Daneel là gì? Tìm hiểu đồng DAN Coin

Daneel là gì? Tìm hiểu đồng DAN Coin

Daneel, được tìm thấy trực tuyến tại Daneel.io, là nền tảng AI đầu tiên được tạo ra để cung cấp các thông tin liên quan về Blockchain và crypto cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Daneel là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Daneel là gì?

Daneel (DAN) là một nền tảng trí tuệ nhân tạo được thiết kế để giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư thông minh hơn. Bạn truy cập Daneel thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Daneel có thể quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa và các tài khoản giao dịch của bạn. Bạn có thể đặt câu hỏi qua giao diện messenger hoặc để các thuật toán xử lý các khoản đầu tư của bạn.

Nhìn chung, Daneel đặt mục tiêu trở thành người trợ lý hàng ngày trong tương lai của bạn. Đó là một ứng dụng trợ lý cá nhân dựa trên Watson AI của IBM.

Daneel hoạt động như thế nào?

Daneel thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu thô từ nhiều nguồn khác nhau bằng cách sử dụng IBM Watson.

Daneel cũng có thể nhận được thông tin chi tiết từ dữ liệu blockchain và tiền mã hóa. Ví dụ, nó có thể xác định những hiểu biết từ dữ liệu blockchain và tiền mã hóa cấu trúc và không có cấu trúc. Nó cũng có thể thêm các siêu dữ liệu như các ý tưởng, tin tức, từ khóa, tình cảm, cảm xúc, quan hệ và vai trò ngữ nghĩa.

Giống như IBM Watson, Daneel có một công cụ hiểu ngôn ngữ tự nhiên để phân tích văn bản nâng cao và thu thập dữ liệu cảm xúc. Nó có thể phân tích cách mọi người trò chuyện trực tuyến – không phải cách chúng ta nói trực tiếp.

Ví dụ, bạn có thể mở ứng dụng Daneel và đặt một câu hỏi như, “Bitcoin Cash là gì? Tôi có thể mua nó không?”. Daneel có thể trả lời câu hỏi đó với một cái nhìn tổng quan cơ bản về Bitcoin Cash là gì, bao gồm cả trang web chính thức và mục tiêu phát triển của nó, cũng như những nơi bạn có thể mua Bitcoin Cash.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi một câu hỏi phân tích theo cảm xúc như, “Mọi người nghĩ gì về Ethereum?”. Daneel có thể sử dụng các công cụ phân tích ngôn ngữ tự nhiên để đánh giá cảm xúc của cộng đồng đối với Ethereum. Ví dụ, Daneel sẽ thu thập và phân tích các thông điệp được đăng trên các mạng xã hội như Twitter để xác định cảm giác thịnh hành đối với Ethereum.

Nhìn chung, Daneel tìm kiếm, duyệt, thu thập và phân tích các nguồn thông tin khác nhau có sẵn từ nhiều kênh trực tuyến khác nhau. Nó phân loại thông qua tất cả thông tin này để phân phối chỉ những thông tin có liên quan nhất đến nhu cầu hiện tại của bạn.

Làm thế nào để bạn có thể đảm bảo những dữ liệu đó là chính xác? Làm thế nào để bạn biết khi nào để tin tưởng Daneel – và khi nào để nghiên cứu một chủ đề sâu sắc hơn? Daneel hiển thị một đánh giá tin cậy cho mỗi đồng tiền mã hóa. Daneel sử dụng thuật toán được phát triển đặc biệt để tính toán xếp hạng độ tin cậy dựa trên tất cả những thông tin được thu thập, xếp hạng này phản ánh độ tin cậy của đồng tiền tại một thời điểm cụ thể.

Các tính năng của Daneel

Daneel quảng bá tất cả các tính năng sau:

  • Có sẵn thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và desktop
  • Dễ dàng quản lý nhiều tài khoản giao dịch và danh mục tiền mã hóa
  • Theo dõi các khoản đầu tư theo thời gian thực và đặt lệnh bằng cách làm theo lời khuyên thông minh do Daneel cung cấp
  • Kiểm tra kiến thức của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi khác nhau về blockchain, tiền mã hóa, các quy định pháp lý và nhiều hơn nữa
  • Chia sẻ kiến thức của bạn và nhận phần thưởng; người dùng có thể quan sát và theo dõi các khoản đầu tư của các nhà đầu tư có kinh nghiệm, và các nhà giao dịch được cộng đồng đánh giá cao nhất sẽ nhận được phần thưởng bằng các token DAN

Chương trình token sale của Daneel

Token DAN là một token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Vai trò hàng đầu của token này là để mua các dịch vụ mã hóa trên hệ sinh thái Daneel.

Chương trình token sale của Daneel về token DAN bắt đầu bằng một pre-ICO  từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12. Tỷ giá hối đoái được đặt ở mức 1 DAN = 0,25 EUR trong thời gian trước ICO.

ICO chính đã diễn ra từ ngày 27 tháng 12 năm 2017 đến ngày 24 tháng 1 năm 2018.

Có tổng số 100,000,000 token DAN, với 5 triệu (5% tổng số) có sẵn trong pre-ICO. Có 40 triệu token (40% tổng số) có sẵn trong ICO chung. Các token còn lại được phân phân phối như sau: dự trữ cho công ty (25%), dự trữ nhóm (20%), các nhà đầu tư ban đầu (5%), và các chương trình bounty (5%). Không có thêm token mới nào được tạo sau chương trình token sale.

Kết luận

Đã bao giờ bạn tự hỏi IBM Watson có thể làm những gì cho các phân tích đầu tư crypto? Daneel là câu trả lời cho câu hỏi đó. Daneel sử dụng IBM Watson để có được cái nhìn sâu sắc về dữ liệu blockchain và tiền mã hóa. Phần mềm này hoạt động như một trợ lý cá nhân, giúp bạn nhận thêm dữ liệu về những tiền mã hóa cụ thể hoặc cung cấp cho nó phương pháp tiếp cận trực tiếp để quản lý các khoản đầu tư tiền mã hóa.

Nền tảng này được phục vụ cho các đối tượng không chuyên nghiệp, bao gồm những người mới bắt đầu, người dùng tầm trung và người dùng có kinh nghiệm.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Daneel là gì? Tìm hiểu đồng DAN Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Telegram