CoinPoker là gì? Tìm hiểu đồng CHP Coin

CoinPoker là gì? Tìm hiểu đồng CHP Coin

CoinPoker – một phòng poker trực tuyến được phát triển dựa vào thị trường tiền mã hóa trên toàn thế giới. Coinpoker đang được hoạt động với các hợp đồng thông minh Ethereum và đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn thông qua việc sử dụng các blockchains mỗi khi một phòng máy được khởi chạy. Một RNG sẽ được hiển thị trên blockchains và người chơi sẽ có thể thấy nó sau mỗi trận đấu. Ngoài ra, với các giao dịch không phức tạp và đắt đỏ thông qua tiền mã hóa sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà poker trực tuyến đang phải đối mặt.

Vậy Coinporker là gì? Đồng tiền mã hóa CPH có gì nổi bật? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Coipoker và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

CoinPoker là gì?

CoinPoker là một phòng poker trực tuyến được xây dựng trên blockchain Ethereum cùng với một Token gốc – CHP (chip).

Sau một thời gian gia tăng phổ biến trong những năm 2000, sự quan tâm đến poker trực tuyến đã dần bị nguội đi trong những năm gần đây. Điều này có thể được giải thích là do các mức độ khác nhau của các biện pháp quy định, các nhà cung cấp thanh toán không linh hoạt và cấm hoàn toàn poker ở một số khu vực pháp lý.

Do việc giảm số lượng người chơi và những người có liên quan, mức độ phổ biến trước đây đã giảm dần trong thập kỷ qua. Đã có nhiều sự cố khác nhau về vụ bê bối phòng poker, gian lận và bất cập về an ninh đã làm tổn hại đến danh tiếng tổng thể của trò chơi.

Nhờ vào việc sử dụng tính minh bạch được cung cấp bởi các hợp đồng blockchain và hợp đồng thông minh , CoinPoker tìm ra cách giải quyết các vấn đề làm giảm sút nghiêm trọng về doanh thu của poker trực tuyến trong những năm gần đây. Các Token CHP (chip poker) cũng có thể được mua bởi người chơi từ bất cứ nơi nào trên thế giới, do đó có thể loại bỏ các hạn chế về quy định. Việc xử lý các khoản thanh toán phân cấp cũng cho phép rút tiền và thực hiện các hoạt động giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

RNG thông thường (Trình tạo số ngẫu nhiên) là giả ngẫu nhiên (PRNG). CoinPoker đã phát triển một blockchain RNG “ thỏa hiệp ”. Blockchain RNG này đã được thiết kế dựa trên và sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện tính ngẫu nhiên, nhưng vẫn không loại bỏ đi một số kỹ thuật RNG truyền thống để duy trì tốc độ. Khi công nghệ được cải thiện, nó có khả năng trở thành một giải pháp blockchain đầy đủ có thể được thực hiện hoạt động và vẫn đảm bảo tính ngẫu nhiên hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến tốc độ thực thi.

CoinPoker cũng có một hệ thống an ninh fairplay và hệ thống gian lận để theo dõi hành động của người dùng, xác định và loại bỏ các hành động phi đạo đức / robot trên cơ sở của mỗi tài khoản.

Chi tiết về CoinPoker ICO

Nền tảng – Ethereum (ERC20)

Pre-ICO – ngày 16 tháng 11 năm 2017

ICO – Tháng 1 đến tháng 2

Hard Cap – 500.000.000

Giá mỗi mã thông báo – 0,0002 ETH

Kết luận

Thị trường game trực tuyến là một không gian thị trường sinh lợi cao. Dự án CoinPoker có tiềm năng tốt nếu họ có thể hồi sinh sự quan tâm đến poker trực tuyến, có hướng tiếp thị đúng đắn và minh bạch là bản chất.