DEW Coin là gì? Tìm hiểu đồng DEW

DEW Coin là gì? Tìm hiểu đồng DEW

Giao dịch tài sản của Blockchain bao gồm rủi ro đầu tư cao và một số giao dịch lớn không đảm bảo sự hỗ trợ tín dụng từ các tài sản bị chặn. Ngoài ra, có những khả năng chặn giá tài sản có thể sụp xuống không. DEW là một loại giao dịch trao đổi đảm bảo sử dụng bảo mật của họ khi giao dịch trên sàn giao dịch vì nó được dựa trên các hợp đồng thông minh của Ethereum. Cùng tìm hiểu DEW Coin là gì và nó hoạt động như thế nào qua bài viết dưới đây của Bitcoin Vietnam News nhé!

DEW Coin (DEW) là gì?

DEW (viết tắt của từ Decentralized Exchange of the World) là một sàn giao dịch phân quyền có quy mô hoạt động trên toàn thế giới sử dụng công nghệ Blockchain của Ethereum với mục đích giúp kết nối các công nghệ blockchain với thế giới thực và cung cấp các dịch vụ giao dịch trong tương lai, hay chứng khoán với phạm vi toàn cầu và các tài sản liên quan đến blockchain. Người sử dụng của sàn giao dịch này có thể trao đổi và nắm giữ hơn một nghìn loại tài sản khác nhau như: ngoại hối, chứng khoán, ETF và các loại tài sản khác trên sàn giao dịch.

DEW Coin là đồng tiền điện tử chính của DEW được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như nhận hoa hồng sau khi tham gia quá trình xác minh vào các giao dịch trên sàn, thanh toán phí giao dịch trên sàn… Người dùng có thể sử dụng ETHEOS để mua DEW và họ cũng có thể nhận được DEW token dưới dạng phần thưởng.

DEW Coin hoạt động như thế nào?

DEW hoạt động tương tự như các trao đổi cryptocurrency khác nhưng có một cách hơi khác so với sở hữu của người sử dụng, vốn cổ phần của người sử dụng có thể được buôn bán trong DEW ecology theo cách công bằng và phân cấp. Giá trị của Equity được phát hiện trong DEW trong thế giới blockchain. Theo một nghĩa nào đó, theo trang web chính thức, “DEW là Trung tâm Giá chứng khoán Toàn cầu (GSPC).” Nó có kệ bao gồm công ty niêm yết, hàng loạt hàng hóa và tài sản bóp méo. Các giá đỡ đi qua DEW GPSC để xuất bản giá chứng khoán blockchain (RBS).

Mã thông báo DEW

Mã DEW được dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Nó được phát hành bởi hệ sinh thái DEW. Tổng giá trị 200 triệu mã DEW có sẵn cho bất kỳ ai muốn mua chúng. Mã thông báo là mã thông báo cơ bản trên trao đổi, có nghĩa là mã thông báo duy nhất được sử dụng để thanh toán cho giao dịch trong nền tảng DEW. Mã thông báo cũng là mã thông báo duy nhất được sử dụng để kinh doanh với các loại tiền tệ kỹ thuật số khác, tiền tệ fiat, hợp đồng tương lai và chứng khoán.

Tính năng của đồng tiền ảo DEW

Nền tảng DEW cung cấp sàn giao dịch sử dụng công nghệ Blockchain của Ethereum nhằm cải thiện dịch vụ và giúp cho người dùng được bảo vệ tốt nhất. Bằng Hợp đồng Thông minh, các hoạt động như chuyển tiền, nhận tiền …sẽ được đảm bảo không bị gian lận hay bị đánh cắp bởi bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào.

Nền tảng DEW hoạt động như một thị trường chứng khoán sử dụng công nghệ của Blockchain, cho phép người dùng có thể tìm kiếm một tài sản cố định thông qua tên được niêm yết của nó trên sàn nhanh chóng.

Khóa riêng: cho phép mỗi giao dịch trên nền tảng đều được ký bằng khóa riêng duy nhất người dùng, giúp các giao dịch có được sự an toàn và bảo mật cao nhất, không ai có thể giả mạo hay làm sai lệch được.

Kết luận

DEW do Victor Ruzi, Ruzi có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc về mật mã. Ông cũng đã tích cực tham gia vào bí mật trong gần hai thập kỷ. CTO của hệ sinh thái là Elie Draper, một doanh nhân có kinh nghiệm đầu tư trong hơn 15 năm.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với các bạn bài viết: ” DEW Coin là gì? Tìm hiểu đồng DEW”. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích.

Telegram