Cryptonex là gì? Tìm hiểu đồng CNX Coin

Cryptonex là gì? Tìm hiểu đồng CNX Coin

Cryptonex là gì? Cryptonex có phải đồng tiền điện tử hay không? Hay có nên đâu tư vào Cryptonex Coin không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người chơi tiền điện tử thắc mắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Cryptonex.

Cryptonex là gì?

Cryptonex là một đồng tiền mã hoá mới được phân cấp trên hệ thống toàn cầu. Cryptonex chạy trên nền tảng Blockchain đầu tiên thế giới dùng để trao đổi HitBTC. Đồng Cryptonex được xây dựng với mục đích là cung cấp cơ hội để người dùng trao đổi bất kỳ tiền tệ thế giới nào cho các tokens và tiền mã hóa. Người dùng dễ dàng mua bán sản phẩm, dịch vụ bằng thẻ thanh toán hoặc ứng dụng di động.

Những tính năng nổi bật trên Cryptonex

Người sáng lập ra đồng Cryptonex Coin đã cho biết rằng, đồng tiền ảo này có 4 tính năng nổi bật đó là:

Thuật toán Scrypt: Cryptonex sử dụng thuật toán Scrypt để cung cấp độ tin cậy cao, chương trình PoS (Proof of Stake) và các chương trình Bounty xuất sắc.

Tầm quan trọng: Với nền tảng Cryptonex sẽ giúp cung cấp cho người sử dụng từ khắp nơi trên thế giới có những cơ hội mới để liên kết cộng đồng blockchain.

Tốc độ: do sử dụng chương trình PoS của Cryptonex, tất cả các giao dịch nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài giây.

Tính ổn định: Mạng được hỗ trợ bởi một mạng lưới ở khắp nơi trên thế giới.

Thuật toán khai thác mỏ PoS

Cryptonex cho phép người dùng kiếm được lợi ích với sự giúp đỡ của thuật toán khai thác mỏ PoS. năng suất là 12% mổi năm + hoa hồng từ giao dịch mà ví của người dùng xác nhận. Sự tăng giá tiền xu không bao gồm trong thu nhập của bạn. Để nhận được “phần thưởng” từ quá trình khai thác mỏ.

Kiếm tiền với Cryptonex như thế nào?

Để kiếm tiền với Cryptonex, người dùng cần đăng ký một ví tiền trên web, mua đồng CNX Coin, chuyền tiền xu vào ví của desktop và giữ nó trực tuyến càng lâu càng tốt. Người dùng sẽ không phải trả tiền cho thợ mỏ và card đồ họa. Tùy vào số dư của ví, người dùng có thể gửi lệ phí vào ví hàng ngày.

CNX token

Đồng CNX Coin trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển quy mô toàn cầu của blockchain. Khi nhu cầu sử dụng đồng tiền ngày càng tăng, không chỉ từ những đối tác ngân hàng mà còn từ những nhà đầu tư tư nhân, để dùng cho việc giao dịch. CNX token ra đời, là đồng tiền thuật toán được dùng chủ yếu trong hệ sinh thái cryptonex.

Và như giới thiệu ở trên, các bạn có thể giữ nó trong ví và thực hiện các giao dịch để nhận được lợi nhuận PoS là 12%/năm.

Có nên đầu tư vào Cryptonex

Theo giới chuyên gia nhận định, đồng tiền ảo Cryptonex trong năm 2018 sẽ có tốc độ tăng trưởng mạnh giống như Bitcoin. Đây là cơ hội tốt cho giời đầu tư cũng như người dùng đang có nhu cầu tư tiền ảo.

Telegram