Chainium là gì? Tìm hiểu đồng CHX Coin

Chainium là gì? Tìm hiểu đồng CHX Coin

Chainium (CHX) hứa hẹn sẽ tái tạo lại thị trường cổ phiếu để giúp bạn huy động vốn cho doanh nghiệp của mình. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Chainium là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Chainium là gì?

Chainium (CHX) được tìm thấy trực tuyến tại Chainium.io, là một nền tảng được thành lập với mục đích giúp các chủ doanh nghiệp huy động vốn miễn phí. Trong khi đó, các nhà đầu tư có thể mua và bán cổ phần thông qua nền tảng này. Nhìn chung, Chainium nhằm mục đích tái tạo lại thị trường chứng khoán toàn cầu.

Mục tiêu của Chainium là tạo ra một nền tảng mà ở đó các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn chủ sở hữu hơn. Như trang web Chainium giải thích, “Chúng tôi ủng hộ bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tăng vốn để phát triển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bất kỳ nhà đầu tư nào muốn mua cổ phần kinh doanh mà họ tin tưởng. Đó là lý do chúng tôi xây dựng Chainium. ”

Chainium tin rằng thị trường chứng khoán ngày nay – như thị trường chứng khoán truyền thống và cách chúng ta tương tác với chúng – hoàn toàn không hiệu quả. Các hệ thống này chậm và tốn kém cho tất cả những người tham gia – bao gồm các nhà đầu tư và các doanh nghiệp đang tìm cách huy động vốn. Đây là vấn đề mà Chainium muốn giải quyết.

Chainium đang tích cực phát triển nền tảng này và họ dự định phát hành sản phẩm hoàn chỉnh của họ vào năm 2018. Trước khi kết thúc năm 2018, Chainium dự định phát hành một ứng dụng, nơi các nhà đầu tư và các doanh nghiệp có thể mua và bán cổ phần thông qua một môi trường dựa trên blockchain an toàn.

Chainium hoạt động như thế nào?

Chainium nhằm mục đích gây ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Một trong những cải tiến lớn nhất của nền tảng là khả năng cho phép người dùng mua và bán cổ phần một cách an toàn, thuận tiện. Chainium muốn cho phép nhà đầu tư mua và bán cổ phiếu thông qua bất kỳ ứng dụng di động nào.

Trên thực tế, ứng dụng Nhà đầu tư của Chainium đã có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Toàn bộ nền tảng được hỗ trợ bởi blockchain. Chainium sử dụng sổ cái phân quyền để tạo ra một liên kết trực tiếp giữa các doanh nghiệp đang bán cổ phiếu và các nhà đầu tư đang mua cổ phiếu, loại bỏ các tầng trung lưu của thị trường, bao gồm các khoản phí hành chính và các bước điều chỉnh được yêu cầu trong thị trường cổ phiếu ngày nay.

Dưới đây là quá trình cơ bản sẽ xảy ra khi các nhà đầu tư hoặc chủ doanh nghiệp mua / bán cổ phiếu thông qua nền tảng:

Chủ doanh nghiệp sẽ tải xuống ứng dụng Chainium, sau đó đề nghị bán cổ phần bằng ứng dụng

Chủ doanh nghiệp xác định giá trị của công ty và giá cổ phiếu, nhập số lượng cổ phần được bán và chọn thời hạn của đề nghị.

Các nhà đầu tư sẽ xem xét đề nghị chia sẻ, hoặc họ có thể giao dịch cổ phiếu được phân bổ trước đó trên thị trường thứ cấp của Chainium

Nhà đầu tư có thể mua cổ phần qua ứng dụng của họ bằng cách sử dụng tiền fiat thông thường hoặc tiền mã hóa.

Khi kết thúc thời gian ưu đãi, các doanh nghiệp sẽ nhận số tiền được huy động trong bằng cả tiền mã hóa và tiền fiat thông thường.

Lợi ích của Chainium

Chainium cung cấp các lợi ích sau đây cho chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư:

Dành cho các chủ doanh nghiệp:

  • Bán cổ phần kinh doanh để huy động vốn
  • Bán cổ phần trực tiếp cho nhà đầu tư
  • Không cần IPO hoặc ngân hàng
  • Loại bỏ người trung gian và giảm phí trong quá trình giao dịch
  • Bán cổ phần bất kể doanh nghiệp có được niêm yết hay không
  • Truy cập miễn phí tất cả các tính năng này

Dành cho các nhà đầu tư:

  • Mua cổ phiếu trực tiếp từ các doanh nghiệp
  • Loại bỏ người trung gian Được tiếp cận với các cơ hội đầu tư độc quyền
  • Mua và bán cổ phiếu trên thị trường thứ cấp
  • Truy cập miễn phí tất cả các tính năng này

Thông tin về ICO Chainium

ICO của Chainium đã bắt đầu bằng quá trình bán trước từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, với một chương trình bán token diễn ra từ ngày 25 tháng 12 đến ngày 12 tháng 1.

Token Chainium được liệt kê dưới ký hiệu “CHX” là các token ERC20 được tạo ra trên blockchain Ethereum. Có tổng cộng 100,000,000 Token CHX được cung cấp, với 50% nguồn cung (50.000.000) có sẵn trong chương trình bán token.

Xác minh KYC chỉ bắt buộc đối với các giao dịch mua lớn hơn 2.0 ETH hoặc tương đương.

Trong tổng số token CHX còn lại, 20% được dành riêng cho một quỹ dự trữ 25%được dành cho người sáng lập và quản lý, 5% chi trả cho các chi phí trong token sale.

Kết luận

Chainium là một công ty blockchain có trụ sở tại Liechtenstein chuyên tạo ra các thị trường cổ phiếu hiệu quả hơn. Các thị trường cổ phiếu ngày nay bị bao phủ bởi các bộ máy quan liêu, trung gian và phí cao. Những vấn đề này ngăn cản các nhà đầu tư và doanh nghiệp tương tác an toàn với nhau. Chainium muốn thay đổi điều đó bằng cách phát hành một ứng dụng dành cho thiết bị di động, nơi chủ sở hữu doanh nghiệp có thể bán cổ phần một cách an toàn cho các nhà đầu tư quan tâm. Các chức năng blockchain là trung gian, làm giảm chi phí cho tất cả mọi người tham gia.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Chainium là gì? Tìm hiểu đồng CHX Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Telegram