Cortex là gì? Tìm hiểu đồng CTXC Coin

Cortex là gì? Tìm hiểu đồng CTXC Coin

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một đồng Altcoin thu hút sự chú ý lớn của giới đầu tư đó chính là Cortex, nó được xây dựng trên nền tảng AI phân cấp trên Blockchain. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin đồng CTXC cũng như cách mua bán nó trên các sàn giao dịch.

Cortex (CTXC) là gì?

Cortex  hay còn gọi là CTXC Coin là một nền tảng AI phân cấp được xây dựng trên Blockchain. Nó được xây dựng trên một chuỗi công khai mới có tên là Cortex được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh, bất cứ ai cũng có thể sử dụng Cortex để thêm AI vào các hợp đồng thông minh của họ.

Ngoài ra, Cortex còn tạo ra một cơ chế khuyến khích cho sự hợp tác tập thể, cho phép bất cứ ai gửi và tối ưu hóa các mô hình trong Cortex. Mục tiêu đồng coin này hướng đến chính là cung cấp các mô hình máy móc tiên tiến thông qua Blockchain, nhận thưởng sau khi phát hiện lỗi hoặc thực hiện một công việc tối ưu mô hình trong nền tảng hoặc sử dụng để trao đổi với các đồng tiền điện tử khác.

Các tính năng của đồng Cortex

Cortex mang những đặc điểm và tính năng cốt lõi bao gồm:

Hợp đồng AI thông minh: Cortex cho phép người dùng viết các chương trình liên quan đến AI trên Blockchain, sau đó được xác nhận bằng các hợp đồng thông minh khác

Máy ảo Cortex: Cortex có máy ảo riêng của mình gọi là Máy ảo Cortex hoặc CVM. Tập lệnh của CVM hoàn toàn tương thích với Máy ảo của Ethereum

Sự đồng thuận của suy luận Cortex: Khi người dùng bắt đầu một giao dịch với một hợp đồng thông minh, nó được trang bị các kiến thức để suy luận ra một kết quả nhất định, và sau đó tất cả các nút cần phải đồng ý với kết quả của suy luận này. Điều này tạo ra sự đồng thuận.

Framework Submission Model: Cortex cung cấp một giao diện để làm quen với giải pháp off-chain. Điều này tạo ra cầu nối giữa các nhà cung cấp điện toán và các nhà cung cấp thuật toán, cho phép giao dịch và cộng tác giữa những người tham gia trong hệ sinh thái Cortex.

Khung suy luận thông minh Cortex: Các nhà nghiên cứu máy học trên khắp thế giới có thể tải lên các mô hình dữ liệu tương ứng được đào tạo tốt lên lớp lưu trữ của Cortex. Người dùng cần các mô hình AI này để đưa ra suy luận bằng cách sử dụng các mô hình, sau đó trả tiền cho nhà cung cấp.

Kết luận

Nếu có hứng thú với đồng coin này bạn có thể nắm giữ nó và theo dõi biến động của nó trên thị trường tiền điện tử liên tục. Tuy nhiên, đồng coin nào cũng sẽ có những rủi ro tiềm ẩn vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đầu tư vào lĩnh vực này nhé.

Telegram