DADI là gì? Tìm hiểu đồng DADI Coin

DADI là gì? Tìm hiểu đồng DADI Coin

Với DADI, người dùng có thể tận dụng lợi thế của blockchain cho các nhu cầu liên quan đến hoạt động điện toán đám mây của họ. Nền tảng này làm cho họ có thể tận hưởng sự an toàn và phân cấp của các dịch vụ blockchain và đám mây như lưu trữ cơ sở dữ liệu, tính toán điện năng và phân phối nội dung. Vậy “DADI” là gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này

DADI là gì?

DADI là một nền tảng điện toán đám mây phi tập trung toàn cầu với một bộ các dịch vụ web để giúp bạn xây dựng, khởi chạy và phát triển các sản phẩm mã hóa của bạn.

Với DADI, không có một cơ quan quản lý phân phối tài nguyên máy tính nào duy nhất. Nền tảng này sử dụng điện toán sương mù tiết kiệm chi phí được tổ chức bởi Tổ chức Phân quyền Tự trị (DAO) chứ không phải là một cấu trúc đám mây tập trung, và các dịch vụ web của DADI được tổ chức xung quanh kiến ​​trúc “vi dịch vụ” cung cấp một loạt các ứng dụng thông minh để xây dựng các sản phẩm số.

Bất cứ thiết bị nào từ điện thoại smartphone cho đến cụm siêu máy tính cũng đều có thể tham gia mạng lưới và bán công năng máy tính như một thợ đào.

Ngược lại, người dùng nền tảng được hưởng lợi từ giảm thiểu đáng kể chi phí, nâng cao tính bảo mật, tính linh hoạt về tỷ lệ và hiệu suất cắt cạnh.

DADI ICO hoạt động như thế nào?

Không giống như các dịch vụ đám mây tập trung khác, DADI Cloud sử dụng cơ sở hạ tầng máy tính dựa trên sương mù. Họ sử dụng một mạng lưới phân cấp của các thiết bị khác nhau được kết nối trực tuyến thông qua internet. Khi sử dụng DADI, không có một cơ quan nào quy định việc phân phối thông tin và tài nguyên. Thay vào đó, hệ thống sử dụng một nhóm máy tính theo phong cách sương mù giá cả phải chăng được tổ chức với Tổ chức tự chủ phân cấp .

Họ bước ra khỏi cấu trúc truyền thống tập trung, không có lý do gì để trả giá khổng lồ cho việc sử dụng máy chủ cá nhân. Điều này cũng có nghĩa là không một công ty hay cá nhân nào có thể độc quyền các dịch vụ như Amazon, Microsoft và Google.

Các dịch vụ của DADI trên web hoạt động giống như một cấu trúc “vi dịch vụ” có tổ chức và cung cấp các ứng dụng thông minh để xây dựng các sản phẩm mã hóa khác nhau. Mỗi sản phẩm mà họ cung cấp đều được hỗ trợ bởi các dịch vụ trên web.

Tất cả các doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ đều có tùy chọn xây dựng sản phẩm của họ trên các máy chủ do Dadi Cloud điều hành. Đây được cho là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của họ và rất hiếm gặp trong những ngày này. Người dùng trực tuyến cũng sẽ có thể sử dụng máy chủ DADI để tạo luồng thu nhập thụ động bằng cách cho thuê tài nguyên tính toán của họ.

DADI khác với các tiêu chuẩn ngày nay và mang đến một cái nhìn mới mẻ và cảm nhận về công nghệ dựa trên ứng dụng điện toán đám mây. Nhiệm vụ của họ là duy trì các nguyên tắc đạo đức bằng cách trở thành người đầu tiên tạo ra một hệ thống dựa trên điện toán dân chủ.

 • Nền tảng xuất bản và nội dung: Các giao diện này được thiết kế được sử dụng để chỉnh sửa và linh hoạt với hệ thống tổ chức dựa trên API-đầu tiên / COPE.
 • Thao tác và phân phối nội dung: Điều này được thiết kế để cung cấp cho người dùng tốc độ phân phối âm thanh, video và hình ảnh tối đa trên nhiều nền tả
 • Ứng dụng: Máy tính bảng và Thiết bị di động – Đây là phần mềm quản lý phù hợp với tay được sử dụng để tạo ứng dụng dành cho thiết bị di độ
 • Sản phẩm ưu việt: Đây là nguồn gốc phi tập trung của DADI và là sản phẩm độc đáo cho các sản phẩm và dịch vụ yêu cầu phải “luôn bật”.
 • Dịch vụ đăng ký: Được sử dụng trong việc quản lý dữ liệu người dùng. Nó cũng có thể hỗ trợ đầy đủ, với CRM cho các dịch vụ dựa trên đăng ký.
 • Chi phí: Nhờ khả năng chi trả của DADI, người dùng được tiết kiệm tới 90% so với các dịch vụ dựa trên đám mây truyền thố
 • Phân loại nội dung: Bạn có thể sử dụng hệ thống đám mây để tự động hóa, hoàn chỉnh với việc gắn thẻ nội dung và khung công tác phân loại
 • Quản lý quan hệ khách hàng: Điều này cho phép xem mối quan hệ trên từng người dùng sản phẩm mã hóa cho mục đích quản lý hiệu quả.
 • Thương mại điện tử: Hãy tạo cho mình một số thời gian dài với quản lý nội dung hiệu quả và kiểm soát liên tục tất cả khoảng không quảng cáo và sản phẩm của bạ
 • Trải nghiệm người dùng với máy tính: Sử dụng theo dõi thời gian thực và nhận thức hoạt động để đưa ra các quyết định quan trọng có liên quan đến doanh nghiệp và người dùng của bạ
 • Dữ liệu lớn: Điều này mang lại cho bạn khả năng hoạt động như bất kỳ cửa hàng nào cho nhiều sản phẩm dựa trên dữ liệu được lưu trữ đã sử dụng và danh mục đầu tư kỹ thuật số.

Cùng với kiến ​​trúc nền tảng thiết yếu, dưới đây là tất cả mọi thứ khác được liệt kê và nâng cao giá trị của DADI ngay lập tức miễn là chúng hoạt động như dự định.

Hợp đồng thông minh: Sử dụng hệ thống đám mây để tạo hợp đồng trên hệ thống đồng thuận và đảm bảo tính minh bạch tổng thể mạng an toàn hơn cho người dùng.

Máy tính sương mù: Mô hình dựa trên đám mây hiệu quả hơn được phân cấ

Yandex / Cocaine: Công nghệ Paas mã nguồn mở, sáng tạo hoạt động như một hệ thống tính toán phi tập trung.

Docker: Một môi trường hoàn toàn bị cô lập vì mục đích bảo mật và được sử dụng để đóng gói các ứng dụng của người tiêu dùng.

Đồng bộ hóa: Truyền dữ liệu linh hoạt, nhanh chóng và an toàn cho các dịch vụ ngang hàng.

Zookeeper: Node giao tiếp và phân phối đồng bộ hóa trên một peer-to-peer dựa trên công nghệ.

Các dch v web DADI và li ích ca nó là gì?

Các dịch vụ web DADI được thiết kế dựa trên kiến ​​trúc vi dịch vụ cung cấp một loạt các ứng dụng tuyệt vời để phát triển các sản phẩm mã hóa. Các dịch vụ web khác nhau được sử dụng bao gồm API, Trực quan hóa, Dự đoán, CDN, Theo dõi, Dự đoán, Lưu trữ, Xuất bản, Danh tính, v.v. có thể được kết hợp với nhau hoặc sử dụng với các công nghệ khác.

Lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ web này bao gồm:

 • Các dịch vụ web DADI được phân cấp hoàn toàn và hoạt động trên mô hình cốt lõi của Tổ chức tự quản phân cấp.
 • Khi so sánh với các máy chủ tập trung khác, DADI sẽ tính phí ít hơn cho dịch vụ của mình và không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán nâng cao nào.
 • Nó cung cấp kiến ​​trúc vi dịch vụ độc ​​đáo cho người dùng thông qua đó họ có thể truy cập vào một loạt các ứng dụng và các sản phẩm mã hóa được phát triển cho các mục đích cụ thể.
 • DADI cho phép người dùng kiếm thu nhập bằng cách thuê tài nguyên tính toán của họ.

Kết luận

Nếu DADI hoạt động như kế hoạch, nó sẽ cách mạng hóa các hệ thống điện toán đám mây. Điều này có thể thay đổi mọi thứ và phân cấp tất cả công nghệ điện toán đám mây trong tương lai. Có khả năng, DADI có thể vượt qua và loại bỏ độc quyền những gã khổng lồ khác như Amazon, Google và Microsoft và sẽ là một trong những dịch vụ tốt nhất trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chính phủ và các tổ chức khác.

Telegram