo các loại ví điện tử để biết cách lưu trữ tài khoản tiền mã hóa của mình một cách an toàn nhất.