ClearPoll là gì? Tìm hiểu đồng POLL Coin

ClearPoll là gì? Tìm hiểu đồng POLL Coin

ClearPoll là một nền tảng blockchain hứa hẹn sẽ là một giải pháp tốt hơn để ghi lại, xem và chia sẻ các ý kiến của công chúng. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá ClearPoll của chúng tôi.

ClearPoll là gì?

ClearPoll, được tìm thấy trực tuyến tại ClearPoll.io, là một nền tảng được tạo ra để giải quyết một số vấn đề lớn nhất trong ngành công nghiệp bỏ phiếu ngày nay. Rõ ràng, giữa Brexit và Trump, các cuộc thăm dò ý kiến công chúng đã phải đối mặt với những lời chỉ trích gay gắt trong vài năm qua. Có vẻ như họ không giỏi dự đoán kết quả thực sự của một sự kiện. Đó là vấn đề mà ClearPoll tìm cách giải quyết (cả hai vấn đề này – được đề cập cụ thể trong bản cáo bạch của ClearPoll – là lý do tại sao chúng tôi cần công nghệ thăm dò ý kiến tốt hơn cho thời đại kỹ thuật số).

Với ClearPoll, bạn cài đặt ứng dụng, duyệt qua các cuộc thăm dò, sau đó bỏ phiếu cho các vấn đề toàn cầu, quốc gia hoặc địa phương. Nền tảng này không những hoạt động nhanh chóng, dễ dàng và an toàn mà nó còn sử dụng công nghệ blockchain để ngăn chặn sự bỏ phiếu giả mạo.

Hệ sinh thái của ClearPoll xoay quanh việc sử dụng token POLL, đó là token tương thích ERC20 đã có sẵn để bán trong suốt tháng 9 và tháng 10.

Các tính năng của ClearPoll

Duyệt qua các cuộc thăm dò ý kiến đang hoạt động: Bạn có thể chọn từ các danh mục như chính trị, thể thao, giải trí, môi trường và nhiều hơn nữa hoặc thậm chí là lọc các cuộc thăm dò thế giới, quốc gia và địa phương. Nhìn chung, ClearPoll muốn giúp bạn dễ dàng tìm thấy các cuộc thăm dò về các vấn đề bạn thực sự quan tâm.

Bạn có thể dễ dàng bỏ phiếu ẩn danh trong một cuộc thăm dò ý kiến, sau đó theo dõi kết quả của nó. Phiếu bầu của bạn được gửi đến blockchain, nơi nó hoàn toàn an toàn và không ai có thể thay đổi nó. Mỗi cuộc thăm dò kéo dài 24 giờ – vì vậy bạn không phải đợi lâu để nhận được kết quả cuối cùng của cuộc thăm dò ý kiến.

Quyết định các chủ đề: Bạn quyết định chủ đề nào sẽ trở thành cuộc thăm dò hoạt động tiếp theo bằng cách bỏ phiếu cho các câu hỏi hay. Các chủ đề phổ biến nhất sẽ trở thành cuộc thăm dò tiếp theo sau 24 giờ. Cuộc thăm dò phổ biến nhất nếu bị trùng lặp có thể sẽ bị hủy và được chọn lại.

Ghim cuộc thăm dò ý kiến yêu thích của bạn: Bạn muốn sử dụng các cuộc thăm dò để chứng minh quan điểm của mình? Người dùng có thể ghim các cuộc thăm dò yêu thích của họ vào trang tổng quan của họ hoặc dễ dàng chia sẻ kết quả thăm dò ý kiến với người khác.

Kết luận về ClearPoll

ClearPoll là một nền tảng bỏ phiếu dựa trên blockchain nhằm thay đổi cách chúng ta bỏ phiếu cho các chủ đề mà chúng ta quan tâm. Bạn có thể tải xuống ứng dụng ClearPoll, tìm kiếm các danh mục có liên quan và đóng góp ý kiến của bạn cho các cuộc thăm dò ý kiến khác nhau. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token POLL – đã được bán trong suốt tháng 9 và tháng 10.

Để tìm hiểu thêm về ClearPoll và cách nó hoạt động, hãy truy cập nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại ClearPoll.io.

Telegram