Dent coin là gì? Tìm hiểu đồng DENT

Dent coin là gì? Tìm hiểu đồng DENT

Dent cho phép “Chia sẻ dữ liệu của nên kinh tế”, nơi người dùng có thể tự do mua, bán và tặng dữ liệu di động của họ cho bất kì ai. Dent-Exchange đóng vai trò là thị trường trading dữ liệu di động tương tự như trên thị trường chứng khoán. Dent Coin sẽ là đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới dành cho Mobile Data giữa Telcos và cộng đồng người dùng.

Mặc dù có vẻ khá hay, nhưng dường như mọi người chưa quá chú ý đến loại hình công nghệ này. Nhiều khả năng tỷ lệ chấp nhận tham gia vào dự án sẽ khá chậm trong một khoảng thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án ICO đầu tư trong dài hạn, thì đây chính là dự án mà bạn nên xem xét tham gia. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm dự án ngắn hạn, thì nó sẽ không phù hợp.

Dent Coin là gì?

Dent Coin là đơn vị tiền tệ của Dent exchange. Việc bán, mua và tặng các gói dữ liệu di động thực tế được thực hiện bởi Ethereum Blockchain. Các gói dữ liệu sẽ là các hợp đồng thông minh Ethereum. Dent exchange sẽ thúc đẩy các hợp đồng thông minh hoạt động một cách có hiệu quả, giúp cho hệ thống hình thành một nền tảng trading dựa trên công nghệ Blockchain. Khi sàn giao dịch (exchange) trở thành tiêu chuẩn cho việc trading các gói dữ liệu di động, nó cũng sẽ trở thành nơi chủ yếu để xác định giá của dữ liệu di động trên toàn thế giới. Các công ty viễn thông và người dùng sẽ tương tác với nhau trong một thị trường thực sự để xác định giá của dữ liệu hiện tại. Điều này dẫn đến tính minh bạch, sự cạnh tranh ngày càng tăng và chất lượng dữ liệu ngày càng tốt hơn.

Tổng cộng 100 tỷ DENT token sẽ được phát hành trong đợt sales sắp tới, tương đương khoảng 152.000 Ether, hoặc 43.405.120 USD. Đây là số vố huy động quá lớn so với những gì mà công ty dự định làm được trong tương lai.

Mặc dù một số lượng lớn token đã được phát hành, 1 ETH = 400.000 tokens. Sau đó, số tokens này có thể được sử dụng trên thị trường để mua và bán dữ liệu di động. Tuy nhiên, nó có thể tất nhiên cũng được traded off, nếu sàn giao dịch cho phép. Điều này luôn luôn được tích hợp, đặc biệt là với các tokens.

Phân tích giá trị của dự án

Dent Coin sẽ là một dịch vụ thu phí kết nối giữa người mua và người bán dữ liệu. Nó sẽ cho phép tự động mua dữ liệu trên một số loại thiết bị nhất định, đây sẽ là điểm khá tốt đối với một số người ít người sử dụng thiết bị di động. Tuy nhiên, nó có thể mang lại lợi nhuận nếu như đề xuất này được áp dụng trên các thiết bị thông minh. Dữ liệu On-demand trên các thiết bị sử dụng ít dữ liệu như các loại đồng hồ thông minh sẽ được bán một cách dễ dàng.

Thật khó tưởng tượng ra một thế giới mà mọi người có thể mua và bán dữ liệu của mình. Mọi người có thể muốn mua dữ liệu, nếu họ sử dụng hết dữ liệu, nhưng vấn đề là liệu họ có thể sử dụng dữ liệu đó mà không có sự can thiệp từ các thiết bị trung gian hay không.

Có lẽ trong trường hợp này, dự án đã mất đi 1 điểm vì đây là một cách tiếp cận quá không tưởng đối với công nghệ hiện nay.

Giá trị đề xuất khá đơn giản, tuy nhiên: có những dự án và kế hoạch cần rất nhiều dữ liệu, và có những người đang muốn bán dữ liệu của họ với mức giá hợp lý. Nếu bạn kết nối những người này lại với nhau, bạn sẽ có thể tạo ra một thị trường. Nếu bạn tạo ra một thị trường, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ đó. Và đây là ý tưởng của dự án.

Rủi ro

Một câu hỏi phát sinh với tất cả các dự án ICO là: Liệu dự án có phát sinh những vấn đề khác trong tương lai? Nếu vậy, liệu dự án có sụp đổ hay không?

Yếu tố nguy cơ tiếp theo là việc người dùng sẽ không nhận được token của mình và do đó nhu cầu sẽ giảm mạnh.

Kết luận

Tuy nhiên, ở Dent Coin tiềm năng tăng trưởng khá lớn. Nếu mọi người thích nó, hoặc một vài công ty nhỏ bắt đầu sử dụng nó để cung cấp dịch vụ dữ liệu, thì thị trường này sẽ có thể phát triển mạnh trong tương lai. Đây là một dự án không qua tệ, có thể là một khoản đầu tư tăng trưởng chậm, và nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, thì bạn có thể cân nhắc việc đầu tư vào dự án này.

Telegram