Databits là gì? Tìm hiểu đồng DTB Coin

Databits là gì? Tìm hiểu đồng DTB Coin

Thị trường game hiện nay đang gia tăng một cách chóng mặt. Ước tính dự đoán thị trường game đạt giá trị 116 tỷ USD trong năm 2017, và vẫn còn đang tăng trưởng với tốc độ rất cao. Trong một thống kê khác, doanh thu phòng vé toàn cầu là 38 tỷ USD. Không chỉ các nền tảng chơi game mà các công nghệ chơi game cũng đang bùng nổ. Trò chơi AR được thiết lập để tiếp cận với thị trường Hoa Kỳ cũng đang phát triển một cách mạnh mẽ.

Augmentors – Blockchain cho phép chọn lọc thông tin chính xác cùng với quyền sở hữu thực sự các sinh vật và tài sản, làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn hảo để chơi game. Bằng cách sử dụng sổ cái phi tập trung, trò chơi cho phép game thủ chiến đấu, đào tạo và giao dịch ở cấp độ hoàn toàn mới. Đặc biệt, trong trò chơi này sử dụng đồng tiền mã hoá duy nhất là Databits. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Databits là gì và đôi nét về Augmentors qua bài viết dưới đây nhé!

Databits là gì?

Databits (DTB) là một đồng tiền mã hóa duy nhất được sử dụng trong trò chơi Augmentors. Những Token Databits này được hỗ trợ bởi Bitcoin Blockchain, nó đảm bảo rằng những người chơi sẽ thực sự sở hữu những Databits này. Ngoài ra,chúng cũng có thể sử dụng để giao dịch hay bán được cho bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác.

Augmentors là gì?

Augmentors là sự kết hợp của thực tế Augmented và công nghệ blockchain, nó đang tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp game. Augmentors đặt người sử dụng nó trong kiểm soát của các sinh vật fantastical. Bạn có thể thu thập một đội quân các sinh vật mạnh mẽ và quý hiếm khi bạn chiến đấu, đào tạo, bán hoặc trao đổi chúng. Mỗi sinh vật trong quân đoàn có lịch sử độc đáo riêng của nó, quá khứ của chính nó và tất cả truyền thuyết của nó được lưu trữ trong blockchain .

Với sự ra đời của Augmentors, một chiều hướng chơi game mới đã đến. Đó là nơi thực và ảo va chạm khi bạn triệu hồi sinh vật của bạn vào thế giới thực để thực hiện đấu thầu.

Chi tiết DTB ICO của Augmentors

Augmentors đã quyên góp được 1 triệu USD (895 BTC) trong lần bán Token DTB trong 30 ngày, kết thúc vào tháng 2 năm 2017. Trong lịch sử các lần bán hàng, đây là lần bán Token thành công nhất từng được thực hiện bởi một dự án trò chơi điện tử di động và đó cũng là lần bán token đầu tiên được thực hiện ở Nam Phi.

Mục đích chính của Token báo này, DTBT, là điều chỉnh mối quan tâm của doanh nghiệp Augmentors, người ủng hộ, người chơi và tất cả người tham gia trong mạng. Hệ thống sử dụng Databits làm tiền tệ trong trò chơi, Databit Tetheres (DTBT),  DTBT bị khóa với DTB ở một tỷ lệ cố định và DTBT sẽ được sử dụng trong nền kinh tế ảo nội bộ. Trong nền kinh tế này người chơi sẽ bị yêu cầu cần phải có DTBT để sử dụng các tính năng khác nhau của trò chơi. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp Augmentors được khuyến khích cao để ổn định và tăng giá trị của mạng và DTB sẽ không chỉ có thể giao dịch được với chính nó mà còn có thể giao dịch được với các loại tiền mã hóa khác.

Dự án bắt đầu với 100 triệu Token đã được tạo và có sẵn trên thị trường. Cấu trúc bán token đã đưa ra mục tiêu là 70 triệu Token cho mục tiêu bán cần đạt được.Công ty đã đồng ý giảm cổ phần từ 30 triệu đô la xuống còn 30% tổng nguồn cung theo yêu cầu. Trong nền kinh tế DTB ban đầu, giá được liên kết với lợi nhuận chứ không phải mạng của người chơi, người ủng hộ hay những người tham gia khác.

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa DTB

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DTB với cặp quy đổi chủ yếu là DTB/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch là:

Website: https://bittrex.com/

Website: https://tuxexchange.com/

Ai đứng sau Databits

Đội ngũ sáng tạo và phát triển đằng sau Databits bao gồm các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực công nghệ game, crypto, blockchain, phát triển phần mềm, kinh tế, tài chính, marketing,…

Kết luận

Augmentors là game AR đầu tiên dựa trên Bitcoin blockchain. Alpha của trò chơi được bán cho công chúng. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình thần bí của bạn thành một thế giới siêu thực đầy những sinh vật kỳ lạ bằng cách tham gia Alpha độc quyền. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa DTB cũng là một trải nghiệm thú vị bạn cần biết nhất là khi tham gia nền tảng Augmentors này.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Databits là gì? Tìm hiểu đồng DTB Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn một số thông tin hữu ích về đồng coin này.

Telegram