CRYPTO20 là gì? Tìm hiểu đồng C20 Coin

CRYPTO20 là gì? Tìm hiểu đồng C20 Coin

CRYPTO20 – một quỹ chỉ số mã hóa chỉ tự động theo dõi 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới mới nổi lên và có khả năng giúp giảm thiểu rủi ro cho các  nhà đầu tư lỏng lẻo. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về cách thức hoạt động của nền tảng này.

CRYPTO20 là gì?

CRYPTO20 là một quỹ chỉ số mã hóa chỉ tự động theo dõi 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu giống như cách S & P 500 theo dõi 500 cổ phiếu hàng đầu của công ty Mỹ. C20 là mã thông báo của quỹ và đại diện cho cổ phần của nhà đầu tư trong quỹ. Hợp đồng thông minh cho phép người dùng rút giá trị tài sản ròng của mã thông báo ngay lập tức, hoặc nó có thể được giao dịch tự do trên các sàn bất kỳ lúc nào, không có phí thoát, phí môi giới hoặc phí tư vấn. Nó là một sản phẩm hoàn chỉnh và tiền thu được từ ICO sẽ hướng tới việc mua các tài sản cơ bản và không trả tiền cho sự phát triển của một nền tảng. Mỗi mã thông báo đại diện cho phần đầu tư của các tài sản cơ bản. Các mã thông báo được kết nối trực tiếp với giá trị của các tài sản cơ bản thông qua hợp đồng thông minh.

Sở hữu danh mục đầu tư tiền mã hóa, được cân bằng lại giờ đây dễ dàng như việc giữ một mã thông báo duy nhất.

Mục tiêu của CRYPTO20 là gì?

Mục tiêu của CRYPTO20 là mang lại các khoản đầu tư tiền mã hóa  an toàn cho các nhà đầu tư chính thống. Nó là một quỹ chỉ số nắm giữ và tự cân bằng lại một khoa học dữ liệu đã chứng minh danh mục đầu tư của 20 loại tiền mã hóa  hàng đầu.

Việc bán trước CRYPTO20 hiện đã kết thúc, thu hút hơn 2000 người ủng hộ từ 93 quốc gia và 5 triệu đô la trong tổng số tiền được huy động. CRYPTO20 ICO bắt đầu vào ngày 16 tháng 10 năm 2017 lúc 18:00 GMT và kết thúc vào ngày 30 tháng 11 lúc 00:00 GMT.

Mã C20 được cung cấp bởi CRYPTO20 là gì?

Mã thông báo của quỹ, C20, là đại diện cho phần vốn của nhà đầu tư, và giá trị của quỹ tương đương với giá trị kết hợp của tài sản. CRYPTO20, không giống như nhiều dịch vụ bổ sung trên thị trường hiện nay, là một sản phẩm hoàn chỉnh hơn là một nền tảng.

CRYPTO20 đã giới thiệu các công cụ giao dịch và thông tin chi tiết được tạo trực tiếp từ 8  sàn giao dịch được kết nối với nền tảng thông qua API. Các công cụ giao dịch có sẵn ở đây bao gồm lời khuyên về trượt, giá tốt nhất và cặp giao dịch để có được tài sản và số lượng bằng cách trao đổi.

Những người nắm giữ mã thông báo  có khả năng thanh lý mã thông báo C20 để chia sẻ tài sản cơ bản của họ thông qua hợp đồng thông minh. Bằng cách chuyển trực tiếp đến người dùng cuối cho  đồng tiền mã hóa chính ; ngoài ra , CRYPTO 20 cho phép các nhà giao dịch có khả năng bán hoặc hoán đổi cổ phần của họ theo ý muốn mà không phải trả phí xuất cảnh, không có phí nền tảng và không có phí môi giới.

Nền tảng CRYPTO 20 hoạt động như thế nào?

Một là bây giờ có thể đầu tư vào 20 loại tiền mã hóa  hàng đầu bằng cách giữ một mã thông báo duy nhất. 20 sàn giao dịch  hàng đầu khi hoạt động, và như vậy  chúng sẽ nắm giữ cổ phần của CRYPTO20 – quy trình cân bằng lại hàng tuần này sẽ giảm thiểu rủi ro và biến động. Các tài sản cơ bản được quản lý thụ động, với một kế hoạch chỉ mục và không có chi phí ngân hàng kế thừa tốn kém. Phí hàng năm chỉ là 0,5% mỗi năm – thấp hơn 6 lần so với mức 3% của đối thủ cạnh tranh.

Một quỹ chỉ số cho phép các nhà đầu tư theo dõi chỉ số thị trường – xu hướng cố hữu đằng sau việc lựa chọn tài sản mà không dựa vào một số tài sản nhất định. Không có giao dịch nào hoạt động ngoài việc tái cân bằng tài sản dựa trên các quy tắc định trước. Tái cân bằng cho phép quỹ liên tục theo dõi chức năng thị trường trung bình mặc dù một số lượng cổ phiếu ban đầu giảm từ lợi. Các quỹ chỉ số đã đánh bại quỹ trung bình được quản lý tích cực kể từ khi thành lập.

Tính năng của C20 là gì?

Giao dịch 24/7: Bạn có thể trao đổi mã C20 của bạn bất cứ lúc nào. Không có lệ phí xuất cảnh – đầu tư của bạn là một mã thông báo!

Lệ phí thấp nhất: Phí hàng năm chỉ 0,5% p / a – thấp hơn nhiều so với mức 3% được chào bán trên thị trường.

Tự trị: Các quỹ chỉ số không dựa vào các nhà quản lý nhân sự đắt tiền để giao dịch tích cự

Được hỗ trợ bởi Khoa học dữ liệu: Hyperparameters quỹ được xác định cẩn thận.

Theo dõi chỉ mục: Các quỹ chỉ số đã liên tục đánh bại các quỹ được quản lý tích cực trong 30 năm qua.

Blockchain minh bạch: Xác minh nơi tiền xu quỹ được giữ và theo dõi giá trị của tài sản cơ bản.

Kết luận  

CRYPTO20 là một phần của xu hướng mới nổi của các quỹ chỉ số cho các loại tiền mã hóa  đã được đưa ra trong vài năm qua. Với việc đầu tư vào các khoản đầu tư mật mã cá nhân vốn đã mạo hiểm và đòi hỏi gánh nặng nghiên cứu tốn thời gian. Mã thông báo CRYPTO20 C20 có thể giúp giảm thiểu rủi ro của các nhà đầu tư nhanh chóng với tính chất chất lỏng lẻo cao và có thể truyền cảm hứng cho niềm tin vào các nhà đầu tư để đầu tư thêm tiền.

Telegram