DeepBrain Chain là gì? Tìm hiểu đồng DBC Coin

DeepBrain Chain là gì? Tìm hiểu đồng DBC Coin

DeepBrain Chain cung cấp một “nền tảng tính toán nhân tạo, chi phí thấp và an toàn và phân cấp cho các sản phẩm trí tuệ nhân tạo”. Tương tự như Golem, họ sử dụng tài nguyên máy tính từ mọi người trên thế giới và tập hợp lại để cung cấp tài nguyên tính toán. Cùng chúng tôi tìm hiểu về DeepBrain Chain qua bài viết dưới đây nhé!

DeepBrain Chain là gì?

DeepBrain Chain là nền tảng điện toán phi tập trung dành cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ blockchain của NEO.

Ngành công nghiệp thông minh nhân tạo đang được khởi động. Cốt lõi của ngành công nghiệp này là ba yếu tố cần thiết thúc đẩy sự phát triển: điện toán, thuật toán và dữ liệu. Trường hợp đổi mới công nghệ, việc nhân rộng các yếu tố này để đáp ứng tốc độ phát triển, đòi hỏi phải giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả. Gánh nặng chi phí cho việc mở rộng quy mô đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp thông minh nhân tạo có thể đặc biệt cản trở sự phát triển sản phẩm. Sự nghiên cứu về máy móc và mạng nơ-ron đòi hỏi bộ dữ liệu lớn để đào tạo; càng có nhiều dữ liệu, càng cần nhiều tài nguyên máy tính hơn. Quá trình này có thể mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng do hạn chế về chất lượng dữ liệu và sức mạnh xử lý, dẫn đến chi phí cao hơn cho các công ty AI. Khi một mạng trung tâm được phát triển, cần một lượng lớn sức mạnh xử lý để giải mã chúng. Thêm vào những yếu tố này là khó khăn trong việc tiếp cận các bộ dữ liệu chất lượng cao và hình ảnh đã tạo ra nhiều rào cản khiến ngành công nghiệp AI không thể phát triển mạnh. Ứng dụng DeepBrain Chain ICO của blockchain phát triển để AI giữ lời hứa lớn trong việc vượt qua những rào cản và thúc đẩy các ngành công nghiệp bằng cách nhảy vọt.

DeepBrain Chain cung cấp một “nền tảng tính toán nhân tạo, chi phí thấp và an toàn và phân cấp cho các sản phẩm trí tuệ nhân tạo”. Tương tự như Golem, họ sử dụng tài nguyên máy tính từ mọi người trên thế giới và tập hợp lại để cung cấp tài nguyên tính toán. Mục tiêu của họ là cung cấp cho các công ty AI nguồn tài nguyên tính toán rẻ hơn vì chúng luôn phát triển đắt hơn. Giả sử 10% -30% ngân sách của các công ty AIs được chi cho phần cứng để tính toán điện năng. DeepBrain Chain có thể giảm 70% chi phí đó.

Từ năm 2012 đến năm 2016, đã có 5154 công ty gia công AI trên toàn thế giới với tổng giá trị ròng ~ 20 tỷ USD và với khoản đầu tư ròng ~ 100 tỷ USD. Đó là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng tạo ra sự phấn khích trên toàn thế giới. AI có tiềm năng cách mạng hóa thế giới nhưng đang bị giữ lại vì những chi phí tốn kém trong việc mua và bảo trì phần cứng máy tính.

Người khai thác được trả tiền trong DeepBrain Chain Coin (DBC) trong việc cung cấp dữ liệu trên mạng đi vào nhu cầu tính toán của AI. Họ cũng nhận được thanh toán trong GAS. GAS là công ty chi trả phí để sử dụng DBC, ước tính rằng các thợ đào sẽ được trả 70% DBC và 30% GAS.

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của DBCs không chỉ là sự phân quyền của máy tính bởi họ có ý định xây dựng một nền tảng kinh doanh dữ liệu AI, nền tảng kinh doanh thuật toán AI, nền tảng kinh doanh mô hình AI, nền tảng giao dịch chứng khoán AI, và nền tảng giao dịch ứng dụng AI nhưng không có nhiều thông tin về những điều này.

Đề xuất giá trị ICO DeepBrain Chain

Mục tiêu của DeepBrain Chain là cung cấp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc phát triển trí tuệ. Sử dụng blockchain để truy cập vào sức mạnh của máy tính, DeepBrain Chain tạo ra một hệ sinh thái phân tán, khuyến khích cung cấp năng lượng xử lý và bộ dữ liệu. Một số nút máy tính được triển khai bởi các nhà phát triển để kiếm lại đồng DeepBrain Coin (DBC). Mạng phân cấp làm giảm đáng kể chi phí cho các nhà phát triển bởi vì không cần phải có thêm phần cứng để truy cập số lượng lớn sức mạnh tính toán. Nó cũng làm tăng đáng kể khả năng mở rộng của sự phát triển AI thông qua việc truy cập vào điện toán tính toán lớn hơn theo blockchain, đáp ứng nhu cầu cơ bản của ngành. Chi phí thấp hơn kết hợp với khả năng xử lý cao sẽ giảm bớt những khó khăn mà nhiều công ty phải đối mặt với các trường hợp sử dụng AI để thực hiện công nghệ, thúc đẩy sự phát triển.

Telegram