Centrality Coin là gì? Tổng quan về CENTRA

Centrality Coin là gì? Tổng quan về CENTRA

Centrality Coin, được tìm thấy trực tuyến tại Centrality.ai, là một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi blockchain được thiết kế để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thông qua các ứng dụng phân cấp. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của hệ sinh thái này ngày hôm nay trong bài đánh giá Centrality Coin là gì dưới đây nhé.

Centrality Coin là gì?

Centrality Coin nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Với Centrality Coin, các công ty mới thành lập có thể cộng tác thông qua sự mua lại chia sẻ về các khách hàng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung.

Quá trình mua lại xảy ra trên blockchain Centrality Coin, nơi lưu trữ một số ứng dụng được phân quyền được gọi là Scenes. Các công ty có thể sử dụng token CENTRA để mua Scences cho ứng dụng của họ, sau đó tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái tập trung để nhanh chóng mở rộng quy mô.

Nền tảng này đang được phát triển bởi một nhóm các doanh nhân, các chuyên gia thiết kế và các chuyên gia công nghệ có trụ sở tại Auckland, New Zealand.

Ngay bây giờ, Centrality Coin đang phát triển một số ứng dụng phân cấp khác nhau (DApps) được thiết kế để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh về công nghệ blockchain. Các ứng dụng đó bao gồm Skoot, Belong và Merge.

Dưới đây là nơi bắt nguồn của cái tên “Centrality”:

“Trong lý thuyết đồ thị và phân tích mạng lưới, các chỉ số của Centrality Coin xác định các đỉnh quan trọng nhất trong một mạng lưới các điểm phân tán”, trang web chính thức giải thích. Nói cách khác, Centrality Coin nằm ở trung tâm của một hệ sinh thái các ứng dụng phân cấp.

Centrality Coin hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản mà Centrality Coin làm việc:

Centrality Coin tạo ra nền tảng cho các “Scene”, sau đó chia sẻ các token trong mỗi ứng dụng mà nó trao quyền để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái.

Các Scenes khác nhau được kết nối với Centrality Coin; mỗi Scenes sử dụng token CENTRA để mua mô-đun cho ứng dụng của họ, do đó tạo kết nối đến người dùng, dữ liệu, nội dung, người bán và các loại tiền tệ trên toàn hệ sinh thái.

Các Scene trong các trường hợp sử dụng khác nhau làm việc cùng nhau để thu thập người dùng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung; hợp đồng thông minh được sử dụng để đảm bảo các công ty khác nhau có thể tin tưởng lẫn nhau.

Mỗi Scene đều tập trung vào việc tạo ra một lĩnh vực kinh doanh riêng, bao gồm cả việc cộng tác và tích hợp người dùng; trong khi đó, Centrality Coin tập trung vào việc hỗ trợ công nghệ và thiết kế.

Về cơ bản, Centrality Coin tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain, nơi các công ty có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ có giá trị – bao gồm tất cả mọi thứ từ các mô đun onboarding của khách hàng đến các nền tảng xử lý thanh toán. Các công ty có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất – phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình – trong khi đó, Centrality Coin liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sinh thái blockchain và DApp của họ.

Các DApps và Scene của Centrality Coin

Centrality Coin có một số ứng dụng phân quyền (DApps) được xây dựng trên blockchain riêng của nó. Công ty gọi đây là “Scene” của DApps. Centrality Coin đã hoàn thành bốn Scence cho đến nay, với bốn Scence bổ sung đang được phát triển.

Skoot

Skoot mô tả chính nó như là một “một thị trường trải nghiệm du lịch “. Nó bao gồm một sách hướng dẫn ảo được thiết kế cho du khách trong nước và khách du lịch độc lập miễn phí. Sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế, Skoot giúp người dùng tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Skoot đã hợp tác với các công ty cho thuê phương tiện và nhà lưu động ở New Zealand để tạo ra các cơ hội thu nhập mới. Trong khi đó, thị trường Skoot cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể check out Skoot – một sản phẩm độc lập, trực tuyến ngày hôm nay tại SkootApp.com.

Belong

Belong là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của nhân viên nhằm giúp các doanh nghiệp cung cấp phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên. Belong cũng có một công cụ dịch vụ tài chính để quản lý các kế hoạch bảo hiểm cá nhân và nhóm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi.

Merge

Merge là một ứng dụng du lịch thông minh có chức năng như một hệ thống quản lý thời gian cho những người sống trong các thành phố. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn rời đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến điểm đến của bạn. Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để rời đi bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau – từ lái xe đến chuyển tuyến công cộng.

UShare

UShare là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể xem trực tuyến nền tảng này tại ushare.co.nz.

Binance