Decent là gì? Tìm hiểu đồng DCT Coin

Decent là gì? Tìm hiểu đồng DCT Coin

Là “người hùng” trong hệ thống an ninh bảo mật, Decent (DCT) được các chuyên gia xây dựng với cơ sở hạn tầng của các hệ thống liên kết, cho phép thiết lập các tiêu chuẩn quốc thông minh hơn về phân phối nội dung an toàn, hiệu quả và bảo mật. Ngoài ra, Decent (DCT) với nguyên tắc dựa trên máy ủy thác phân tán Blockchain mang lại độ tin cậy cho nhiều lĩnh vực và dịch vụ, trong đó sự riêng tư và an ninh đóng vai trò quan trọng.

Decent là gì?

Hay còn gọi là DCT, nó là một nền tảng phân phối nội dung phân quyền mã nguồn mở và sử dụng công nghệ Blockchain để đảm bảo an ninh.

Decent (DCT) chuyên dành cho những đối tượng như : người sáng tạo, tác giả, blogger, nhà người, người hâm mộ, người theo dõi.. Và nó cho phép xuất bản không giới hạn bất kỳ nội dung nào như : văn bản, hình ảnh, video, âm nhạc….

Đồng tiền ảo Decent (DCT)

Kế hoạch của Decent (DCT)

Kế hoach của Decent (DCT là tạo ra một hệ thống phân phối nội dung kỹ thuật số toàn diện, đáng tin cậy toàn cầu. Và trong đó vấn đề truyền thông được đảm bảo và đánh dấu bởi cơ chế chặn khóa.

Nhiệm cụ của Decent (DCT)

Sinh ra trên thế giới kỹ thuật số đa dạng, Decent (DCT) đánh dấu một chặng đường mới của tiến trình an ninh tuyệt đối và trở thành người liên lạc giữa các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các hệ sinh thái mới.

Mặc khác, thông qua nền tảng chia sẻ nội dung số an toàn, đáng tin cậy, Decent (DCT) cung cấp một hệ thống tích hợp theo chiều dọc cho các ngành công nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp…

Phát hành Decent Token

Không chỉ là một Crybtocurrency, Decent Token còn đại diện cho một nhiên liệu vào mạng hay nói cách khác là một công cụ phần mềm giúp Decent (DCT) hoạt động.

Người dùng sở hữu Decent (DCT)có thể sử dụng để thương mại tiền tệ với tài sản khác như : các bí mật, nội dung kỹ thuật số.

Decent (DCT) phục vụ cho việc kinh doanh hoặc sử dụng trong quá trình xuất bản và mua hàng… Thêm nữa, Decent (DCT) cũng là một biện pháp để chống lại các thư spam (rác) và là phần thưởng cho những người thợ mỏ.

Trong đợt mở bán phần mềm vào tháng 9, Decent Token chiếm 70% trong số DCT được phân phối. Và một phần tiền của khoản này cũng sẽ được phân phối cho các khoản tiền trước khi khai thác theo cách sau :

Tổ chức Foundation : 10%

Quỹ đầu tư : 2%

Chương trình Bounty DECENT : 1 triệu DCT

Tiếp thị phần mềm : 3 triệu DCT

Giá trị của Decent (DCT) coin sẽ tăng theo tiến độ bán phần mềm. Cũng đồng nghĩa với việc những người tham gia vào hệ thống sớm sẽ nhận được giá trị cao dần và được áp dụng cho tiền thưởng cao hơn.

Telegram