DigitalPrice là gì? Tìm hiểu DP

DigitalPrice là gì? Tìm hiểu DP

DigitalPrice là đồng tiền mã hóa thế hệ thứ 3 cung cấp các khoản thanh toán an toàn, riêng tư, nhanh chóng và trả tiền cho người dùng sở hữu nó

DigitalPrice là gì?

Đồng tiền mã hóa DigitalPrice được ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2014, với ký hiệu “DP”. Hiện tại đồng tiền này có thể được giao dịch trên một số sản giao dịch nổi tiếng. Đội ngũ tuyệt vời đứng đằng sau sự phát triển của DigitalPrice mô tả đồng tiền của họ đại diện cho “thế hệ thứ ba của tiền mã hóa” nhằm mục đích giành được niềm tin và cung cấp giá trị trong không gian mã hóa. Hơn nữa vì DigitalPrice là đồng tiền mã hóa thế hệ thứ 3 nên không chỉ các giao dịch của nó được bảo mật, riêng tư và nhanh chóng, bạn còn thực sự được trả tiền khi giữ đồng tiền này.

Và để đạt được mục tiêu đã đặt ra, DigitalPrice sử dụng các tính năng vượt trội nhất của thế giới tiền mã hóa, bao gồm: phương thức đồng thuận Proof-of-Stake, các masternode, giao dịch bảo mật và tức thì.

DigitalPrice sử dụng phương thức đồng thuận POS (Proof of Stake) và dựa trên thuật toán SHA-256. Nó bảo vệ mạng DigitalPrice chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm và cung cấp cơ chế staking tạo ra phần thưởng cho các nhà đầu tư. Cứ 120 giây một phần thưởng khối của 25 đồng coin được đào và chia thành hai phần thưởng riêng biệt, cấp 66% mỗi phần thưởng cho các nhà điều hành masternode để tăng tính ổn định và bảo mật của blockchain và 33% của mỗi phần thưởng khối cho các thợ đào.

Các masternode: Nhà đầu tư cần phải khóa 25.000 coin để kiếm các phần thưởng và tham gia vào hệ thống quản trị của mạng. Chẳng hạn, vào ngày 26 tháng 2 năm 2018, với mức giá $ 0,13 cho mỗi “DP” và 348 masternode trên mạng, người dùng kiếm được trung bình $ 3,95 (29 đồng tiền “DP”) mỗi ngày để hỗ trợ mạng.

Giao dịch tức thì: DigitalPrice cấp quyền riêng tư bổ sung cho người dùng và cho phép các giao dịch diễn ra tức thì.

Các thông số kỹ thuật của DigitalPrice

  • Ký hiệu: DP
  • Thuật toán: SHA-256
  • Blocktime: 120 giây
  • Block reward: 25 coin

Các tính năng độc đáo của DigitalPrice

Các tính năng quan trọng làm cho đồng tiền DigitalPrice nổi bật so với các đồng tiền mã hóa khác, bao gồm:

Proof of Stake (PoS)

Một trong những tính năng độc đáo của DigitalPrice là cơ chế Proof of Stake (PoS) bảo vệ mạng DigitalPrice chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm. PoS là một phương pháp đồng thuận phân tán có thể được sử dụng trong các hệ thống chống spam phân tán. Thay vì người dùng thực hiện một số lượng công việc tính toán không an toàn nhất định bằng thiết bị đắt tiền (được tìm thấy trong phương pháp đồng thuận PoW của nhiều đồng tiền mã hóa), PoS yêu cầu người dùng phải chứng tỏ quyền sở hữu (hoặc “cổ phần”) của đồng xu.

Nói một cách đơn giản, PoS diễn ra khi một thợ mỏ dự trữ tiền coin (như một tài khoản tiết kiệm), và sử dụng máy tính và phần mềm client của họ để xác nhận giao dịch mạng. Trong các hệ thống sử dụng PoS, người dùng chỉ phải chứng minh quyền sở hữu một mức tối thiểu được xác định trước của tổng nguồn cung tiền có thể truy cập được. Chẳng hạn nếu người dùng sở hữu 5% nguồn cung tiền, họ sẽ có khả năng khai thác 5% tất cả các giao dịch trên mạng DigitalPrice.

InstantSend

InstantSend là một dịch vụ cho phép các giao dịch diễn ra tức thì với một khoản phí không đáng kể. Thông qua hệ thống này, các input (đầu vào) có thể bị khóa cho giao dịch cụ thể và được xác minh bằng sự đồng thuận của các masternode được chọn ngẫu nhiên trong mạng masternode. Các giao dịch và khối xung đột bị từ chối. Nếu không thể đạt được sự đồng thuận, việc xác thực giao dịch diễn ra thông qua xác nhận khối tiêu chuẩn.

PrivateSend

PrivateSend là dịch vụ trộn tiền xu trong mạng DigitalPrice. Dịch vụ này sử dụng mạng masternode để bổ sung quyền riêng tư cho các giao dịch bằng cách kết hợp các input giống hệt nhau từ nhiều người dùng vào một giao dịch đơn lẻ với một số output (đầu ra).

Masternode

Masternode là một máy chủ được kết hợp với mạng DigitalPrice, đảm bảo mức độ thực thi và dịch vụ cụ thể được kết hợp với chế độ PrivateSend và InstantSend. Các masternode được trả 66% của mỗi phần thưởng khối cho dịch vụ của họ như là một phần của phương pháp đồng thuận PoS. Ngoài ra hệ thống masternode còn bảo vệ

DigitalPrice là gì? Tìm hiểu DP