DeviantCoin là gì? Tìm hiểu đồng DEV Coin

DeviantCoin là gì? Tìm hiểu đồng DEV Coin

DeviantCoin là dự án tiền mã hóa triển vọng tập trung vào các giao dịch riêng tư nhanh với chi phí giao dịch thấp. DeviantCoin sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo vệ mạng.

DeviantCoin là gì?

DeviantCoin (DEV) là đồng tiền mã hóa sáng tạo dựa trên PoS / Masternode. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp một chế độ trải nghiệm crypto an toàn. Bạn được sở hữu khóa riêng của mình. Chúng tôi cung cấp ví phân quyền để truy cập tất cả tiền của bạn tại một điểm. Lộ trình của chúng tôi bao gồm một ví phần cứng phân quyền hoàn toàn hoạt động trên cùng một nền tảng. Điều này làm gia tăng tính bảo mật của nền tảng bằng cách bật các khóa băm để bảo mật quyền truy cập web của bạn với tính năng Xác thực 2 yếu tố bổ sung.

DeviantCoin là một mạng lưới Masternode phân quyền và không bị kiểm soát bởi các bên trung gian với hơn 80% phần thưởng Block thuần túy và đảm bảo giao dịch nhanh và an toàn, nhiều ví, tin nhắn được mã hóa, địa chỉ ẩn danh, hoàn toàn ẩn danh, ít phải xác nhận, chi phí thấp và tổng cung tiền hạn chế để tăng giá trị nhanh hơn. Vì Masternode được kết nối liên tục với mạng và thực hiện các tác vụ nhất định, điều này cho phép đồng DeviantCoin đạt được các giao dịch nhanh hơn và riêng tư hơn. Đây là các nút đầy đủ chạy 24/7 và yêu cầu tài sản thế chấp là 5.000 DEV. Đổi lại để cung cấp dịch vụ này, chủ sở hữu Masternode được thưởng một phần của phần thưởng khối. Phần trăm của phần thưởng khối kiếm được là biến số tăng lên theo thời gian.

Tính năng của DeviantCoin

Siêu nhanh: Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhờ tích hợp InstantSend.

An toàn: Mạng POS và Masternode bảo vệ các giao dịch.

Ví phần cứng: DeviantCoin tích hợp ví phần cứng phân quyền riêng của mình, ví này hỗ trợ DEV và nhiều loại tiền mã hóa khác.

Masternode: Các masternode giúp duy trì tính toàn vẹn của mạng

Phần thưởng khối: Retarget mức độ khó bằng cách sử dụng Dark Gravity Wave.

Ẩn danh: Giao dịch là hoàn toàn ẩn danh bằng cách sử dụng darksend.

Kết luận

DeviantCoin là dự án tiền mã hóa triển vọng tập trung vào các giao dịch riêng tư nhanh với chi phí giao dịch thấp. DeviantCoin sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo vệ mạng. Tuy nhiên, dự án này có một số nhược điểm lớn, đó là bạn không thể tìm thấy bất thông tin nào về đội ngũ đứng sau DeviantCoin ở trên trang web chính thức của dự án hay các kênh mạng xã hội khác, dự án cũng chưa có bản whitepaper, trong khi trang web khá sơ sài. Hi vọng thời gian tới dự án DeviantCoin sẽ khắc phục những nhược điểm này.