ConnectJob là gì? Tìm hiểu đồng CJT Coin

ConnectJob là gì? Tìm hiểu đồng CJT Coin

ConnectJob, được tìm thấy trực tuyến tại ConnectJob.io, là một nền tảng phổ quát giúp kết nối những người sử dụng lao động với những người tìm việc làm một cách nhanh chóng và an toàn. Sau đây là bài đánh giá của chúng tôi về nền tảng ConnectJob.

ConnectJob là gì?

ConnectJob là một ứng dụng đa tính năng nhằm mục đích kết nối các nhà tuyển dụng với các nhà cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn. Với ConnectJob, “người sử dụng lao động” là những người sẵn sàng trả tiền cho một dịch vụ hoặc một công việc nào đó, trong khi đó “các nhà cung cấp dịch vụ” là những người sẵn sàng giải quyết công việc đó – giống như một người hàng xóm có vài giờ rảnh rỗi và muốn kiếm thêm chút tiền.

Nền tảng này được thiết kế để phục vụ cho “sự đô thị hóa của tất cả mọi thứ” trong xã hội của chúng ta, cùng với nền kinh tế đang ngày càng phát triển. Ngày nay, ngày càng có nhiều người trở thành các nhà thầu tự  chủ thì con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những thập kỷ tới.

Với ý nghĩ đó, ConnectJob nhằm mục đích phân cấp các dịch vụ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Nó cho phép người dùng quản lý trực tiếp các tài sản mà không cần phải tin tưởng một bên thứ ba.

Nền tảng này sẽ được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nhiệm vụ của nền tảng này là “tái tạo thị trường lao động” và “trở thành một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong thị trường của mình bằng cách phát triển một nền tảng phi tập trung cho tất cả các công việc và người dùng dựa trên công nghệ blockchain”.

ConnectJob đã có sẵn trên kho ứng dụng cho iOS và Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay hôm nay để tìm ngay ai đó gần bạn sẵn sàng thực hiện dịch vụ để đổi lấy tiền. Hoặc, bạn có thể đăng công khai đề nghị của mình thông qua ứng dụng.

ConnectJob hoạt động như thế nào?

Vai trò cơ bản của ConnectJob là kết nối các nhà thầu – được gọi là “jobber” – với các nhà tuyển dụng trên nền tảng blockchain. ConnectJob sẽ xác nhận và phê duyệt từng jobber với các tiêu đề cụ thể của họ. Công ty muốn tạo ra một nền tảng mà người sử dụng lao động có thể thuê những người làm việc tốt nhất và biết họ đang làm việc với mọi công việc có chất lượng không.

Nền tảng xoay quanh việc sử dụng token ConnectJob hoặc CJT. Đó là token tiện ích có thể được sử dụng như phương tiện thanh toán cho tất cả các dịch vụ. Ngoài ra, ConnectJob Token sẽ xây dựng lòng tin giữa người dùng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ từ các lĩnh vực khác nhau.

Bằng cách sử dụng các hệ thống quản lý danh tính tương lai hiện đã có sẵn trên blockchain, (như uPort và Civic), hệ thống jobber sẽ cho phép tạo ra sự tin cậy trên các profile riêng lẻ, tạo ra cho mạng lưới một cơ sở dữ liệu về những người có trình độ và có sẵn.

ConnectJob sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho các giao dịch.

Trong giai đoạn đầu tiên, mục tiêu chính là tạo ra một cộng đồng xung quanh ConnectJob, cùng với một cách mới để trao đổi giá trị cho người dùng và jobbers thông qua các token CJT. Những người tham gia sẽ tương tác với nhau thông qua môi trường blockchain của ConnectJob.

Các lợi ích của ConnectJob

ConnectJob nhằm mục đích cung cấp tất cả các lợi ích sau đây cho nền kinh tế:

Quy trình chi phí thấp: Các nền tảng blockchain phân cấp như ConnectJob loại bỏ các bên trung gian, có nghĩa là chi phí trên toàn bộ hội đồng quản trị sẽ thấp hơn.

Tạo và chuyển giao các tài sản kỹ thuật số: Nền tảng dựa trên blockchain của ConnectJob giúp dễ dàng tạo và chuyển các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả các loại tiền mã hóa và token, trong môi trường không có ma sát.

Dữ liệu không thay đổi: Tất cả các giao dịch được điều chỉnh bởi mọi thành viên của mạng lưới và các giao dịch đó có thể được xác minh bằng cách kiểm tra blockchain ConnectJob.

Bảo mật: Không có một cá nhân nào có thể thay đổi blockchain và tất cả dữ liệu blockchain được xác minh bởi một mạng lưới rộng lớn những người tham gia.

Các tính năng của ConnectJob

ConnectJob nhằm mục đích cung cấp tất cả các tính năng sau:

  • Bảo mật giao dịch sẽ được cải thiện bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh làm tài khoản ủy thác
  • ConnectJob sẽ sử dụng blockchain để giảm chi phí giao dịch giữa những người tham gia, điều này sẽ có ảnh hưởng đến giá dịch vụ người dùng
  • Người dùng ConnectJob sẽ có thể sử dụng các tài sản blockchain hiện có như Ether (ETH) hoặc Bitcoin (BTC) để tính phí các tài khoản ConnectJob của họ và trao đổi chúng với các token CJT một cách trực tiếp trong nền tảng
  • Bằng cách sử dụng đăng ký công cộng dựa trên blockchain, ConnectJob sẽ cung cấp cho khách hàng và những người ủng hộ trung thành nhất các khoản tiền thưởng, quà tặng và các đặc quyền khác dựa trên số lượng token CJT mà họ nắm giữ
  • Một hệ thống danh tiếng, nơi mà danh tiếng của “jobber” sẽ theo sát họ trên nền tảng

ConnectJob có thể sử dụng danh tiếng ConnectJob khó kiếm được của họ như là một bằng chứng về độ tin cậy trên các nền tảng khác, có nghĩa là họ không cần phải xây dựng danh tiếng của họ ngay từ đầu

Token CJT sẽ được chuyển đổi tự do bằng các loại tiền mã hóa khác

Kết luận về ConnectJob

ConnectJob là một nền tảng tìm kiếm việc làm cho phép người dùng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ – được gọi là “jobbers” – thông qua một môi trường dựa trên blockchain. Nền tảng hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS hoặc Android.

Để tìm hiểu thêm về ConnectJob, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại ConnectJob.