CommerceBlock là gì? Tìm hiểu đồng CBT Coin

CommerceBlock là gì? Tìm hiểu đồng CBT Coin

CommerceBlock là một công ty hạ tầng blockchain công cộng nhằm mục đích phân cấp lĩnh vực tài chính một cách hoàn toàn. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem điều đó có nghĩa là gì trong bài đánh giá CommerceBlock dưới đây của chúng tôi.

CommerceBlock là gì?

CommerceBlock, được tìm thấy trực tuyến tại CommerceBlock.com, đang xây dựng một nền tảng công nghệ nhằm mang lại một số tính năng có giá trị cho các Blockchain công cộng, bao gồm thực thi hợp đồng thông minh phi tập trung, các dẫn xuất on-chain và các token được hỗ trợ bởi tài sản.

Các bài báo về công ty đã mô tả công ty là một nỗ lực để “phân cấp tài chính” và “cho phép giao dịch tất cả mọi thứ trên blockchain”. Trong khi đó, bản cáo bạch của CommerceBlock mô tả nền tảng của hoj là “một mạng lưới mở để xây dựng hệ thống thương mại phân cấp.”

Ngày nay, các công ty hạ tầng truyền thống thường xây dựng các phương pháp và các công cụ khác để trao đổi các loại hàng hóa và dịch vụ. Là một “công ty cơ sở hạ tầng blockchain công cộng”, CommerceBlock muốn xây dựng các công cụ tương tự cho các nền tảng blockchain với mục tiêu phục vụ cho các khách hàng doanh nghiệp.

CommerceBlock hoạt động như thế nào?

CommerceBlock là một công ty hạ tầng blockchain công cộng đang xây dựng một nền tảng nơi mọi người có thể xây dựng và sử dụng các sản phẩm tài chính được dành riêng cho các khách hàng ngân hàng thương mại.

Blockchain của tiền mã hóa Bitcoin đã tạo ra sự đổi mới tài chính không cần sự cho phép trên thế giới. Trong khi đó, các sản phẩm của CommerceBlock, cho phép tất cả mọi người xây dựng và sử dụng các dịch vụ xây dựng hợp đồng, quản lý luồng thương mại, tham gia quản lý tranh chấp đa bên, phát hành tài sản và bảo đảm rủi ro tiền tệ.

Bằng cách sử dụng nền tảng CommerceBlock, các nhà phát triển và người dùng cuối có thể quản lý tất cả các giai đoạn của các tương tác kinh doanh trong khi vẫn đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ theo hợp đồng của họ.

Cơ sở hạ tầng cốt lõi của CommerceBlock đã được triển khai. CommerceBlock đã phát hành một triển khai mã nguồn mở đầu tiên dưới dạng một giao thức hợp đồng thanh toán, đồng bộ. Giao thức được xây dựng để quản lý logic nghiệp vụ, các quỹ của khách hàng và các chi tiết giao dịch ở phía khách hàng, có nghĩa là TradeBlock không bao giờ có quyền truy cập vào các quỹ hoặc thông tin cá nhân của khách hàng.

Sự triển khai đầu tiên đó được thiết kế như một phần mở rộng của BIP-0032. Giao thức được thiết kế để bắt chước các tương tác thanh toán trong thế giới thực giữa các nhà bán lẻ và các khách hàng, điều đó có nghĩa là chỉ người bán mới có bằng chứng mật mã về người được thanh toán.

Đây là một trong một số công nghệ blockchain được đề xuất bởi CommerceBlock. Tuy nhiên, đề xuất này đã được gửi đi để phê duyệt.

Bất kỳ thành viên nào của công chúng đều có thể truy cập các công cụ của CommerceBlock trên trang web chính thức.

Các sản phẩm của CommerceBlock

Ngoài đề xuất trên, CommerceBlock có kế hoạch cung cấp một số sản phẩm bổ sung, bao gồm:

Các cổng Web, SDK, API bất khả xâm phạm:

Cổng web CommerceBlock sẽ cung cấp cả mô hình đăng kí và trả trước cho người dùng muốn truy cập các công cụ để xây dựng các hợp đồng thông minh và phát hành / phân phối tài sản. Người dùng API sẽ trả tiền cho mỗi API call và các SDK sẽ có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về Tether là gì để có thêm những thông tin hữu ích.

Mẫu luồng giao dịch:

CommerceBlock sẽ cung cấp các mẫu luồng giao dịch được đóng gói sẵn. Các mẫu này sẽ trừu tượng hóa những phức tạp và cạm bẫy của quản lý thương mại.

Tích hợp doanh nghiệp:

CommerceBlock thực hiện các cài đặt riêng biệt của bộ công cụ cho người dùng doanh nghiệp. Người dùng doanh nghiệp có thể sử dụng API và SDK của công ty. Giá của CommerceBlock sẽ thay đổi theo từng trường hợp và họ sẽ cân nhắc chia sẻ doanh thu hoặc đối tác trên cơ sở của từng trường hợp.

Tích hợp bên thứ ba:

CommerceBlock tích hợp các tiêu chuẩn của bên thứ ba về nhận dạng, lưu trữ và bảo mật, giúp các nhà phát triển dễ dàng tích hợp ví Ledger vào các sản phẩm của họ. CommerceBlock cũng cam kết phát triển mã nguồn mở.

Các tính năng của CommerceBlock

  • Quản lý và phân phối token
  • Các hợp đồng thông minh off-chain
  • Đề xuất BIP
  • Zero knowledge proofs
  • Ocean Network
  • Token CommerceBlock

Kết luận về CommerceBlock

CommerceBlock nhằm mục đích tạo ra cơ sở hạ tầng cho các blockchains công cộng. “Cơ sở hạ tầng” đó bao gồm các nền tảng tạo hợp đồng thông minh, blockchain, các API và SDK bất khả tri và các công cụ khác có thể được các khách hàng doanh nghiệp sử dụng.

CommerceBlock đã tổ chức một chương trình crowdsale vào tháng 11 năm 2017, trong sự kiện đó họ đã phát hành token CBT. Token CBT có thể được sử dụng để truy cập các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng CommerceBlock. Sản phẩm đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản beta riêng tư trong quý 2 năm 2018.

Để tìm hiểu thêm về CommerceBlock, hãy truy cập trang web rrực tuyến ngay hôm nay tại CommerceBlock.com.

Telegram